Bảo Minh Châu Bệnh viện thú y Cần Thơ

Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu có đầy đủ các dịch vụ: pet shop, spa, điều trị, khách sạn.Cấp cứu 24/24. Tư vấn, Khám, điều trị bệnh nội, ngoại trú cho thú cưng, Triệt sản, phẫu thuật, Tiêm phòng thú cưng, Spa – Grooming thú cưng, Thức ăn, phụ kiện thú cưng, Pet Hotel

Việc nuôi thú cưng trong nhà đã quen thuộc với các gia đình Việt . Các chủ nuôi cũng ngày càng biết chăm sóc thú cưng của mình một cách bài bản, khoa học hơn. Tuy nhiên, vẫn có những khi chúng khiến bạn bối rối không biết phải làm thế nào. Đó chính là những lúc chẳng may em thú cưng của bạn bị ốm. Bạn không thể tự mình biết được em thú cưng bị bệnh gì, chăm sóc thế nào cho đúng. Vì nhu cầu thăm khám của mọi nhà Bảo Minh Châu Bệnh viện thú y Cần Thơ ra đời. Và càng được nhiều người tin tưởng, lựa chọn trong nhiều năm qua.

Bệnh viện thú y Cần Thơ Bảo Minh Châu

Tọa lạc chính tại Cần Thơ thủ phủ của miền tây Bảo Minh Châu luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh thú y chất lượng cao. Bên cạnh đó cũng được nhận niềm tin, tình cảm của các tín đồ yêu thú cưng trên cả nước. Bảo Minh Châu luôn đồng hành và hỗ trợ cho thú cưng một cuộc sống đầy năng lượng, khỏe mạnh.

tỉa long thu cung

 

Các dịch vụ

Tư vấn, Khám, điều trị bệnh nội, ngoại trú cho thú cưng, Triệt sản, phẫu thuật, Tiêm phòng thú cưng. Spa – Grooming thú cưng, Thức ăn, phụ kiện thú cưng, Pet Hotel. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và luôn có tình yêu thương với thú cũng thì các bạn có thể yên tâm để thú cưng của mình đến Bảo Minh Châu.

Khám và điều trị chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả giúp thú cưng mau bình phục.

Phẫu thuật điều trị nối xương, sỏi niệu,… Phẫu thuật theo yêu cầu: triệt sản, cắt đuôi, cắt tai.

Siêu âm chụp X-Quang, siêu âm, làm các xét nghiệm (vi rút, sinh hóa máu, kháng sinh đồ,…)

Khách sạn thú cưng cung cấp hệ thống chuồng, lồng được tiệt trùng, vệ sinh thường xuyên, định kì cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Cửa hàng thú cưng bệnh viện thú y Bảo Minh Châu cung cấp tất cả những hàng hoá, vật phẩm thú cưng có sẵn tại phòng khám.

Chăm sóc và làm đẹp đầy đủ các dịch vụ bao gồm cắt, tỉa lông thẩm mỹ; chải lông, chăm sóc móng chân và sức khoẻ răng miệng..

Các loại sản phẩm

Các loại sản phẩm dành riêng cho thú cưng như thức ăn cho thú cưng, balo thú cưng, phụ kiện đeo cho thú cưng, sữa tắm…

cua hang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 73-75 đường Trần Văn Trà, phường Hưng Phú, Quận Cái Răng Cần Thơ.

Điện thoại: 096 960 66 99

Website: www.baominhchau.net

Email: baominhchau.vet@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/BenhvienchomeoBaoMinhChau

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo Minh Châu Bệnh viện thú y Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *