Công Ty Thám Tử Cần Thơ Uy Tín Bảo Mật Giá Rẻ

Facebook
Telegram
công ty thám tử cần thơ

Hiện nay tại Cần Thơ đã bắt đầu có rất nhiều công ty thám tử Cần Thơ tín. Với mục đích cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng được cấp phép hoạt động với quy mô tốt. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt lòng tin của mình vào họ.

Lâu nay, nhiều người khi thuê dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin ngoại tình, tìm kiếm thông tin người nhà mất tích,… Vẫn cảm thấy vô cùng khó khăn cho quyết định của mình. Liệu rằng đó có phải là một dịch vụ thám tử uy tín?. Thì bạn hãy tham khảo ngay canthoriviu để biết những công ty thám tử nào uy tín nhé.

Lưu Ý Khi Thuê Công Ty Thám Tử Cần Thơ

Lưu ý khi thuê thám tử đầu tiên chính là khi bạn tìm kiếm các đơn vị. Cung cấp dịch vụ thám tử nói riêng và các dịch vụ khác nói chung. Bạn cần biết rõ địa chỉ văn phòng cùng các thông tin cơ bản về giấy phép kinh doanh, lịch sử thành lập,…. Vấn đề này tuy cơ bản nhưng lại rất quan trọng để đánh giá mức độ đáng tin cậy của một đơn vị thám tử. Thực trạng hiện nay, nhiều công ty thám tử chỉ sử dụng các “địa chỉ ma” để hoạt động.

Hiện nay, các công ty thám tử thành lập tràn lan vì chưa có sự quản lý tối ưu bởi cơ quan nhà nước. Ngành nghề này vẫn chưa được xếp vào nhóm chính thống. Được quản lý và có quy định riêng về mặt pháp luật. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị thám tử lợi dụng kẽ hở để “lách luật”. Hoạt động chui khi chưa được cấp phép. Sau đây là các cơ sở uy tín bạn nên biết.

>> xem thêm: phụ tùng xe máy cần thơ giá rẽ

01

Thám Tử Hoàng Chung – Công Ty Thám Tử Uy Tín Hàng Đầu Cần Thơ

Mọi người biết đến công ty qua câu slogan “bảo mật thông tin là trách nhiệm hàng đầu”, thám tử Hoàng Chung đã và đang là công ty thám tử cần thơ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ hiện nay. Công ty luôn tự hào bởi khả năng cung cấp thông tin chính xác, hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Tất cả là nhờ sự nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và nghiệp vụ của mỗi thám tử tư. Để từ đó, đem đến dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng, đáp ứng  cho mọi nhu cầu của khách hàng.

công ty thám tử cần thơ

 • Địa chỉ: 142 Nguyễn Hiền.P An Khánh.Quận Ninh Kiều.TP Cần Thơ
 • SĐT: 094 974 3489
 • Website: https://Thamtuhoangchung.com/

02

Công Ty Phát Huy – Văn Phòng Thám Tử Tư Cần Thơ

Công ty dịch vụ thám tử Phát Huy là một trong những công ty thám tử cần thơ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam nói chung và Cần Thơ nói riêng. Với nhiều năm hoạt động và bề dày thương hiệu thám tử Phát Huy luôn cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối trong quá trình làm việc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lý lịch, nhân thân tốt không tiền án tiền sự, được đào tạo bài bản, và rất có tâm với nghề.

công ty thám tử cần thơ

 • Địa chỉ: 39 Đại Lộ Hoà Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0949 767 757
 • Website: congtydichvuthamtu.com

03

Thám Tử Trọng Tín – Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ Uy Tín

Dịch vụ thám tử trọng tín là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thám tử, điều tra trên khắp cả nước. Dịch vụ thám tử Trọng Tín là một trong những công ty thám tử cần thơ với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ, đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kỹ thuật tối tân hỗ trợ, đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí lấy chữ tín lên hàng đầu.

công ty thám tử cần thơ

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0934 007 876 – 0939 331 816
 • Website: http://thamtutrongtin.vn/

04

Thám Tử Đại Phát – Thuê Thám Tử Cần Thơ

Dịch vụ thám tử Đại Phát là một trong những đơn vị đầu trong công ty thám tử Cần Thơ điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Dịch vụ thám tử Đại Phát với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ cao. Được đào tạo bài bản và có hệ thông tin, kỹ thuật tốt. Luôn đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của bạn với tiêu chí bảo mật – đúng pháp lý – giá thành hợp lý.công ty thám tử cần thơ

 • Địa chỉ: 48 Bà Triệu, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0901 366 368
 • Website: https://thamtudaiphat.com/

05

Thám Tử VNN – Công Ty Thám Tử Uy Tín Cần Thơ

Bạn cảm thấy chồng lạnh nhạt, bạn cảm thấy gia đình có nhiều chuyện bất ổn, bạn cần tìm con nợ bổn trốn lâu ngày, bạn cần xác minh danh tính hay chỉ đơn giản là bảo vệ mái ấm nhỏ của mình… Công ty dịch vụ thám tử  uy tín Vnn đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với dịch vụ thám tử Vnn, luôn coi khách hàng như người thân trong gia đình, mọi vấn đề khó khăn cần tháo gỡ của các bạn.

công ty thám tử cần thơ

 • Địa chỉ: Số 47 Đường 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Hotline: 0932 007 009
 • Website: Congtythamtuvnn.com
 • Email: Congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Vậy là Canthoriviu đã đem đến một danh sách những công ty thám tử Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất đến bạn. Chúng mình hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn chọn được công ty thám tử mà mình mong muốn nha.

Đợi xem Pass