meet-trung-tam-dao-tao-nhan-su-uy-tin

MEET | Đơn vị đào tạo nhân sự uy tín Cần Thơ

MEETMekong delta entrepreneurs training center là một đơn vị đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự tại Cần Thơ. MEET thường xuyên tổ chức các khóa học ngắn hạn, dài hạn và đào tạo theo yêu cầu. Trong các khóa học, không chỉ giảng viên chuyên nghiệp mà giáo trình còn bài bản, cập nhật sát với thực tế.

Nâng cao chất lượng nhân sự đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Một doanh nghiệp bền vững, trước hết phải có nguồn nhân lực chất lượng. Tại khu vực ĐBSCL, MEET đang là đơn vị đào tạo các khóa học về nhân sự, marketing, tài chính, kế toán,… uy tín, chất lượng. Cùng tham khảo một vài khóa học đến từ MEET.

MEET – Trung tâm đào tạo doanh nhân khu vực ĐBSCL

MEET có tên đầy đủ là Trung tâm đào tạo doanh nhân khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tên tiếng anh là Mekong delta entrepreneurs training center. Trung tâm được thành lập năm 2009, trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

trung-tam-dao-tao-doanh-nghiep-khu-vuc-dbscl

MEET thành lập trên tinh thần giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng nhân sự. Từ đó, nâng cao sự ổn định và phát triển của công ty. Từ đó, tạo tiền đề vững chắc để doanh nghiệp phát triển.

Mục tiêu hướng đến của đơn vị

MEET hình thành với mục đích cộng tác cùng các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng quản lí và làm việc của nhân sự. Các mục tiêu mà MEET hướng đến:

  • Đào tạo chất lượng nhân sự bộ phận quản lí chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại khu vực ĐBSCL.
  • Đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề và các nghiệp vụ chuyên môn của khối nhân sự. Giúp nhân sự theo kịp sự vận hành của khoa học kỹ thuật trong doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp liên kết với các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu, kỹ thuật để nâng cấp doanh nghiệp. Áp dụng các khoa học kỹ thuật hiện đại trong sản xuất.
  • Đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ lãnh đạo của doanh nghiệp.
  • Tư vấn, cung cấp và giải đáp các thắc mắc chuyên môn cho doanh nghiệp theo yêu cầu.
  • Đào tạo tay nghề cho người lao động không chuyên trước khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp.

dao-tao-nhan-su-can-tho

Các khóa học tại MEET

Hiện nay trung tâm đã và đang có nhiều khóa học dành cho nhân sự các doanh nghiệp. Các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn hoặc theo yêu cầu đều được đơn vị đáp ứng. Khóa học ngắn hạn “Nghệ thuật bán hàng & quản trị thu hồi nợ” sẽ đào tạo cho nhân sự các kỹ năng bao gồm: Kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, xây dựng đội nhóm, quản lý khoản nợ.

Khóa học dài hạn đào tạo “Giám đốc điều hành doanh nghiệp – CEO”. Đã có hơn 20 khóa học được tổ chức. Điều đó đã giúp được cho hàng chục doanh nghiệp có hướng phát triển tốt hơn, thoát khỏi khủng hoảng trong điều hành và quản lý.

chung-nhan-dao-tao-nhan-su-meet

Thông tin chi tiết

Trên đây, CanThoRiViu vừa gửi đến bạn một trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại cần thơ. Ngoài ra, nếu bạn cần nâng cấp thêm chất lượng dịch vụ công ty, có thể tham khảo thêm tại >> YATAME – Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MEET | Đơn vị đào tạo nhân sự uy tín Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *