DG PET HOME

DG PET HOME – Trung Tâm Đào Tạo Cắt Tỉa Lông Thú Cưng Cần Thơ

Hạng mục

DG PET HOME là trung tâm đào tạo cắt tỉa lông thú cưng với hơn 7 năm kinh nghiệm tại Cần Thơ. Với đội ngũ giáo viên đạt nhiều chứng chỉ quốc tế và chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Lớp học kèm 1:1, 90% thời lượng thực hành trên cún thật, cơ sở vật chất hiện đại. Lịch học từ thứ 2 đến thứ 6 và có khóa cuối tuần. DG PET HOME hỗ trợ cam kết chất lượng đầu và cấp chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Bạn yêu thích công việc chăm sóc, cắt tỉa lông thú cưng nhưng chưa có kinh nghiệm? Bạn đang cần tìm một trung tâm đào tạo cắt tỉa lông thú cưng chuyên nghiệp tại Cần Thơ? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín nhất mà chúng mình biết. DG PET HOMEtrung tâm đào tạo chuyên nghiệp về cắt tỉa lông thú cưng với nhiều năm kinh nghiệm. Giờ thì hãy cùng Cần Thơ Rì Viu tìm hiểu những ưu điểm của trung tâm này nhé.

Lý do bạn nên học tại DG PET HOME

DG PET HOME sở hữu rất nhiều ưu điểm để trở thành trung tâm đào tạo lĩnh vực Grooming tốt nhất Cần Thơ. Dưới đây là các lý do khiến bạn nên chọn học tập tại đây:

Giáo viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

DG PET HOME tự hào có đội ngũ giáo viên đạt nhiều chứng chỉ trong và ngoài nước. Đặc biệt là giáo viên giảng dạy chính với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Grooming. Họ không chỉ giỏi về kỹ năng chuyên môn mà còn nhiệt tình và tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên. Mỗi giáo viên đều được đào tạo để có thể hướng dẫn và kèm cặp từng học viên một cách hiệu quả. Đảm bảo mọi người đều có thể tiếp thu và thực hành tốt.

DG PET HOME

Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo kèm 1:1

DG PET HOME sử dụng giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo nội dung học luôn cập nhật và phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành. Lớp học tại tâm tâm được thiết kế giới hạn số lượng học viên mỗi khóa. Nhằm giúp học viên có thể dễ dàng tập trung tiếp thu bài học. Đồng thời giúp giáo viên có thể kèm cặp 1:1 và đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự chú ý và hỗ trợ tối đa.

Với phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành (90% thời lượng học là thực hành trên cún thật), học viên sẽ nhanh chóng nắm vững các kỹ năng cần thiết nhanh và chất lượng nhất.

Trang thiết bị học tập hiện đại

Cơ sở vật chất tại DG PET HOME được trang bị đầy đủ và hiện đại. Bao gồm máy móc và trang thiết bị tiên tiến và mới nhất. Điều này giúp học viên có thể thực hành trong môi trường tốt nhất, làm quen với hầu hết các thiết bị chuyên nghiệp ngay từ buổi học đầu tiên. Nhằm giúp các em nâng cao tay nghề và chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

DG PET HOME

Nhận chứng chỉ tốt nghiệp tại DG PET HOME

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ DG PET HOME. Chứng chỉ này không chỉ là minh chứng cho kỹ năng và kiến thức mà bạn đã đạt được mà còn là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành Grooming.

Những cam kết chất lượng khi học tại DG PET HOME

Ngoài những ưu điểm kể trên, DG PET HOME còn cam kết đến học viên về thời gian học và chất lượng đầu ra sau khi hoàn thành khóa học của họ.

  • DG PET HOME cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt thời gian học.
  • Học viên có thể kéo dài số buổi học nếu cần thêm thời gian để rèn luyện tay nghề.
  • Trung tâm hỗ trợ học viên ra nghề, tìm kiếm việc làm và thậm chí mở spa thú cưng của riêng mình.
  • Không chỉ dạy nghề, giáo viên còn chia sẻ hết những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế trong nhiều năm làm nghề dành cho bạn. Giúp học viên tự tin và thành công hơn trong công việc sau này.

Trung Tâm Đào Tạo Cắt Tỉa Lông Thú Cưng Cần Thơ

Lịch học tại DG PET HOME linh hoạt, từ thứ 2 đến thứ 6. Các buổi học sẽ bắt đầu từ 10h đến 14h, kéo dài trong 2 – 3 tháng. Trung tâm cũng có các khóa học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật. Phù hợp với những người bận rộn.

Hiện tại, chi phí của từng khóa học đã được cập nhật tại website của trung tâm. Các gói từ cơ bản đến nâng cao đều được liệt kê chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp trung tâm để nhận được tư vấn. Cần Thơ Rì Viu chúc bạn sẽ có được công việc thuận lợi sau khi hoàn thành khóa học nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DG PET HOME – Trung Tâm Đào Tạo Cắt Tỉa Lông Thú Cưng Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *