o-banh-my-am-phu

Bánh Mì Âm Phủ Cần Thơ

Hạng mục

Bánh Mỳ Âm Phủ Cần Thơ từ lâu đã trở thành cơn sốt nói riêng tại Cần Thơ và nói chung ở các tỉnh Miền Tây. Hương vị mới lạ, thức ăn nóng giòn và sạch sẽ là những thứ mà nơi đây mang lại. Hãy cùng xem những thông tin về tiệm bánh mỳ này nhé !

Nhắc đến món ăn ngon về đêm của Cần Thơ phải nhắc đến Bánh Mì Âm Phủ Cần Thơ. Đây là món ăn đã hình thành cơn sốt ở Cần Thơ. Mỗi tối xe bánh mì đều sẽ đông ngạt người, nhiều người đợi để được thưởng thức. Hãy cùng CanThoRiViu tìm hiểu xe bánh mì này có gì nổi tiếng, thu hút người dân đến vậy nhé.

Có gì trong hấp dẫn ổ bánh mì âm phủ Cần Thơ ?

quy-trinh-ban-banh-my-am-phu

Quầy hàng đã đầy đủ các nguyên liệu như bì, xá xíu, nước mắm, ớt, dưa chua, mỡ hành,….. cùng với đó là những ổ bánh mì giòn nóng. Với thao tác điêu luyện của cô Ánh (chủ tiệm bánh mì), dù đã làm rất nhanh chóng nhưng khách quá đông vì thế mà mới có tình trạng khách chờ. Đây chính là nét đặc trưng của Bánh Mì Âm Phủ Cần Thơ.

thit-nuong-banh-my-am-phu

Bên cạnh đó, để bảo đảm nguyên liệu ngon nhất cho khách. Thịt sẽ được nướng trên than đỏ và liên tục. Thịt sẽ được nướng sẵn tại chỗ để quý khách được thưởng thức ngon nhất. Lúc khách hàng nhận được thành phẩm thì vẫn còn nóng. Đây cũng là 1 phần nguyên nhân khiến có sự chờ đợi của khách hàng. Tuy nhiên đổi lại là quý khách sẽ có được sự trọn vẹn vị ngon của ổ bánh mì âm phủ nổi tiếng này.

o-banh-my-am-phu

Ổ bánh mì hoàn chỉnh sẽ có thịt nướng, bì, rau thơm, dưa leo, xíu mại, ớt,… Tuỳ khẩu vị riêng của khách hàng muốn thay đổi như thế nào. Bánh mì đến tay khách hàng sẽ còn giòn nóng và phần nhân bên trong sẽ đậm đà không quá khô. Tất cả sẽ tạo nên ổ bánh mì ngon nhất giúp quý khách hàng thưởng thức.

Đây sẽ là một địa điểm xứng đáng được bạn thưởng thức trong tương lai. Nếu bạn có cơ hội hãy thử trải nghiệm nhé bánh mì âm phủ Cần Thơ nhé. Hãy thêm vào menu của mình nhé !

CanThoRiViu sẽ luôn giới thiệu đến bạn những địa điểm ăn uống chất lượng nhất !

>> Xem Thêm: Quán choén | Ăn là mê

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Mì Âm Phủ Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *