Moingay.homespace gói hoa

Moingay.homespace – Workshop cắm hoa Cần Thơ

Hạng mục

Moingay.homespace là tiệm hoa có phong cách gói hoa đơn giản nhưng tinh tế. Bên cạnh đó, tiệm còn tổ chức những buổi Workshop cắm hoa Cần Thơ hàng tuần tại các quán cafe. Cũng như tổ chức nội dung Workshop cho team-building, mang lại không gian gắn kết, thư giãn qua từng hoạt động.

 

Bạn đang tìm kiếm một món quà vừa tinh tế vừa sang trọng thì chắn hẳn hoa tươi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Và món quà sẽ ý nghĩa hơn nữa, nếu bó hoa đấy do chính tay mình làm. Biết được nhu cầu cần thiết,  Moingay.homespace tổ chức Workshop cắm hoa Cần Thơ hàng tuần tại các quán cafe. Cũng như tổ chức nội dung Workshop cho Team-Building, mang lại không gian gắn kết, thư giãn qua từng hoạt động.

Workshop cắm hoa Cần Thơ

Moingay.homespace – Workshop cắm hoa chữa lành

Những bông hoa tươi thắm, khoe sắc là một trong những món quà ý nghĩa mà thiên nhiên ban tặng. Hoa thay lời muốn nói, thay lời bày tỏ niềm vui, nỗi buồn. Hoa làm cho người ngắm hoa giải toả căng thẳng, thấy yêu đời hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nhận được một bó hoa xinh xắn. Còn gì ý nghĩa hơn một giỏ hoa ngát hương khi bạn muốn gửi gắm lời yêu thương tới gia đình, bạn bè,..

moingay.homespace

Những buổi Workshop đầu tiên khi mới vừa ra mắt bắt đầu từ quán cà phê Raw Station, sau đó là Tiệm trà Cỏ ngọt của tháng năm. Từ những lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ và mới lạ đó, Moingay.homespace có thêm nhiều kinh nghiệm để tổ chức sân chơi Workshop với tần suất thường xuyên hơn, và mở rộng với nhiều mảng nội dung hơn. Từ Hoa lá đến các nội dung thiên về làm thủ công, về tại mỗi ngày.

workshop cắm hoa Cần Thơ

Cách gói hoa tinh tế, tối giản

Phong cách gói hoa đơn giản nhưng tinh tế làm cho sản phẩm của Moingay.homespace trở nên đặc biệt hơn.

Moingay.homespace gói hoa

Tiệm hoa Moingay.homespace lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đăng ký tham gia workshop. Lý do là bởi vì các mẫu hoa đơn giản, xinh xắn, giá cả phải chăng mà shop cung cấp. Bên cạnh các bó hoa tươi, chủ tiệm Moingay.homespace còn là một người thích đọc sách, có gu thẩm mỹ. Nếu các bạn có chung niềm đam mê với lĩnh vực cắm hoa nghệ thuật hãy follow fanpage.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Moingay.homespace – Workshop cắm hoa Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *