Bánh cống Cần Thơ là một món ăn tuy giản dị nhưng hương vị thì ngon tuyệt vời khó cưỡng. Nếu đến với thủ phủ miền Tây. Nhưng chưa tìm được món nào ngon thì bạn đừng ngại thử món bánh cống tuy đơn giản nhưng khó quên nhé. Đất Tây Đô không thiếu món ngon nhưng vì sao bánh cống vẫn chiếm được lòng của thực khách?. Có thể chính vì bởi cảm giác giòn xốp khi cắn vào miếng bánh được chiên vàng vừa tới. Là vị ngọt của tôm tươi, beo béo của khoai môn hòa quyện cùng nước mắm chua cay vừa phải. Vậy hãy để Canthoriviu gợi ý cho bạn vài địa điểm bánh cống Cần Thơ thơm ngon tuyệt với nhé!
Top 5 Bánh cống Cần Thơ thơm ngon “nức lòng người hâm mộ”
Những chiếc bánh cống Cần Thơ vàng ươm được tạo hình trong một chiếc cóng nhỏ. Phần nhân chủ yếu là tôm, thịt, đậu xanh, sau đó được chiên ngập dầu đến khi vàng đều. Bánh cống là một trong những món ăn dân dã thường được ăn vào buổi xế hoặc chiều của người miền Tây.
Khi ăn món này, các bạn ăn kèm với các loaị rau sống và nước mắm tỏi ớt chua cay. Đây quả thật là một sự hào quyện hoàn hảo, tại nên một hương vị khó quên. Ẩm thực miền Tây luôn để lại sự vấn vương với thực khách đã vô tình nếm qua, đặc biệt là món bánh cống của Tây Đô. Thế nên hãy để Canthoriviu giới thiệu cho bạn 05 quán bánh cống cực ngon. Để bạn có thể nếm thứ nếu có dịp ghé thăm đất Tây Đô.
Ngoài bánh cống thì thủ phủ miền Tây còn nhiều món ngon khác, nếu có dịp bạn hãy nếm thử nha!