san-cau-long-cong-an

Sân cầu lông 71 Trần Phú – địa điểm đánh cầu lông lý tưởng ở Cần Thơ

(1 đánh giá của khách hàng)
Hạng mục

Cầu lông là môn thể thao phổ biến và dễ dàng tiếp cận. Có nhiều sân cầu lông công cộng và câu lạc bộ cầu lông tại hầu hết các khu vực ở Cần Thơ, giúp giới trẻ dễ dàng tham gia và chơi cầu lông. Hôm nay, Cần Thơ Rì Viu sẽ giới thiệu đến bạn sân cầu lông 71 Trần Phú, 1 địa điểm đánh cầu lông lý tưởng tại Cần Thơ.

Ngày càng nhiều giới trẻ đang quan tâm đến thể thao, đặc biệt là cầu lông. Bởi đây là bộ môn không những giúp người chơi hướng tói lối sống lành mạnh mà còn giúp nâng cao sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu chơi cầu lông cao tại Cần Thơ, nhiều sân cầu lông đã được mở để phục vụ cho người dân nơi đây. Sự hấp dẫn của cầu lông nằm ở tính dễ chơi và sự thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ giới trẻ đến người cao tuổi. Nhìn vào những lợi ích tuyệt vời này, không khó để hiểu vì sao cầu lông đã trở thành một bộ môn được yêu thích và hâm mộ rộng rãi ở địa phương này.

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm 1 sân cầu lông đẹp với chất lượng cao tại Cần Thơ. Hôm nay, Cần Thơ Rì Viu sẽ giới thiệu đến cho bạn sân cầu lông 71 Trần Phú. Đây là sân cầu lông đẹp với các dịch vụ tốt tại khu vực Cần Thơ.

Các thông tin về sân cầu lông 71 Trần Phú Cần Thơ

Sân cầu lông 71 Trần Phú tọa lạc tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Với cơ sở vật chất tốt, không gian rộng rãi, thoáng mát cùng các trang thiết bị mới, ánh sáng cũng được nhà đầu tư chú trọng nhằm đảm bảo không gian chơi tốt nhất cho các vợt thủ.

san-cau-long-cong-an

Sân trang bị với 11 sân cầu lông được trải thảm cao cấp. Bãi đỗ xe ở đây lớn và có cửa hàng bán vật phẩm phụ kiện cầu lông phục vụ các nhu cầu của người chơi. Sân cầu lông còn đóng vai trò là nơi tổ chức nhiều giải đấu cầu lông tại Cần Thơ.

bai-do-xe-san-cau-long-71-tran-phu

Vì lợi thế về vị trí và chất lượng tốt, sân luôn thu hút sự quan tâm với lượng người ra vào không ngừng. Giá cho mỗi giờ cũng rất hợp lý, chỉ với 50.000 VND cho mỗi giờ sử dụng. Hầu hết khách hàng tại đây là các tay vợt trẻ tuổi năng động. Cùng với đó là các khách hàng cao tuổi đến để rèn luyện cơ thể và giao lưu, kết bạn.

Các dịch vụ tiện ích tại sân cầu lông 71 Trần Phú

Sân cầu lông này cung cấp một quầy căn teen nhỏ, phục vụ nhu cầu ăn uống của người chơi. Ngoài ra, phía sân còn cho thuê các dụng cụ như vợt, cầu và nhiều đồ dùng khác, giúp người chơi không cần lo lắng về trang thiết bị, chỉ cần đến với tinh thần thoải mái để tham gia trận đấu.

san-cau-long-71-tran-phu

Sân cũng có chỗ đậu xe riêng dành cho xe máy và ô tô. Phần quản lý sân cùng với bộ phận bảo vệ sẽ đảm bảo trông giữ xe để đảm bảo an toàn và trật tự trong sân.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 71 Trần Phú, phường Cái Khế, Ninh Kiều Cần Thơ
  • SDT: 090 673 71 99
  • Giờ mở cửa: 5:00-22:00
  • Giá tiền: 50.000 VND/1h

Cần Thơ Rì Viu vừa giới thiệu thêm một địa điểm mới cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại sân cầu lông 71 Trần Phú.

 

1 đánh giá cho Sân cầu lông 71 Trần Phú – địa điểm đánh cầu lông lý tưởng ở Cần Thơ

  1. Toàn

    Sân đẹp, rộng, chị chủ vui vẻ, nhiệt tình

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *