Địa điểm cung cấp dụng cụ, đồ nghề tại Cần Thơ

Facebook
Telegram
cửa hàng dụng cụ đồ, nghề tại Cần Thơ

Dụng cụ, đồ cầm tay không còn mới lạ với bất kỳ ai. Đặc biệt là phái mạnh phải thường dùng các loại thiết bị này này cho gia đình hoặc cho công tác. Ngày nay trên khu vực có nhiều công ti phân phối phương tiện cầm tay mức giá mềm tại Cần Thơ. Tuy nhiên để tìm một doanh nghiệp được tín nhiệm cao là một điều không dễ dàng gì. Vậy thì hãy cùng Cần Thơ Rì Viu tìm hiểu top 4 dụng cụ, đồ nghề tại Cần Thơ.

Vậy dụng cụ đồ nghề cầm tay là gì?

Dụng cụ cầm tay là những phương tiện thường có kích cỡ nhỏ gọn, thuận lợi cầm giữ. Chúng thường được ứng dụng trong các xưởng chế tác sinh hoặc sửa sang các mặt hàng. Hơn nữa bộ công cụ này còn thể sử dụng trong gia đình bởi cách dùng rất đơn giản. Việc tích trữ bảo quản phương tiện cũng khá dễ dàng. Dụng cụ đồ nghề cầm tay là tên gọi chung của các vật dụng sửa chữa cho mọi gia đình. Giả sử thiếu nó, việc sửa sang bạn cũng trở nên khó khăn. Vì thế, hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu những địa điểm cung cấp dụng cụ, đồ nghề tại Cần Thơ. Để bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

MRO- dụng cụ đồ nghề tại Cần Thơ

01

MRO Việt Nam- địa điểm cung cấp dụng cụ, đồ nghề tại Cần Thơ

Nếu bạn đang đắn đo và không biết chọn lựa nhà cung ứng nào hay đơn giản là chưa tìm ra được hãng được đánh giá cao thì hãy tìm tới MRO việt nam – đại lý độc quyền công cụ nguyên liệu của xứ sở kim chi tại khu vực kinh doanh Việt. Với hình thức hoạt động chính là kinh doanh online. MRO giúp bạn tìm kiếm sản phẩm dễ dàng mà không cần di chuyển.

cửa hàng dụng cụ đồ, nghề tại Cần Thơ

Với hơn 5000 danh mục sản phẩm : công cụ điện cầm tay, công cụ cầm tay, máy móc thiết bị, cơ khí, … MRO là một trong những địa điểm cung cấp dụng cụ đồ nghề tại Cần Thơ uy tín, chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Email: kinhdoanh@mrovietnam.vn
  • Số điện thoại:090 340 4352
  • Website: www.vattumro.com

02

Cửa hàng Dụng cụ điện cầm tay Thanh Hoàng

Cửa hàng Dụng cụ điện cầm tay Cần Thơ là nhà cung cấp & phân phối chính thức các loại Dụng cụ đồ nghề tại Cần Thơ cao cấp chính hiệu. Dụng cụ điện cầm tay hàng nhập khẩu chính hãng.

Chuyên bán dụng cụng cầm tay hãng được đánh giá cao, nhiều năm liền hoạt động trong ngành dân dụng. Mặt hàng total phong phú với  loại như : kìm kéo , búa, thước, cờ-lê, bút thử điện, đục gỗ, cưa tay, ổ điện, mỏ lết …

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 136 Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại:0292 3734560.

03

Showroom Dụng Cụ Cầm Tay BOSCH Cần Thơ - Đồ Nghề Tự Chọn - địa điểm cung cấp dụng cụ, đồ nghề tại Cần Thơ

Kế tiếp trong danh sách dụng cụ, đồ nghề tại Cần Thơ đó là” đồ nghề tự chọn”. Với các sản phẩm cầm tay do đồ nghề tự phân phối, khách sẽ không phải lo âu về giá trị mặt hàng, độ bền bỉ và những chức năng thêm vào của các loại công cụ dành cho tất cả mọi người dùng.

Chuyên cung cấp các sản phẩm như: búa, máy cắt, bộ máy khoan, máy chà nhám, máy cưa,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 239 Đường Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.
  • Số điện thoại: 02923 666 888
  • Email: kinhdoanh@donghetuchon.com

04

Công ty TNHH Tân Tiến- phân phối dụng cụ, đồ nghề cầm tay tại Cần Thơ

Được thành lập vào tháng 11/2001, gần 17 năm hoạt động, Công Ty TNHH Tân Tiến luôn được khách hàng tin yêu vì sự uy tín và chất lượng. Công ty đã giúp cho hàng trăm công ty trong ngành xây dựng và công nghiệp, hàng ngàn các cộng trình lớn nhỏ trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

dụng cụ, đồ nghề tại Cần Thơ

Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một địa điểm cung cấp dụng cụ, đồ nghề tại Cần Thơ. Công ty TNHH Tân Tiến là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng như:

Dụng Cụ Cầm Tay

Hóa Chất Xây Dựng

Xây Dựng – Máy Móc và Thiết Bị Xây Dựng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ : 140 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • SĐT : 0292.3739255 – 0292.3834109  – Hotline: 0913.774.503
  • Email : contact@tantiencantho.com
  • Website: tantiencantho.com

 

05

Đang cập nhật

Vậy là Cần Thơ Rì Viu đã giới thiệu cho bạn top 4 cửa hàng bán dụng cụ, đồ nghề tại Cần Thơ. Hy vọng Cần Thơ Rfi Viu đã giúp bạn có thể tìm thấy cho mình một địa chỉ uy tín để mua đồ.

>> Xem thêm:

Đợi xem Pass