Bơ bán bò

Bơ Bán Bò Cần Thơ có gì mà lại hot?

Bơ bán bò hệ thống ẩm thực chuyên các món ăn về bò. Địa điểm hàng đầu của ẩm thực nướng của giới trẻ hiện nay.

Giới thiệu về Bơ Bán Bò cần thơ

Bơ bán bò hệ thống các quán ăn chuyên về đồ nướng thành lập bởi stremer Xemesis và Xoài Non. Cơ sở đầu tiên được thành lập vào ngày 8/10/2022 tại Tp. Hồ Chí Minh. Chỉ vừa thành lập nhưng quán được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng nồng nhiệt. Đây trở thành địa điểm ăn uống của nhiều bạn yêu thích ẩm thực đồ nướng hiện nay. Các món của quán chủ yếu là bò ướp sốt, hải sản nướng muối ớt và đồ ăn kèm. Dưới đây là bài viết tổng hợp của Cần Thơ Rì Viu về menu và giá của Bơ Bán Bò cần thơ hy vọng có thể giúp ích được mọi người.

Menu của Bơ Bán Bò cần thơ có gì đặc biệt?

Chỉ hoạt động hơn một năm nhưng quán lúc nào cũng đông và được đánh giá cao trên mạng xã hội. Từ chất lượng và giá cả hợp lý nên được mọi người ưu tiên là địa điểm hàng đầu khi ăn uống.

Món chính tại quán là Bò Mỹ nướng sốt trứng muối và thăng bò Oishi được mọi người yêu thích và chọn nhiều nhất. Bởi hương thơm, độ ngọt và mềm của thịt bò, tươi, ngon và mọng nước. Nước sốt chấm bò khá vừa miệng, dễ ăn không quá ngọt.

Menu bơ bán bò
Ảnh: 2 set menu tại quán

Đây là 2 set menu cho 2 người được mọi khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi đến với Bơ bán bò cần thơ. Ở set 1 ta có thể thưởng thức 6 món gồm: 4 món khai vị, 1 nướng, 1 tráng miệng. Khác với set 1 ở set 2 ta chỉ có 1 món khai vị nhưng đến 7 món nướng.

Menu sốt và món mới tại Bơ bán bò
Menu sốt và món mới tại Bơ bán bò

Ngoài sốt dùng miễn phí thì tại quán còn có những loại nước sốt được pha chế với công thức đặc biệt khác. Hiện tại Bơ bán bò cần thơ đã cho ra mắt một số món mới bạn có thể tham khảo thử.

Món nướng tại Bơ bán bò

Các loại bò có tại quán gồm: Bò mỹ Topblade ướp sốt, sường non bò mỹ ướp sốt và thăn ngoại bò oishii. Đặc biệt là thăn ngoại bò oishii thịt bò mềm, độ ngọt và tươi của thịt tuyệt vời.

Menu tráng miệng và nước uống

Bạn cũng có thể dùng các món tráng miệng bằng bánh ngọt và thức uống tại quán. Ngoài ra, các món ăn mới nhất luôn được cập nhật tại trang menu của quán tại đây

Giá của Bơ Bán Bò cần thơ như thế nào?

Chỉ với 450k đến 550k ta đã có thể thưởng thức được 1 trong 2 set menu giành cho 2 người.

  • Set 1 450k 2 người, bạn đã có thể thưởng thức được 6 món bao gồm khai vị, nướng và tráng miệng.
  • Set 2 có mức giá 550k 2 người. Set 2 ngoài món nướng là bò ta còn có thêm hải sản. Bên cạnh đó menu món mới giá chỉ từ 40k. Các loại nước sốt đặc biệt khác giá chỉ từ 30k.

Ngoài ra còn có các món ăn kèm, đồ uống, tráng miệng và đồ ăn thêm khác. Với mức giá từ vài chục đến vài trăm bạn đã có thể thưởng thức món ăn tại Bơ Bán Bò cần thơ.

Từng khách hàng sẽ có cảm nhận về giá khác nhau và nhiều người cảm thấy quán có mức giá khá đắt. Nhưng với vị trí, không gian, chất lượng đồ ăn tươi ngon thì đấy là mức giá phù hợp.

Các chi nhánh của quán

Thành phố Hồ Chí Minh

  1. 31E Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1
  2. CC26, Trường Sơn, Phường 15, Quận 10
  3. 203 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Thủ Đức
  4. 100 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh

Đà lạt: 5 Đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Lâm Đồng.

Mới đây nhất 1/8/2023 quán đã có mặt tại Cần Thơ.

Cần Thơ: 15 Trần Văn Hoài, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều.

Không biết rằng qua bài viết Cần Thơ Rì Viu bạn đã chọn được món nào cho mình chưa nhỉ. Còn chần chừ gì nưa mà không đặt lịch và hẹn với đám bạn thân của mình nào. Những món ăn ngon đang chờ bạn tại Bơ Bán Bò cần thơ đấy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơ Bán Bò Cần Thơ có gì mà lại hot?”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *