pencil drawing portrait Toh-Yasu藤保 #017, 藤保 Toh-Yasu

Dạy vẽ Cần Thơ Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang tìm nơi dạy vẽ Cần Thơ để có thể thỏa mãn đam mê của mình. Bạn yêu thích việc vẽ vời hay muốn học chuyên sâu về vẽ. Đây sẽ là bài viết tham khảo dành cho bạn.

Những lợi ích mà học vẽ mang đến

Vẽ chính là một trong số những hình thức để giải tỏa căng thẳng. Điều này giúp cho bạn phấn chân, yêu đời hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho bạn cải thiện trí nhớ hơn. Vì đa phần vẽ là một hoạt động khơi gợi lại ký ức. Khả năng quan sát về những sự vật của bạn sẽ được nâng cao. Não của bạn sẽ hoạt động một cách linh hoạt hơn. Trí tưởng tượng của bạn sẽ được nâng cao từ đó tính sáng tạo của bạn sẽ ngày càng tốt.

Hiện nay trong rất nhiều ngành nghề công việc, tính sáng tạo tốt là một yếu tố cực kì quan trọng. Ngòa ra, tranh vẽ cũng là một trong số cách thể hiện cảm xúc. Hoặc đơn giãn hơn là để lưu trữ lại khoảnh khắc đẹp trong ngày. Dưới đây là một số nơi dạy vẽ tại Cần Thơ uy tín có thể giúp bạn theo đuổi sở thích.

Ngoài ra, tiếng Anh đóng vai trò cực kì quan trọng trong đời sống. Bạn có thể tham khảo thêm một số Trung tâm anh ngữ ở Cần Thơ | Chất lượng & uy tín. Hoặc có thể tìm ngay một nơi Luyện thi Ielts Cần Thơ Uy tín & Chất lượng để có cho mình một lộ trình học phù hợp nhé.

01

Global Art & Creative - Dạy vẽ Cần Thơ cho trẻ em

Global Art & Creative là thương hiệu SỐ 1 THẾ GIỚI về giảng dạy Mỹ thuật Sáng Tạo cho trẻ em từ 4 đến 16 tuổi, đã có mặt tại 20 quốc gia trên khắp Thế Giới.

Phương pháp học tập từ những năm 1999. Giúp trẻ tăng cường tính kỹ luật và sáng tạo hơn.

Thông qua các chương trình đa dạng, được học hỏi và phát triển trong một môi trường học tập sáng tạo và hiệu quả. Đây sẽ là nơi dạy vẽ Cần Thơ cho trẻ em tốt nhất giúp các bé có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân.

dạy vẽ cần thơ
Học viên nhí tham gia cuộc thi quốc gia

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: PG2-11 Khu Shophouse Vincom Xuân Khánh, Đường 30/4, Cần Thơ
  • Điện thoại: +84 710 3825 454
  • Facebook: Global Art Cần Thơ
  • Website: https://www.globalartvn.com/

02

ARC Store- Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Cần Thơ

Tại đây hay tổ chức những Workshop tại các quán tại trung tâm Cần Thơ theo những chủ đề khác nhau. Có nhiều khóa học ngắn hạn về nhiều thể loại, trường phái mỹ thuật khác nhau tùy vào nhu cầu của bản thân.

Chi phí của một buổi học cũng được công bố khi có những lớp học được đăng tải. Đặc biệt có các lớp học 1 buổi sẽ giúp cho bạn vẽ được cơ bản trong thời gian nhanh nhất. ARC Store sẽ là nơi dạy vẽ Cần Thơ cho các bạn không thể sắp xếp thời gian để học dài hạn tốt nhất.

dạy vẽ cần thơ
Bức vẽ của Cô Nguyễn Thư

Thông tin liên hệ:

03

Lớp Vẽ KTMT- Luyện Thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật Tại Cần Thơ

Nếu bạn đang cần học vẽ để có thể tham gia thi đại học vào các ngành nghề thuật. Đây sẽ là một lớp vẽ chất lượng dành cho bạn.

Là lớp dạy vẽ chuyên luyện thi khối V,H tại Cần Thơ. Đặc biệt là tranh thủy mặc và sơn dầu. Lịch học sẽ được sắp xếp theo thời gian của bạn. Nên bạn sẽ linh động hơn rất nhiều trong vấn đề thời gian.

Học phí tại đây cũng có mức giá khá tốt trên thị trường. Đây sẽ là lớp dạy vẽ tại Cần Thơ giúp bạn ông thi năng khiếu tốt nhất.

dạy vẽ cần thơ
Một số tác phẩm tại lớp vẽ

Thông tin liên hệ:

  • Facebook: Lớp Vẽ KTMT- Luyện Thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật Tại Cần Thơ
  • Website: https://www.lopluyenthive.lopvecantho.com/

04

Trung Tâm Luyện Vẽ An Bằng Đung

Đây là lớp dạy vẽ Cần Thơ tại nhà của thầy An Bằng Đung. Nổi tiếng nhiều năm trong lĩnh vực hội họa. Kinh nghiệm cũng như kỹ năng của thầy rất phong phú. Nên được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng đến gửi gắm con em theo thầy học vẽ.

Ngoài ra thầy cũng nhận các khóa dành cho các bạn ôn luyện thi đại học. Đây sẽ là lớp vẽ có độ uy tín hàng đầu Cần Thơ.

Trung Tâm Luyện Vẽ An Bằng Đung
Tác phẩm của thầy An Bằng Đung

Thông tin liên hệ:

05

Art Sky Studio - Dạy vẽ cho mọi lứa tuổi Cần Thơ

Đây là lớp dạy vẽ Cần Thơ phù hợp với nhu cầu của tất cả những ai có đam mê và muốn trải nghiệm. Đặc biệt là các phụ huynh muốn học cùng con cái để có thể vừa quan sát vừa giải trí.

Đây sẽ là một trong những chọn lựa hàng đầu dành cho gia đình bạn. Lớp có thực hiện vẽ lên các sản phẩm mà bạn có thể yêu cầu như: nón, áo, ly, cốc,… Đây sẽ là một trong những món đồ kỷ niệm để bạn có thể lưu trữ hay tặng cho người thân.

dạy vẽ cần thơ
Tác phẩm của các bạn học viên tại lớp vẽ

Thông tin liên hệ:

Đây là top 5 những nơi dạy vẽ Cần Thơ uy tín và chất lượng. Sau khi đã đọc bài viết hy vọng bạn có thể tìm cho mình một lớp vẽ phù hợp. Vẽ không chỉ là một sở thích mà còn là một kỹ năng mềm mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta.