yatame-dich-vu-marketing-online

YATAME – Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp

(2 đánh giá của khách hàng)

Yatame Media là một công ty Digital marketing đã có 3 năm hoạt động tại Cần Thơ. Sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt đã giúp Yatame có được sự hợp tác của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Cùng xem thêm bài viết bên dưới để tìm hiểu một vài dịch vụ mà Yatame cung cấp nhé.

Bạn là một công ty mới? Bạn cần tìm đơn vị xây dựng website cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng nhưng chưa biết cách xây dựng fanpage hiệu quả? Bạn cần một profile “xịn xò” cho công ty?… Hãy đến với Yatame – Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp, nơi các bạn có thể được giải quyết tất cả các câu hỏi trên một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Cần Thơ

YATAME Media – Cung cấp đa dạng dịch vụ marketing online

Yatame – You are the apple of my eye, câu slogan với ý nghĩa bạn là niềm hạnh phúc trong mắt chúng mình. Yatame Media luôn trân trọng và dành sự quan tâm tuyệt đối đến quý khách hàng tin tưởng và cộng tác cùng công ty.

Hiện nay, để xây dựng được một phòng marketing chuyên nghiệp cần tốn nhiều chi phí. Vậy nên xu hướng hợp tác với đơn vị marketing online thuê ngoài đang là sự lựa chọn tối ưu. Ở Yatame Media, các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng.

yatame-dich-vu-marketing-online-chuyen-nghiep

Năng động – sáng tạo – uy tín

  • Năng động: đội ngũ trẻ, linh hoạt, nắm bắt các “trend” hiệu quả nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, Yatame thấu hiểu được tâm lí khách hàng và giúp khách hàng an tâm khi cộng tác.
  • Sáng tạo: luôn không ngừng học hỏi những kiến thức mới mẻ. Các sản phẩm mà Yatame mang lại luôn mang màu sắc riêng cho từng doanh nghiệp.
  • Uy tín: Yatame đặt sự uy tín của mình lên hàng đầu. Đội ngũ cung cấp các dịch vụ chất lượng khiến khách hàng hài lòng.

yatame-dich-vu-marketing-online

Chất lượng tốt – Giá cả hợp lý

Tin được không? Chỉ bằng một tháng lương của nhân viên marketing mới ra trường, bạn sẽ có ngay một đội ngũ marketing chuyên nghiệp từ Yatame Media.

Chuẩn xác từ khâu tư vấn – thiết kế – lên ý tưởng – chỉnh sửa, Yatame sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ vượt ngoài sức mong đợi của bạn.

yatame-dich-vu-marketing-online

Thông tin liên hệ 

Trên đây, CanThoRiViu đã gợi ý cho bạn một đơn vị marketing online chuyên nghiệp. Cùng lưu lại để có thể xây dựng một thương hiệu thu hút cho mình nhé.

2 đánh giá cho YATAME – Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp

  1. Kiên

    Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

  2. Lê Quốc Huy

    Hợp tác với Yatame dự án thiết kế website tôi thấy rất hài lòng, giao diện đẹp và hỗ trợ nhiệt tình nữa. Rất hài lòng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *