bún đậu cần thơ

Bún đậu mắm tôm 3 Phải – Cần Thơ thơm ngon phải thử

Những năm gần đây, khi bún đậu mắm tôm trở nên nóng hơn bao giờ hết. Thấy có năng lực kinh doanh này, hàng loạt quán ăn món này xuất hiện trên địa bàn thành phố Cần thơ. Bún đậu mắm tôm 3 phải cũng nằm trong số đó. Tuy không là quán đầu tiên tại Cần Thơ. Nhưng bún đậu mắm tôm 3 Phải là quán trở nên đắt khách chỉ sau thời gian rất ngắn khai trương. Sức hút này là từ đâu mà có? Để Canthoweb giúp bạn tìm hiểu nhé!

Vì sao nên ăn Bún đậu mắm tôm 3 Phải?

Để kinh doanh một quán ăn thành công thường bao gồm rất nhiều phần tử. Như cách quản lý, cách bày trí món ăn, trang không gian quán ra sao, an toàn vệ sinh thực phẩm như thế nào, chế độ của nhân viên phục vụ, chất lượng của nguyên liệu nên món ăn đó, … .Quán bún đậu mắm tôm 3 Phải có nhiều điểm mạnh để giúp công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển. Trong đó, nổi bật nhất là các điểm chính sau đây:

Vị trí hợp lý

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy. Đặc biệt là thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. 3 chi nhánh của bún đậu mắm tôn 3 Phải đều nằm trên các con đường lớn trong trung tâm thành phố Cần Thơ.

  • Địa chỉ 1: C6 Trần Khánh Dư, Phường Xuân khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Địa chỉ 2: 58A Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 
  • Địa chỉ 3: 213 Nguyễn Văn Linh, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Chất lượng nhưng giá vẫn rẻ

Bún đậu mắm tôm 3 Phải
Menu với giá cực hấp dẫn của 3 Phải

Tiếp theo phải nói đến việc bún đậu mắm tôm 3 Phải khá có lợi thế về giá. Vì chỉ với 35.000 đồng thôi, bạn đã có thể lấp đầy chiếc bụng đói của mình bằng một mẹt “bún đậu độc thân” rồi. Trong khi phần lớn các quán đối thủ có giá trung bình một mẹt là 45.000 đồng. Do đó, yếu tố này mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn cho 3 Phải.

Tuy nhiên, không phải do giá rẻ mà bún đậu tại quán 3 Phải có chất lượng thấp. Tất cả các nguyên liệu trong món bún đậu mắm tôm tại đây đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các món chiên kèm thường sẽ được chiên khi bạn gọi món nhằm giữ được độ nóng giòn. Quán cũng rất quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi ăn. Đây lại là một điểm mà chúng ta đánh giá cao tại 3 Phải.

Tinh tế, chu đáo

Bún đậu mắm tôm 3 Phải
Mẹt bún đậu cùng nước mắm chua ngọt của 3 Phải

Món này này ban đầu hot lên đã có không ít lời tranh cải. Mọi người chia làm 2 nhóm là nhóm ăn được bún tôm và nhóm còn lại thì không. Điều này nghĩa là, một số lượng lớn khách hàng không ăn món ăn này là do họ không ăn được mắm tôm.

Khi đến với bún đậu mắm tôm 3 Phải thì bạn không phải lo về vấn đề này. Nếu bạn không ăn được mắm tôm, bạn hoàn toàn có thể dùng với nước mắm chua ngọt siêu vừa miệng, siêu đậm đà của 3 Phải. Một số khách hàng tuy ăn được mắm tôm nhưng cũng thử nước mắm chua ngọt. Lần sau ghé lại, họ dùng luôn nước mắm. Điều này tuy có hơi làm sai đi hương vị nguyên bản của món ăn này nhưng họ vẫn rất ủng họ. Họ cảm thấy mình được trân trọng và thấu hiểu. Mặt khác, qua sự đầu tư cho nước chấm này, 3 Phải đã thu hút luôn cả những đối tượng không tìm năng trở thành khách hàng của mình một cách vừa chiến lược vừa tình cảm.

Bún đậu 3 Phải cần làm gì để tăng điểm với khách hàng

Bên cạnh những ưu điểm phía trên, bún đậu mắm tôm 3 Phải cũng có những sự cải thiện. Quán cần lưu ý những điều này để tăng điểm trong lòng khách hàng.

Tốc độ lên món

Tốc độ phục vụ của bún đậu mắm tôm 3 Phải khá thiếu ổn định khi có nhiều khách. Đặc biệt là vào giờ tan tầm cao điểm hoặc giờ ăn trưa. Rất nhiều người phải đợi rất lâu mới có thể gọi món hay được lên món ăn. Như mọi người cũng biết, chờ đợi với một chiếc bụng rỗng thật không dễ chịu một chút nào. 

Bún ép còn vụn

Bún tại quán bún đậu mắm tôm 3 Phải ít khi được ép vào khuôn như nhưng quán khác tại Cần Thơ mà khá vụn. Đôi khi còn sử dụng bún tươi, chưa được ép thành các khối. Điều này làm khách hàng cảm thấy bất tiện, tốn thời gian hơn khi ăn. Điều này có thể sẽ mang lại trải nghiệm không tốt của họ với quán.

Bún đậu mắm tôm 3 Phải Cần Thơ đang tồn tại các vấn đề như đã nêu. Quán cần cải thiện từng ngày để phát triển hơn nữa. Nhưng nhìn chung, 3 Phải vẫn là một trong những quán bún đậu đáng để thử tại Cần Thơ.