Bệnh viện Cần Thơ gần đây

Facebook
Telegram
bệnh viện Cần Thơ gần đây

Hiện nay, Thành Phố Cần Thơ có nhiều bệnh viện Cần Thơ nổi tiếng. Để đi khám bệnh hoặc tìm kiếm sự tư vấn về sức khỏe, người bệnh đôi khi lúng túng và hoang mang không biết phải chọn cơ sở nào cho thật yên tâm. Vì vậy, Canthoriviu sẽ giới thiệu top 5 bệnh viện Cần Thơ tốt tại Cần Thơ.

Vai trò của bệnh viện Cần Thơ đối với đời sống người dân

Bệnh viện có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của mỗi người dân. Những vai trò quan trọng của bệnh viện bao gồm:

  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện là nơi cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Nhiều loại dịch vụ y tế từ chăm sóc sức khỏe định kỳ đến phẫu thuật và điều trị các bệnh nặng.
  • Điều trị các bệnh lý và chấn thương. Bệnh viện cung cấp điều trị và chăm sóc cho các bệnh lý và chấn thương như bệnh ung thư, đau tim, bệnh lý hô hấp,…
  • Cung cấp các dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán. Nhờ đó, bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả.
  • Đào tạo và nghiên cứu y tế. Bệnh viện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo các chuyên gia y tế. Tiến hành các nghiên cứu y tế để cải thiện chất lượng dịch vụ và điều trị bệnh.
  • Tạo việc làm, tăng trưởng kinh tế. Bệnh viện cũng tạo ra việc làm cho các chuyên gia y tế, nhân viên y tế và nhân viên hỗ trợ khác. Ngoài ra, bệnh viện cũng tạo ra một số lượng lớn thu nhập. Tăng trưởng kinh tế cho địa phương và quốc gia.

>> Xem thêm: Phòng khám thú y Cần Thơ | Uy tín, chất lượng

01

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ được thành lập từ năm 2005, là một bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế. Phương châm hoạt động là Thân thiện – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh luôn tận tâm và chu đáo với bệnh nhân. Bệnh viện có 8 phòng chức năng và trên 10 khoa lâm sàng và cũng được xem là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.

bệnh viện Cần Thơ

Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

02

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ được thành lập năm 1979, là bệnh viện hạng I chuyên ngành nhi khoa trực thuộc Sở Y tế. Có chức năng khám và điều trị bệnh cho trẻ em ở thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện có quy mô 200 giường bệnh với 16 khoa phòng và 240 cán bộ, công nhân viên. Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ được chú trọng đầu tư và nâng cấp trang thiết bị y tế phục vụ việc khám chữa bệnh cho bệnh nhi. Đồng thời cơ sở mới được xây dựng với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn yêu cầu.

bệnh viện Cần Thơ

Địa chỉ: số 345 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

03

Bệnh viện Quân y 121

Với phương châm hoạt động “Thân thiện – Tận tâm – Trung thực – Tôn trọng”, bệnh viện Quân y 121 là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và có chất lượng tại TP. Cần Thơ. Là bệnh viện có bề dày lịch sử từ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bệnh viện Quân y 121 được thành lập dựa trên tiền thân là Quân y viện Z12 vào năm 1964. Trong bối cảnh hiện nay, bệnh viện Quân y 121 chủ trương tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ “sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật” với chất lượng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, không những có tâm mà còn vững chắc về trình độ chuyên môn.

bệnh viện Cần Thơ

Địa chỉ: số 01 đường 30/4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

04

Bệnh viện Phụ sản quốc tế Phương Châu

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu được xây dựng với diện tích 25.000 m2, quy mô 200 giường bệnh, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại tại chỗ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian đi lại. Bệnh viện cùng với đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ điều trị đa dạng với chi phí hợp lý. Phù hợp với thu nhập của người dân trong vùng. Bệnh viện cam kết luôn dành cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối.

bệnh viện Cần Thơ

Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

05

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Được thành lập từ năm 2007, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám chữa bệnh cho người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh thành lân cận. Các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Người dân tại vùng Tây Nam Bộ được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không phải di chuyển xa xôi, nhiều tốn kém.

Địa chỉ: số 20 đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, Cần Thơ.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết được thêm thông tin về những bệnh viện khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Cần Thơ để lựa chọn một địa điểm phục vụ sức khỏe an tâm nhất.

Đợi xem Pass