Bánh lọt Mỹ Tho-Ẩm thực Mỹ Tho

(1 đánh giá của khách hàng)

Dừng chân tại mảnh đất Mỹ Tho để được trải nghiệm thử những nền tinh hoa ẩm thực nơi đây. Món bánh lọt Mỹ Tho sẽ đêm đến cho bạn những hương vị độc đáo của mảnh đất ven biển này. Sợi bánh mềm mềm dai dai ăn cùng với nước hầm sương ngọt thịt. Với vị hăng của tiêu và mùi thơm của hành phi, rau mùi. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Mỹ Tho không chỉ nổi tiếng với các món như nước mía Mỹ Tho, Cơm tấm, hủ tiếu, bún gỏi gà,… mà bánh lọt Mỹ Tho cũng là một trong những món dễ làm xiêu lòng thực khách khi một lần được trải nghiệm. Hôm nay hãy cùng Cần Thơ rì viu ngược xuôi miền con sông nước quay trở về mảnh đất Mỹ Tho Tiền Giang để trải nghiệm thử món ăn mang đậm đà bản sắc miền quê Việt Nam.

Bánh lọt Mỹ Tho- thơm ngon khó cưỡng

bánh lọt Mỹ Tho với đầy đủ các nguyên liệu như huyết, bánh lọt, thịt, tôm,da heo,..Bánh có vị cổ truyền xa xưa với sợi bánh mềm, dai dai, sợ bánh dày. Hương vị của bánh thì đậm đà, xuất sắc, nước dùng vừa ăn, Vắt thêm ít chanh chua chua, bỏ thêm miếng ớt cay nồng. Tất cả hào quyện tạo nên món bánh lọt Mỹ Tho thơm ngon.

bánh lọt Mỹ Tho

Tô bánh canh đầy ụ với đầy đủ topping chắc chắn sẽ làm siu lòng những người đang đói. Tôm ở đây được chế biến sạch sẽ, được lấy chỉ ,ăn mềm và ngọt, thịt heo cũng được cắt lát vừa ăn. Miếng huyết không quá mềm những cũng không bị khô. Đăc biệt chỉ với 20.000 bạn có thể thưởng thức 1 tô bánh lọt mực, với các khoanh mực  và chất lượng như này đủ để khiến bạn xách xe lên và đi chưa.

Giả cả sinh viên-hợp với túi tiền

Với mức giá chỉ 20.000 cho một tô đầy đủ, có cả mực và 10.000 nghìn cho một tô bình thường thì quá là chất lượng. Quán cũng vệ sinh và giá cũng vô cùng hạt dẻ.

Với giá cả phải chăng cùng tô bánh lọt chất lượng. Quán bánh lọt Mỹ Tho thu hút nhiều học sinh, sinh viên và các cô chú ghé đến. Trước khi đi học, đi làm ghé đến ăn một tô bánh lọt với đầy đủ thành phần cần có cho một buổi sáng, nạp đủ năng lượng cho một ngày dài.

Nguyên liệu tươi sạch được chọn lựa kĩ càng

Các nguyên liệu của món bánh lọt Mỹ Tho sẽ được chuẩn  và chế biến kỹ càng. Tôm được lột vỏ và chân sạch sẽ. Mực cũng được rửa và sơ chế kỹ, được cắt thành những khoanh vừa ăn. Khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được vị ngọt của hải sản và nước dùng. Vị cay nồng của tiêu. Tất cả tạo nên một món bánh ngon khó cưỡng.

bánh lọt Mỹ Tho

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 101 Trần Bình Trọng ( ngay quán mì trộn Cô Út)
  • Mở cửa: 7h- 13h

Vậy là Cần Thơ Rì Viu vừa giới thiệu cho bạn món bánh lọt Mỹ Tho thơm ngon. Nếu có dịp bạn Hãy thử đến ăn và trải nghiệm đi nhé. Đọc xong bài viết này thì ngại gì mà không xách xe lên và đi. À!!! đừng quên rủ thêm đứa bạn trí cốt mình đi theo để cùng thưởng thức nhé.

 

 

1 đánh giá cho Bánh lọt Mỹ Tho-Ẩm thực Mỹ Tho

  1. Hùng

    Ngon lắm, bánh lọt vừa ăn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *