Bún đậu mắm tôm 3 Phải

(3 đánh giá của khách hàng)
Hạng mục Khu vực

Nếu bạn là một con người sành ăn bún đậu thì Bún đậu mắm tôm 3 Phải sẽ là một địa điểm chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Vì sao không nên bỏ qua thì hãy cùng Canthoriviu khám phá qua bài viết ngắn ngủn bên dưới nhé!!!

Bao lâu rồi bạn và động bọn chưa đi ăn bún đậu mắm tôm 3 phải? Một món ăn tinh thần, một thứ gần như không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Một ngày đẹp trời, trước mặt là một chiếc mẹt bún đậu siêu to thì còn gì thích hơn nữa đúng không nào. Hãy mở lòng ra và đón nhận tín hiệu zũ trụ cho mình đi nè kk. Đọc xong bài này mà không đi làm một mẹt đời không nể đâu đó. Nào chờ gì nữa mà không cùng Canthoriviu khám phá ngay một trong những chi nhánh bún đậu mắm tôm nổi tiếng Cần Thơ nhe!!

Bún đậu mắm tôm 3 Phải | Món ngon nổi tiếng Cần Thơ

3 Phải là một trong top những cái tên đã đi liền với món ăn quen thuộc với rất nhiều người. Chắc hẳn các bạn gần xa hoặc đang sinh sống tại Cần Thơ cũng không ngoại lệ. Đúng vậy, người ta vẫn hay đùa rằng trên đời sẽ có nhiều thứ khắm lọ, khắm chai. Tuy nhiên, một trong số đó thứ khắm nhất vẫn chính là mắm tôm. Dẫu hơi khắm nhưng hôm nay, Canthoriviu vẫn tiếp nối chương trình ẩm thực. Đưa các bạn đến quán ăn trứ danh của địa bàn nơi này. Cùng theo dõi nhé!!!

Bún đậu mắm tôm 3 Phải

Bún đậu mắm tôm 3 Phải đã từ lâu trở thành một thương hiệu quán ăn đi sâu vào tiềm thức của người dân nơi đây. Bởi không chỉ, vì nó nổi tiếng từ bắc vào nam, mà còn là vì mắm tôm tại đây đã được chế biến thay đổi hương vị phù hợp với người dân miền tây.

Nguyên liệu xanh – sạch – đẹp

Được bắt nguồn từ ẩm thực phía Bắc. Nguyên liệu mà Bún đậu mắm tôm 3 Phải sử dụng đều được sàn lọc kỹ càng, cũng như đã qua chế biến vệ sinh mà được rất nhiều thực khách ưa chuộng nơi đây. Các nguyên liệu không quá cầu kì như các loại rau, đậu hũ, bún, bánh tráng, v.v… Tất cả đều được chủ quán quản lý rất chặt chẽ và an toàn cho khách hàng.

Bún đậu mắm tôm 3 Phải

Không chỉ xuất phát từ món ăn ngon. Các bạn nhân viên tại đây đều đã qua giai đoạn trainning về cách phục vụ cũng như thái độ. Chính những điều nhỏ nhặt ấy đã làm nên thương hiệu bún đậu 3 Phải nổi tiếng khắp Cần Thơ.

Không gian sạch sẽ | Giá cả siêu rẻ

Ngoài đồ ăn ngon, nhân viên tốt thì cơ sở bún đậu mắm tôm tại đây còn được tân trang một không gian vô cùng rộng rãi, thoải mái cho thực khách. Song song đó là giá cho một chiếc mẹt tại đây giao động chỉ từ 35k cho một người ăn no căng bụng.

Bún đậu mắm tôm 3 Phải

Ngoài ra, chắc do thấu hiểu sự thèm bún đậu mắm tôm của mọi người. Chủ quán 3 Phải đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho thực khách. Nhằm tạo điều kiện ăn uống no nê hơn cho mọi người nữa đó, hảo chủ quán 🙂

Vậy là Canthoriviu đã giới thiệu xong cho các bạn một địa chỉ ăn uống vô cùng rẻ mà ngon như thế thì không có lý do gì các bạn ở nhà cả. Đứng lên và lôi đầu đứa bên cạnh đi làm một mẹt thật to nào. Canthoriviu xin chúc các bạn có một bửa ăn thật căng bụng nhá!!!

3 đánh giá cho Bún đậu mắm tôm 3 Phải

  1. admin

    test

  2. admin

    oke

  3. Phương Nguyễn

    Đậu không được giòn lắm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *