sonder coffee tea

Sonder – Tea & Coffee CN 3/2

Hạng mục

Ai tà tưa hông? Rầm rộ trend một thời trên tóp tóp mọi người ơi. Tự nhiên nhắc chi làm Canthoriviu thèm. Mà đang trong kỳ thi nhưng muốn đi ra quán uống tà tưa thì đi quán nào đây ta??? Sonder – Tea & Coffee chứ đâu, vừa uống vừa học nè. Vậy thì hãy cùng theo chân Canthoriviu xem chỗ đó như thế nào nhé.

Trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà? Không biết, không nhớ nữa :((( nhưng kệ miễn là trà sữa là được, nhớ thêm trân châu. Mà chỗ nào có thể vừa uống, vừa yên tĩnh để học bài được nhỉ? Đừng lo, hãy theo chân Canthoriviu mà khám phá nha.

Sonder không còn xa là đối với các bạn học sinh, sinh viên. Đây là nơi tự hào là nơi cung cấp chỗ học và làm việc tuyệt vời nhất cho mọi người với các tiêu chí sau:

  1. Chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi, phù hợp cho việc học nhóm
  2. Ngồi đâu cũng có ổ cắm điện
  3. Wifi cực mạnh, tốc độ cực nhanh
  4. Nước uống ngon và có phục vụ nước lọc
  5. Không gian lịch sự, không bài bạc
  6. Môi trường máy lạnh cực mát, không khói thuốc lá

Với những ưu điểm trên Sonder còn được biết đến với giá cả phải chăng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, thái độ nhân viên thì chỉ có chấm 10 điểm bởi sự tuyển dụng không quá gắt gao nhưng đúng với tiêu chí ngành F&B. 

sonder

Về nước uống thì không phải cái nào mắc thì ngon, rẻ thì dở. Ở Sonder nước uống đa dạng từ trà giải nhiệt, trà sữa cho đến cà phê. Cùng với sự phát triển, xây dựng thương hiệu Sonder – Tea & Coffee luôn luôn cho ra các món nước độc đáo mà hấp dẫn giới trẻ.

Sonder – Tea & Coffee

  • Địa chỉ: 124 Đ. 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Giá: 24.000 – 40.000 vnđ
  • Giờ mở cửa: 8:00H – 22:30H
  • Sđt: 0292 3732 237

Nếu bạn là một đứa nghiện trà sữa thì không nên bỏ qua Sonder – Tea & Coffee. Canthoriviu hy vọng bài viết này sẽ hữu ích, giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một chỗ để học bài, làm bài. Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết. 

>>>> Xem thêm các quán nước ngon:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sonder – Tea & Coffee CN 3/2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *