banh-gian-dan-huynh-huong

TIỆM BÁNH DÂN GIAN HUỲNH HƯỜNG

Tiệm bánh dân gian huỳnh hường là nơi hội tụ những tuổi thơ của bạn, bạn muốn hoài niệm những món bánh ngon hãy đến tiệm bánh dân gian Huỳnh Hường.

Tiệm bánh dân gian Huỳnh Hường cần thơ là tiệm bánh có nét đặc trưng nhất. Nó được bán với một tủ kính nhỏ nhưng đầy đủ tất cả loại bánh dân gian miền tây. Quán được đặt ở trong đường Đề Thám. Nơi mà hội tụ những món ăn truyền thống và cũng được xem là con Đường bán nhiều đồ ăn ở cần thơ. Và sau đây mời mọi người cùng Cần Thơ rì viu xem ở tiệm bánh giân gian Huỳnh Hường có gì.

TIỆM BÁNH DÂN GIAN HUỲNH HƯỜNG CẦN THƠ – TỦ KÍNH ” MINI” BÍ ẨN

Ở đa số các tiệm bánh thì việc sở hữu một tủ kính to để đặt những chiếc bánh. Còn ở tiệm bánh giân gian Huỳnh Hường thì khác biệt, ở đây chỉ bán qua một tủ kính nhỏ với các mâm đựng bánh tạo nên một khung cảnh bình dị giữa lòng đô thị.

banh-gian-dan-huynh-huong

Những chiếc bánh nóng hổi được đặt trong mâm đầy sự mộc mạc nhưng không kém phần vệ sinh. Đây chính là sự thu hút của Tiệm bánh dân gian Huỳnh Hường vì sự mộc mạc và hoài niệm của nó.

NHỮNG MÓN BÁNH THÂN THUỘC

Ở tiệm bánh dân gian Huỳnh hường thì có rất nhiều loại bánh. Chỉ có bạn chưa thử chứ không có loại bánh mà Huỳnh Hường không có.

Bánh da lợn tại tiệm bánh dân gian Huỳnh Hường

bánh da lợn ( hay là bánh chín tầng mây) là món bánh thân thuộc với những người miền nam. Mỗi khi đám, tiệc đều sẽ có món bánh da lợn này. Hương vị ngọt, béo cùng với sự dai, dẻo không lẫn vào được tạo nên một món bánh tuyệt vời.

banh-dan-gian-huynh-huong

Đa dạng bánh bò

Với bánh bò thì cũng không còn xa lạ với với dân miền nam rồi. Bánh bò có nhiều cách chế biền: bánh bò hấp, bánh bò nướng, bánh bò dứa… Một điểm đặc trưng nhất của bánh bò đó là chúng có thành phần của nước cốt dừa, điều đó tạo nên sự thơm béo, ngọt ngào vô cùng đặc trưng.

banh-dan-gian-huynh-huong

Bánh ích nhân đậu và nhân dừa

Bánh ít ( hay bánh ích) là loại bánh khá phổ biến ở 3 miền Việt Nam. Bánh ích rất nhỏ, gọn, dân dã nhưng nếu muốn gói bánh ngon, đẹp thì phải có tay nghề. Một chiếc bánh ngon phải có sự dẻo của bột, sự ngọt của đường, sự béo của dừa,  một chút bùi của đậu xanh và mùi thơm của lá chuối tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo.

banh-ich

Không chỉ những loại bánh như thế mà tại đây còn có nhiều loại bánh khác như: bánh lá, bánh chuối, bánh đúc… ngoài ra còn có các loại chè, trái cây ngâm đầy đủ thể loại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TIỆM BÁNH DÂN GIAN HUỲNH HƯỜNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *