Top bác sĩ tâm lý Cần Thơ uy tín 2023

Facebook
Telegram
Bác sĩ tâm lý Cần Thơ

Sức khỏe tinh thần từ lâu đã được ví như một tấm khiên của con người. Nó giúp cho con người có thể chống chọi với nhiều tác nhân xấu đến từ bên ngoài. Ngoài ra, còn là nền tảng cho sự khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả của các cá nhân. Sức khỏe tâm thần không chỉ là trạng thái không có rối loạn tâm thần, mà còn bao gồm khả năng suy nghĩ, học hỏi và hiểu được cảm xúc của một người và phản ứng của người khác. Vì thế, một trạng thái tinh thần ổn định luôn mang lại những hiệu quả tích cực cho con người. Bài viết dưới đây, Cần Thơ Rì Viu xin được chia sẽ đến mọi người top những bác sĩ tâm lý Cần Thơ uy tín 2023!!

Vì sao lại cần một bác sĩ tâm lý tại Cần Thơ cho chính mình?

Thông thường khi gặp phải vấn đề về mặt thể chất. Chúng ta thường sẽ tìm đến các thầy thuốc, bác sĩ để trị bệnh, điều trị tức thời. Tuy nhiên, khi vướn mắt đến các vấn đề tâm lý, chúng ta thường sẽ mặc kệ không để tâm đến. Đặc biệt là đối với các bạn đã và đang trong tuổi dậy thì đó là một vấn đề khác. Và không chỉ riêng đối với các bạn trẻ, những người trưởng thành cũng không là ngoại lệ.

bac-si-tam-ly-can-tho

Để những vấn đề tâm thần này được giải quyết một cách có hiệu quả. Chuyên gia tâm lý chính là một biện pháp thay thế các viên thuốc hay lời động viên không mấy tác dụng. Với những bác sĩ tâm lý giỏi tại Cần Thơ, bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Bởi khi đến đây tham vấn, bạn sẽ được hướng dẫn tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả. Nhiệm vụ của một chuyên gia tham vấn là dạy bạn cách để cuối cùng biến bạn trở thành nhà trị liệu cho chính bạn. Họ không thay đổi niềm tin của bạn bằng cách “tẩy não”. Thay vào đó họ sẽ giúp bạn xem xét những suy nghĩ đó ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

01

Ts. Bs. Trần Thiện Thắng

Ts. Bs Trần Thiện Thắng được biết đến với chuyên ngành tâm lý và sức khỏe tâm thần, giảng viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ và là Bác sĩ điều trị tại Phòng Khám Tâm Lý Cần Thơ. Được biết đến là một trong những bác sĩ tâm lý Cần Thơ nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học. Bác sĩ Thắng là người đã góp phần giúp cho bà con vùng Đồng bằng Sông Cửu Long được chăm sóc tâm lý một cách tâm tình nhất.

Bác sĩ tâm lý Cần Thơ
Ts. Bs. Trần Thiện Thắng

Nhiệt huyết của một bác sĩ tâm lý Cần Thơ

Điều trị cho bệnh nhân không thể chỉ tập trung vào một thành phần được, việc hướng dẫn uống thuốc chỉ tác động một phần về mặt sinh học của người bệnh. Để giúp họ vượt qua được chướng ngại tâm lý, họ còn cần chúng ta quan tâm, tác động vào tâm lý và xã hội của họ. Phải can thiệp đủ cả ba khía cạnh này mới xem là điều trị toàn diện và hiệu quả được. Đây cũng là “triết lý” trong điều trị của Phòng khám tâm lý của bác sĩ và cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Xuân Thủy – Ninh Kiều – Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0707 959 979

02

BS. CKI. Vương Ngọc Hải

Nếu bạn đang tìm một bác sĩ tâm lý Cần Thơ uy tín và chất lượng thì phòng khám tâm thần của bác sĩ Vương Ngọc Hải là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bác sĩ tâm lý Cần Thơ
BS. CKI. Vương Ngọc Hải

Chuyên gia tâm lý Cần Thơ | Bs. Vương Ngọc Hải chuyên khám và điều trị:

 • Rối loạn thần kinh thực vật
 • Mất ngủ, rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ
 • Các hội chứng hành vi kết hợp với các rối loạn sinh lý và các nhân tố cơ thể
 • Các rối loạn bệnh tâm căn có liên quan đến stress và dạng cơ thể, trầm cảm, căng thẳng, hoang tưởng, rối loạn nhân cách.

Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, bác được đánh giá là bác sĩ tâm lý Cần Thơ uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Ngô Hữu Hạnh – An Hội – Ninh Kiều – Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0710 3824 042

03

Ths. BS. CKI. Lê Hoàng Vũ | Bác sĩ tâm lý Cần Thơ uy tín hàng đầu

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Lê Hoàng Vũ là bác sĩ tâm lý Cần Thơ giỏi được người dân ở đây tin tưởng và thăm khám thường xuyên. Ngoài việc đang công tác tại bệnh viện tâm thần học Cần Thơ, ông cũng sở hữu cho mình một phòng khám riêng tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Với cái tâm với nghề. BS.Lê Hoàng Vũ thường dành rất nhiều thời gian cho bệnh nhân của mình, kể cả khi phòng khám tâm thần của ông đang tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân trong ngày. Nếu có các vấn đề về thần kinh hay cần tư vấn, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, bệnh nhân có thể đến ngay phòng mạch của bác sĩ Vũ.

bac-si-tam-than-can-tho

Nếu các bạn đang cảm thấy stress với mọi thứ trong cuộc sống thì hãy liên hệ đến phòng khám ngay nhé!! Bác sĩ tâm lý Cần Thơ, BS. Lê Hoàng Vũ luôn luôn tận tụy vì bệnh nhân của mình đó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117A Xô Viết Nghệ Tĩnh – An Cư – Ninh Kiều – Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0710 3812 493

04

Master Coach Cao Kim Thắm | Chuyên gia tâm lý hàng đầu

Không chỉ riêng Cần Thơ, mà tại thành phố Hồ Chí Minh bác sĩ tâm lý đang cực kì đem đến ấn tượng tốt cho bệnh nhân ở mọi nơi. Cụ thể hơn là một trong những bác sĩ tâm lý hàng đầu trên khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bà Master Coach Cao Kim Thắm – Chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Cô đã thành công trong việc ứng dụng lập trình ngôn ngữ tư duy NLP, một bộ môn khoa học có bắt nguồn từ Mỹ giúp con người trở nên hạnh phúc và thành công trong quá trình điều trị tâm lý.

Chuyên gia tâm lý học
Master Coach Cao Kim Thắm

Ngoài ra, là người có chuyên môn và kinh nghiệm, master coach Cao Kim Thắm thấu hiểu tâm lý của khách hàng bị trầm cảm, từ đó lên phác đồ trị liệu phù hợp với tình trạng sức khỏe, tâm lý và độ tuổi của từng người. Cũng vì vậy mà được rất nhiều người tại Cần Thơ hay các khu vực đồng bằng sông Cửu Long biết đến với chức danh bác sĩ tâm lý hàng đầu cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

05

TS. BS. Nguyễn Thành Quang | Bác sĩ Tâm lý danh tiếng, dày dặn kinh nghiệm

Là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán, điều trị và quản lý các rối loạn tâm thần như rối loạn giấc ngủ, trầm cảm, đau nửa đầu, rối loạn lo âu và các rối loạn liên quan đến stress. Được mệnh danh là bác sĩ tâm lý uy tín, chất lượng không chỉ tại Hồ Chí Minh mà còn ở các nơi khác bao gồm cả Cần Thơ.

Bác sĩ Nguyễn Thành Quang nắm bắt tâm lý của người bệnh nên luôn thể hiện sự thấu hiểu, đồng cảm để tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đến thăm khám và điều trị. Bệnh nhân được ông điều trị đều sẽ được bác sĩ tư vấn kĩ càng cùng với những lời khuyên hữu ích nhằm để có thể tự mình chủ động hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Chuyên gia tâm lý học
TS. BS. Nguyễn Thành Quang

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ tâm lý Nguyễn Thành Quang còn nỗ lực trong việc nghiên cứu để tìm ra căn nguyên bệnh và các phương pháp điều trị tối ưu. Chính vì vậy, hầu hết bệnh nhân được bác sĩ khám và điều trị thường có tiến triển tốt và ít tái phát.

Thông tin liên hệ:

 • Phòng khám Tâm thần kinh – Bác sĩ Nguyễn Thành Quang: Số 186 Đường Linh Trung, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM
 • Viện pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa: Số 1310A Đường Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 7, Phường Tân Phong, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Trên đây, Cần Thơ Rì Viu đã tổng hợp top những bác sĩ tâm lý Cần Thơ và thuộc một số khu vực khác đáng tin cậy. Các bạn lưu ý trước khi đến khám bệnh nhớ check lịch của bác sĩ nhé để tránh mất thời gian của 2 bên nè. Hi vọng với tất cả thông tin trên sẽ phần nào giúp cho các bạn vượt qua rào cản tâm lý của chính mình. Cố lên nhé… Cần Thơ Rì Viu luôn đồng hành cùng các bạn đó!!!

Đợi xem Pass