zhouse-thiep-cuoi-can-tho

Zhouse – Đơn vị cung cấp thiệp cưới đẹp Cần Thơ

Một chiếc thiệp cưới đẹp sẽ giúp bạn có một ngày vui trọn vẹn. Hãy để Zhouse – Đơn vị cung cấp thiệp cưới đẹp Cần Thơ giúp bạn có một tấm thiệp cưới ưng ý nhất. Những thiết kế của Zhouse sẽ khiến bạn hài lòng. Cùng xem một vài mẫu thiết kế mà Zhouse mang đến nhé.

Cưới là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Ngoài các khâu chuẩn bị cho bữa tiệc thì thiệp cưới cũng là một bước quan trọng. Thiệp cưới chính là một lời mời trang trọng mà cô dâu, chú rễ muốn thông báo đến mọi người. Vậy thì hãy để Zhouse – Đơn vị cung cấp thiệp cưới đẹp Cần Thơ giúp bạn nhé.

zhouse-thiep-cuoi-can-tho

Zhouse – Thiệp cưới Cần Thơ đẹp đa phong cách

Trước đây, khi công nghệ thiết kế chưa phát triển, các tấm thiệp cưới đa phần đều là những tấm thiệp đỏ được thiết kế đơn giản. Ngày nay, công nghệ đã trở nên hiện đại, nhu cầu về thẩm mỹ của một tấm thiệp cưới cũng được nâng cao hơn.

Tại sao bạn nên lựa chọn thiệp cưới tại Zhouse?

  • Đa dạng mẫu mã: Zhouse hiện nay là đơn vị thiết kế thiệp cưới đẹp, uy tín tại Cần Thơ. Các mẫu thiệp cưới tại Zhouse có đủ các phong cách cho các bạn chọn lựa. Chibi, hiện đại, tối giản, truyền thống, thiệp in hình cưới,… chỉ cần là bạn yêu cầu, Zhouse sẽ chiều bạn tới bến.

thiep-cuoi-can-tho

  • Thỏa thích tùy chọn size thiệp: tại Zhouse, bạn sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn các size thiệp phù hợp với phong cách bạn chọn. Có 3 size thiệp cho bạn lựa chọn: size passport, size hàn quốc, size Zhouse.

thiep-cuoi-size-han-quoc

thiep-cuoi-size-passport

thiep-size-zhouse

  • Giá cả hợp lý: chỉ từ 3K các bạn đã có ngay một tấm thiệp cưới thiết kế đẹp tại Zhouse Cần Thơ. Ngoài thiệp cưới, Zhouse còn cung cấp các loại thiệp sinh nhật, tân gia, sự kiện với giá cả phải chăng. Nếu bạn là một cô dâu truyền thống, Zhouse vẫn có những mẫu thiệp viết tay cho bạn lựa chọn.

zhouse-thiep-cuoi-viet-tay

  • Tư vấn nhiệt tình: Các nhân viên nhà Zhouse siêu dễ thương. Các dâu rễ nếu còn chưa biết nên chọn mẫu nào thì cứ liên hệ đến Zhouse. Nhân viên sẽ tư vấn từ A đến Z cho các bạn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1A Quản Trọng Hoàng, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Hotline: 0849 65 8386
  • Mở cửa: 08h – 20h (Mon-Sun)
  • Fanpage: Thiệp cưới Z House

>> Một vài gợi ý từ CanThoRiViu: Top 5 cửa hàng thiệp cưới Cần Thơ chất lượng 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Zhouse – Đơn vị cung cấp thiệp cưới đẹp Cần Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *