Cửa hàng phân bón Cần Thơ | Chính hãng, Chất lượng

Facebook
Telegram

Bạn Đang cần tìm một cửa hàng phân bón Cần Thơ chất lượng và uy tín để dùng? Hãy lưu ngay những địa chỉ bên dưới đây để có thể bỏ túi những nơi tốt nhất hiện nay nhé!

Phân bón chất lượng và Cửa hàng phân bón Cần Thơ chất lượng

Trong hoạt động sản xuất nông nghiệp phân bón là một trong những vật tư quan trọn. Được sử dụng với một lượng khá lớn hàng năm. Phân bón làm tăng năng suất cây trồng, chất lượng nông sản, đặc biệt là đối với cây lúa. Phân bón cũng chính là những loại hoá chất nếu được sử dụng đúng theo quy định. Chỉ có như vậy nó mới phát huy được những ưu thế. Chúng sẽ có tác dụng đem lại sự mầu mỡ cho đất đai, đem lại sản phẩm trồng trọt tốt. Ngược lại nếu không được sử dụng đúng theo quy định, phân bón chính là một tác nhân gây nên sự ô nhiễm môi trường.

Nên chọn mua các loại phân của các doanh nghiệp lớn, uy tín, có bề dày lịch sử. Vì đây là những địa điểm giúp bạn đảm bảo chất lượng. Nên tránh những trường hợp vì ham rẻ mà mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng. Do đó, cần tìm những nơi uy tín và chất lượng để có thể đảm bảo được sản phẩm mua là chính hàng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được sự tư vấn chất lượng nếu chọn những địa điểm cung ứng uy tín. Dưới đây là một số những của hàng mà bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn đang tìm những vật dụng cho nông nghiệp. Hãy xem ngay Cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ | Uy tín, Giá tốt. Hoặc Phòng khám thú y Cần Thơ | Uy tín, chất lượng để cho vật nuôi của mình nhé!

01

Công ty TNHH TM Tân Thành

Công ty TNHH TM Tân Thành hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành kinh doanh phân bón – thuốc bảo vệ thực vật. Hàng hóa công ty được cung cấp đến từng đại lý phân phối và bà con nông dân trên toàn vùng.

Lấy uy tín dịch vụ làm phương tiện trao đổi và lợi nhuận hợp lý giữa nông dân- đại lý- công ty làm mục tiêu phát triển. Nên chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ kèm theo tại đây đều rất được long bà con.

Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo về sự ổn định chất lượng, sự uy tín về thương hiệu để sát cánh cùng bà con nông dân trên con đường chinh phục năng suất. Đây sẽ là một trong những cửa hàng phân bón Cần Thơ có chất lượng tốt nhất.

cửa hàng phân bón cần thơ
Tân Thành đồng hành cùng bà con

Thông tin liên hệ:

02

Công ty TNHH Phú Nông

Công ty TNHH Phú Nông được thành lập từ năm 2006. Chuyên kinh doanh, xuất nhập khẩu, sản xuất, gia công thuốc BVTV và phân bón phục vụ nông nghiệp. Đây sẽ là một trong những cửa hàng phân bón Cần Thơ uy tín và chất lượng.

Cung cấp nhiều sản phẩm quen thuộc với bà con nông dân. Các dòng sản phẩm của Phú Nông luôn được nông dân tin tưởng sử dụng. Có nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

cửa hàng phân bón cần thơ
Công ty TNHH Phú Nông giúp bà con chăm sóc giống cây trồng

Thông tin liên hệ:

03

Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp Ngọc Danh - Cửa hàng phân bón Cần Thơ

Ngọc Danh là một cửa hàng vật tư nông nghiệp Cần Thơ tốt. Đây còn là một trong số những cửa hàng phân bón Cần Thơ được đông đảo người dân tin tưởng. Độ uy tín của cửa hàng được đánh giá vô cùng cao luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bà con nông dân

Những sản phẩm tại đây đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng còn rõ nét. Yếu tố này sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi mua sản phẩm tại đây. Ngọc Danh là nơi mạnh trong lĩnh vực cung cấp phân bón với uy tín, chất lượng sản phẩm.

ngọc danh cần thơ
Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp Ngọc Danh

Thông tin liên hệ:

04

Công Ty CP Phân Bón Và Hóa Chất Cần Thơ

Đây là một công ty nổi tiếng từ lâu, đây sẽ là một trong số những cửa hàng phân bón Cần Thơ mà bạn nên biết. Cung cấp nhiều loại phân bón hữ cơ, xuất khẩu và nội địa khác nhau. Luôn hướng đến một nền nông nghiệp sạch và một môi trường sạch cho thế hệ sau.

Đội ngũ tư vấn viên & chăm sóc Khách hàng kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm. Với cam kết bảo hành dịch vụ khi khách hàng chưa hài lòng. Đây sẽ là nơi uy tín mà bạn có thể an tâm tin tưởng.

cửa hàng phân bón cần thơ
Một số sản phẩm phân bón do cung ty cung cấp

Thông tin liên hệ

05

Cửa hàng Phân bón - Vật tư Cần Thơ Út Diệu

Đây là một trong só những cửa hàng phân bón Cần Thơ chất lượng. Chuyên cung cấp phân bón – thuốc bảo vệ thực vật chính hãng, đảm bảo chất lượng. Được nhiều người dân trong vùng tin tưởng sửa dụng.

Nhờ vào kinh nghiệm được đức kết từ bản thân cũng như quá trình sử dụng. Tại đây còn tư vấn kỹ thuật canh tác, dưỡng cây, xử lí ra hoa, dưỡng trái, phòng trị sâu bệnh.

Cửa hàng Phân bón - Vật tư Cần Thơ Út Diệu
Cửa hàng Út Diệu

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số cửa hàng phân bónCần Thơ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua việc mua được phân bón chất lượng thì bạn sẽ có một mùa màng bội thu.

Đợi xem Pass