Trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ

Categories ,

Bạn muốn học tiếng anh? Bạn muốn cải thiện về khả năng giao tiếp tiếng anh của mình? Hoặc là bạn muốn được luyện thi chứng tiếng anh quốc tế như TOIEC, IELTS, TOEFL IBT,… Bài viết này sẽ dành cho bạn. Hôm nay Cần Thơ Rì Viu giới thiệu cho bạn trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ. AMA Cần Thơ là trung tâm anh ngữ uy tín, cung cấp hàng chục khóa học ngoại ngữ chất lượng nhất tại Cần Thơ.

Bạn muốn học tiếng anh? Bạn muốn cải thiện về khả năng giao tiếp tiếng anh của mình? Hoặc là bạn muốn được luyện thi chứng tiếng anh quốc tế như TOIEC, IELTS, TOEFL IBT,… Bài viết này sẽ dành cho bạn. Hôm nay Cần Thơ Rì Viu giới thiệu cho bạn trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ. Đây là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín tại Cần Thơ được nhiều học viên theo học. 

Giới thiệu chung về Trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ

Trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ được thành lập vào năm 2009. Với 2 chi nhánh nằm thuận tiện ở 2 con đường lớn tại Cần Thơ. Đặc biệt, AMA sở hữu giáo viên bản xứ và Việt Nam giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế. Chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp với từng khả năng của học viên. Bên cạnh đó, AMA còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp.

Trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ

Các khóa học tại Trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ

Vì sao nói trung tâm anh ngữ AMA phù hợp với nhiều lứa tuổi? Ở AMA, học viên sẽ được cung cấp các lớp học ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào bài test đầu vào hoặc mong muốn của học viên mà trung tâm sẽ có những sắp xếp phù hợp. Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, AMA vẫn sẽ có những khóa học phục vụ đúng mục đích của bạn. Dưới đây là 2 khóa học được lựa chọn nhiều nhất tại trung tâm.

MAGICAL COURSE – Tiếng anh trẻ em

Khóa học gồm 6 cấp độ được phân bổ với số lượng bài học phù hợp cho lứa tuối 5 – 11 tuổi. Với khóa học này thì sẽ hạn chế về nội dung chữ. Thay vào đó là lồng ghép những hình ảnh và các hoạt động để các bé dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ mới. Với không gian học rộng rãi, dụng cụ học tập đầy đủ thì sẽ kích thích được sự ham hỏi của các bé.

trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ

ACTIVE LEARNING – Luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL

Với khóa học này thì bạn có thể chủ động về mặt thời gian. Bạn có thể đến lớp bất cứ thời gian nào trong ngày mà không sợ trùng lịch học tập hay công tác. Vì vậy khóa học này rất phù hợp với người đi làm, học sinh, sinh viên xin học bổng du học. Ưu điểm của khóa học này là kết hợp giảng dạy giữa giáo viên Việt và giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó, bạn được Trung tâm AMA cam kết đầu ra thi đạt kết quả như kế hoạch. 

Phương pháp dạy và học tại Trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ

AMA sử dụng phương pháp học là 1:1. Đây là phương pháp giúp bạn có cơ hội được giao tiếp với giáo viên bản xứ. Phá bỏ đi rào cản về giao tiếp và phát triển về kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ở AMA bạn hoàn toàn được chủ động về việc học, tạo cho bạn tâm lý thoải mái và hào hứng. Qua đó cũng rèn luyện về thói quen tự học cho bạn, giúp bạn rút ngắn được thời gian học. Giáo viên tại AMA sẽ trực tiếp chỉnh sửa lỗi sai ngữ pháp, các văn từ những chi tiết nhỏ nhất. 

phương pháp học tiếng anh của AMA

Với những thông tin trên, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn nơi học tiếng anh phù hợp với bản thân. Đừng quên theo dõi Cần Thơ Rì Viu để biết thêm về những địa điểm khác nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *