Công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ

Facebook
Telegram
công ty tổ chức sự kiện

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế. Nhu cầu đời sống tinh thần của con người cũng thay đổi. Bất cứ sự kiện nào trong đời người như ngày thành lập công ty, ngày đám cưới trọng đại, year and party… đều được tổ chức. Nhưng không phải ai cũng thuê các dịch vụ bên ngoài từ công ty tổ chức sự kiện vì có thể do chi phí tốn kém, hay là chưa được biết đến. Nhưng bạn yên tâm, Canthoriviu đã tổng hợp những công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ. Giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ phải là hoàn hảo nên các bạn cùng tham khảo nhé.

công ty tổ chức sự kiện

Top 05 công ty chuyên tổ chức sự kiện Cần Thơ bạn nên biết.

Tổ chức sự kiện thường là hoạt động có ý nghĩa lớn đối với các doanh nghiệp cũng như những ngày quan trọng trong đời người mà đánh dấu cột mốc kỷ niệm. Việc tổ chức sự kiện là để cá nhân hay đơn vị tổ chức sự kiện mở mang, tạo dựng mối quan hệ mới. Tuy nhiên, vẫn có một số người phân vân việc tự tổ chức sự kiện hay thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bên ngoài. Nhưng bên cạnh đó, tỷ lệ thuê ngoài được đảm bảo mức độ thành công của chương trình. Vậy chúng ta phải làm sao để biết và lựa chọn đơn vị đồng hành đúng đắn? Tìm được công ty event uy tín và chất lượng? Cùng Canthoriviu tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây!

>>>> Xem thêm:

01

Len Agency - Công ty tổ chức sự kiện

Cái tên đầu tiên mà Canthoriviu muốn nhắc đến đó chính là Len Agency. Một công ty chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hàng đầu tại Cần Thơ mà được các doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng khi lựa chọn. Len Agency thực hiện nhiều sự kiện chất lượng, được lên kế hoạch bài bản trước khi bắt đầu. Luôn đáp ứng mong muốn của khách hàng một cách chỉnh chủ.

Thông tin liên hệ Len Agency:

  • Địa chỉ: 475 Lê Hồng Nhi, Cái Răng, Cần Thơ
  • Sđt: 093 927 23 43

02

Kong Media & Event - Công ty tổ chức sự kiện

Kong Media & Event chuyên tổ chức sự kiện tại Thành phố Cần Thơ. Nhận tư vấn, hỗ trợ cung cấp trọn gói các dịch vụ sự kiện với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất. Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành tổ chức sự kiện cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Kong đã có cho mình những thành tích cũng như các sự kiện được tổ chức thành công, khách hàng hài lòng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 04 Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
  • Sđt: +84-909-06-4444 (Mr Hoàn) +84-907-074-277 (Mr Tuấn)

03

Công ty TNHH đầu tư TM-DV BigSun - Công ty tổ chức sự kiện

Nguyễn Nghi đã là đơn vị khá quen thuộc, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện tại Cần Thơ. Công ty luôn có phương châm hướng đến khách hàng, cung cấp các dịch vụ tổ chức trọn gói từ khẩu ý tưởng cho đến thực thi. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, cam kết sự kiện thành công sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. BigSun đã có hơn 50+ sự kiện tổ chức thành công, hơn 650+ khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • CN1: 02 Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • CN2: 117 Nguyễn Văn Cừ, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ (văn phòng)

Sđt: 0981.910.123

04

Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền Thông Thanh Thiên - Công ty tổ chức sự kiện

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Thanh Thiên đã có cho mình những thành tựu nhất định trong nghề. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình. Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 101 Hoàng Văn Thụ, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Sđt: 090 716 89 11

05

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Điền Phát - Công ty tổ chức sự kiện

Với niềm đam mê cháy bỏng nghề tổ chức sự kiện. Cùng sự nổ lực bền bỉ không ngừng và sự tận tâm, nhiệt tình. Điền Phát với ý tưởng, cách tổ chức độ lạ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nay đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ Điền Phát qua:

  • Địa chỉ: A11- 8 Đường số 7, P, KDC, Cái Răng, Cần Thơ 94954
  • Sđt: 0888 088 222

Hy vọng qua bài viết này, Canthoriviu đã mang đến cho các bạn các công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ uy tín, chất lượng. Giúp bạn có thể tìm ra cho mình một địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết.

Đợi xem Pass