Chạm Cream Coffee Cần Thơ | Hương vị của niềm đam mê

(1 đánh giá của khách hàng)

Chạm Cream Coffee là điểm đến lý tưởng để thưởng thức vị cà phê thuần mộc, nguyên bản và thân quen. Cafe tại quán là sự kết hợp của các nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng, tỉ mỉ của anh chủ nhiệt huyết. Menu quán chủ yếu là các loại cà phê khác nhau, đặc trưng riêng của từng vùng miền. Đến Chạm Coffee bạn sẽ được thưởng thức sự giao thoa văn hóa chế biến cafe đến từ các thành phố Việt Nam. Menu đa dạng bao gồm: cafe đen, cafe sữa, cafe muối, cafe kem trứng,…

Chạm Cream Coffee là địa điểm nổi bật trong danh sách các quán cà phê ngon tại Cần Thơ. Quán mang phong cách dân dã, quen thuộc kèm theo là hương vị thuần mộc của từng loại cà phê. Để không bỡ ngỡ nếu lần đầu đến đặt chân đến quan, cùng theo chân Cần Thơ Rì Viu để khám điều thú vị của quán nhé!

Chạm Cream Coffee | Niềm đam mê với giọt cà phê

Cuộc phiêu lưu qua đi, điều gì ở lại ? Còn với anh Lê Quang Huy là những tinh túy trong những giọt cà phê. Cà phê là niềm đam mê của anh. Sau những chuyến hành trình dài, anh đã thưởng thức nhiều loại cà phê khắp Việt Nam. Mỗi nơi mỗi cách thướng thức khác nhau và những điều mới lạ này chưa có tại Cần Thơ. Chính vì vậy, anh mong muốn mang lại cho quê hương những hương vị như thế. Chạm Cream Coffee của anh đã làm điều đó, qua các loại như cà phê trứng từ Hà Nội, cà phê Muối từ Huế và cà phê kem từ Buôn Ma Thuột. Hương vị mới lạ của các loại cafe đã động lại đến cảm xúc sâu đậm cho thực khách.

Chạm Cream Coffee

Phong cách mới lạ trong vị cà phê

Chọn kinh doanh cà phê vỉa hè nhưng chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Anh Huy đã “chạm” đến cảm xúc mới lạ của thực khách ghé ngang. Sản phẩm mộc không tẩm hương, không trộn tạp chất, thơm ngon gây nghiện khi mới lần đầu thưởng thức. Menu chủ yếu là cà phê được pha chế với nhiều thưởng thức đa dạng.

Chạm Cream Coffee

Chạm Cream Coffee đã có cho mình những tiệp khách hàng riêng. Không chỉ nhớ đến không gian vỉa hè thoáng mát, khách hàng nhớ đến Chạm ở hương vị truyền thống và thân quen. Với tâm huyết của mình, anh Huy đã làm nên vị cà phê đậm đà, không say, rất dễ uống cho thực khách mới thưởng thức. Ví dụ như cà phê muối, đây là sự kết hợp giữa vị ngọt của sữa, đắng của cà phê và một chút mặn mà của muối tạo nên hương vị thơm béo, đậm đà.

Ngoài ra, Chạm Cream Coffee vẫn còn nhiều thức uống đậm đà hấp dẫn khác. Nếu bạn đang tìm một quán cafe để thương thức hương vị cafe độc đáo thì Chạm sẽ là một gợi ý thú vị cho bạn đấy.

>> Ở đây có quán ngon: Cà phê vợt- quán cà phê lâu đời tại Cần Thơ

1 đánh giá cho Chạm Cream Coffee Cần Thơ | Hương vị của niềm đam mê

  1. Lê Quang Huy

    Cafe thuần mộc

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *