TOP 5 Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ

Facebook
Telegram
Cây giống có giá trị kinh tế, ổn định qua các chu kỳ nhân giống, giá trị sử dụng lâu dài. Sau đây là các Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ

Đây là một trong những địa điểm bán cây giống Cần Thơ uy tín. Mang lại đến cho người bà con nông dân một vụ mùa thuận lợi.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cách chăm sóc cây đúng cách nhé.

Chăm Sóc Cây Giống Đúng Cách

Tưới nước điều đặn

Đảm bảo cây luôn được tưới nước điều đặn theo yêu cầu của từng loại cây. Trách tưới quá nhiều hoặc quá ít nước, và hạn chế tưới vào thời gian nắng gắt.

Bón phân hợp lý cho Cây Giống

Sử dụng phân bón chất lượng và tuân thủ hướng dẫn sử dụng để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cây.

Kiểm tra sau bệnh

Thường xuyên kiểm tra cây để phát hiện sớm các triệu chứng của bệnh và sau bệnh. Nếu cần, hãy áp dụng biên pháp phòng và điều trị thích hợp.

Tạo điều kiện môi trường tốt cho Cây Giống

Đặt cây ở vị trí có ánh sáng phù hợp và cung cấp không gian đủ cho sự phát triển của cây. Sau đây là Top 5 Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ

Cần Thơ rì viu

01

Hệ Thống cửa hàng Xuân Nông "Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ"

Hệ thống các cửa hàng Xuân Nông là một trong những Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ cung cấp các loại hạt chất lượng cao từ nhiều công ty uy tín Việt Nam. Chi nhánh ở Cần Thơ đã rất được lòng bà con ở Cần Thơ.

Các sản phẩm hạt giống đa dạng, phong phú như hạt giống cây ăn trái, hạt giống rau, hạt giống cỏ. Sản phẩm của cửa hàng Xuân Nông thì bạn cứ yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 64 Đường 3/2, Phường An Bình, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

SDT: 0901087973

02

2. Cơ sở Cần Thơ Xanh - Green Can Tho

Cơ sở Cần Thơ Xanh – Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ, đối diện ngay doanh trai quân đội. Đây là một địa chỉ uy tín các bạn có thể thoải mái đến dể xem và chựa chọn hạt giống cây giống mình muốn tìm và muốn trong. Chuyên cung cấp các cây giống đa dạng như cây ăn trái, cây hoa, cây cảnh v.v… Các cây giống điều đạt chất lượng và đã qua kiểm định rõ ràng. Bạn hãy ghé thử cửa hàng nhé chắc chắn các bạn sẽ không hối hận đâu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 357 Võ Văn Kiệt, Q. Bình Thủy, TP.Cần Thơ

SDT: 07103730934

03

Cửa Hàng Hạt Giống Trường Hưng

Với mục tiêu trở thành công ty sản xuất hạt giống hàng đầu Cần Thơ, Hạt giống Trường Hưng – Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ , luôn nổ lực tìm tòi học hỏi để phát triển ngày ngày và nay đã có được sự tín nhiệm của bà con.

Cửa Hàng Hạt Giống Trường Hưng – Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ luôn tận tâm và quyết mang đến một vụ mùa bội thu cho người nông dân thông qua chật lượng giống mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo hạt giống uy tín và có độ nảy mầm cao để đáp ứng mọi như cầu của các bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 130 Đường 3/2 Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

SDT: +84 292 3840 678

04

Mai Việt Garden Cây Giống

Mai Việt Garden – Địa Điểm Bán Cây Giống, chúng tôi tự hào về giá cả cạnh tranh của các loại hạt giống tại Mai Việt Garden. Hơn nữa, khi bạn đến đây, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất để lựa chọn được loại hạt giống mà bạn đang cần.

Cây giống có giá trị kinh tế, ổn định qua các chu kỳ nhân giống, giá trị sử dụng lâu dài. Sau đây là các Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 138c Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

SDT: +84 98 431 03 97

05

Shop Cây Giống Lạ Cần Thơ

Shop Cây Giống Lạ Cần Thơ, Kinh doanh các loại cây giống độc đáo như sung mỹ, cherry anh đào, vú sữa hoàng kim trên Facebook. Tuy nhiên, sản phẩm có sẵn phụ thuộc vào thời tiết và sự phổ biến. Gía cả hợp lý, thậm chí rẻ hơn mua trực tiếp. Hình ảnh sản phẩm thật và có môt tả chi tiết. Inbox trang Fanpage để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm và cách chăm sóc cây.

Cây giống có giá trị kinh tế, ổn định qua các chu kỳ nhân giống, giá trị sử dụng lâu dài. Sau đây là các Địa Điểm Bán Cây Giống Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/caygionglact/

Rì viu Cần Thơ

Hy vọng với thông tin hữu ích mà Toplist Cần Thơ Ri Viu cung cấp về những địa chỉ mua giống cây trồng, ăn quả, cây hoa,v.v… uy tín tại TP.Cần Thơ sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình hiểu quả nhất nhé!

Đợi xem Pass