ga-quay-217

GÀ NƯỚNG 217

Gà nướng 217 là địa điểm đang nóng hơn bao giờ hết đối với những tín đồ mê gà. với lớp da giòn vàng, thớ thịt trắng tinh bóc khói khiến bạn không thể nào kiềm chế được phải ăn.

Gà nướng 217 là địa điểm không thể nào thiếu trong lòng của tín đồ mê gà. Quán đã có 2 chi nhánh ở những tỉnh thành lớn nay đã có mặt tại Cần thơ. “Ghé” Cần Thơ vào những năm 2019 điều này đã làm cho tín đồ gà chở nên nóng hơn bao giờ hết. Cho đến hiện nay Gà quay 217 vẫn là “cái gì đó” mỗi khi bạn thèm gà. Cùng Cần Thơ rì viu tìm hiểu xem ở 217 có gì mà “hott” đến thế nhé.

GÀ NƯỚNG 217 – HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT

Mỗi một quán nướng điều tạo nên sự hấp dẫn của nó là hương vị. Hương vị của 217 là sự công phu từ việc chế biến công phu. Vị gà thơm ngon cùng với sự hấp dẫn bởi màu vàng óng ánh từ lớp da giòn bên ngoài và màu thịt trắng tinh khiết từ bên trong. Màu sắc đậm đà kết hợp với hương vị khó cưỡng từ công thức đặc biệt cùng với sự cay thơm của lớp ớt bột bên ngoài tạo nên sự cuống hút cho những người mê ăn uống.

ga-quay-217

TOPPING ĐA DẠNG

Những chổ khác ăn gà chỉ có rau dưa ăn kèm thôi. Nhưng tại Gà nướng 217 thì không chỉ như thế bạn còn có thể thưởng thức những thứ khác.

ga-quay-217

Sự giòn đến từ bánh bao, dẻo từ cơm lam, chua chua của rau dưa thì đây là sự kết hợp hoàn hảo không gì tuyệt vời hơn.

COMBO HẤP DẪN

Ngoài combo 1 gà, 4 bánh bao thì nay Gà nướng 217 lại cho ra thêm combo 1 gà, 4 bánh bao, một ống cơm lam thì ai chịu cho nổi. Với combo này thì cần thơ rì viu đảm bảo bạn sẽ tăng kí vì sức hút khó cưỡng này.

Với ngày mưa này thì vừa “chill” vừa ăn gà thì còn gì bằng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GÀ NƯỚNG 217”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *