Dịch vụ thiết kế website trọn gói Cần Thơ

Facebook
Telegram

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu cá nhân hóa của các doanh nghiệp và bán hàng lẻ cũng tăng theo. Hầu như doanh nghiệp hay nhà bán hàng nhỏ lẻ nào cũng đầu tư website riêng. Điều này tạo nên sự cạnh tranh giữa các công ty có dịch vụ thiết kế website. Thị trường tại TP. Cần Thơ cũng không ngoại lệ. Nhằm giúp bạn dễ dàng chọn được một nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói Cần Thơ tốt nhất. Cần Thơ Rì Viu sẽ gợi ý đến bạn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website Cần Thơ uy tín, chất lượng sau đây.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói Cần Thơ có gì?

Nhờ có sự phát triển công nghệ, việc thiết kế website gần đây trở nên dễ dàng hơn và có tính bảo mật cao hơn. Mặc dù Cần Thơ là thị trường nhỏ, nhưng không vì vậy mà các nhà cung cấp dịch vụ này chỉ làm qua loa. Chất lượng của các website luôn được đảm bảo bởi các cam kết của nhà cung cấp với khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Cần Thơ còn theo chuẩn SEO như những website lớn khác.

dịch vụ thiết kế website trọn gói cần thơ

Dịch vụ thiết kế website gần đây ngày càng phát triển với sự tiến bộ của công nghệ và nhu cầu người dùng. Dù là vậy nhưng để chọn được cho mình một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website gần đây lại khá khó. Nhưng việc gì khó có Cần Thơ Rì Viu. Dưới đây chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn đơn vị thiết kế website trọn gói Cần Thơ chuẩn SEO.

Yatame Agency – Dịch vụ thiết kế website trọn gói Cần Thơ chuyên nghiệp

Được đánh giá là một đơn vị với đội ngũ tài năng trẻ, Yatame Agency đã thực hiện hơn 200 chiến dịch cho các đối tác trong và ngoài tỉnh. Điểm mạnh của công ty là phát triển thương hiệu. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói với đầy đủ các tính năng và công nghệ hiện đại.

yatame-thiet-ke-web

Yatame cung cấp cho khách hàng đa dạng các gói thiết kế website. Từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu doanh nghiệp đến các website giáo dục, download phần mềm,… Website do công ty thiết kế có thể dễ dàng quản lý, chuẩn SEO và có tốc độ load cao. Đồng thời có thể tương thích nhiều thiết bị của người truy cập. Tính bảo mật được công ty chú trọng cao.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ, công ty luôn đồng hành cùng khách hàng. Yatame cam kết bảo hành trọn đời. Chất lượng dịch vụ công ty luôn xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Nếu bạn đang cần thiết kế Web. Yatame là một trong những công ty thiết kế website Cần Thơ uy tín chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói Cần Thơ tại Yatame 

Để mang lại một website chất lượng và hiệu quả nhất, tất cả các gói thiết kế website tại Yatame dù là cơ bản hay nâng cao đều đảm bảo chuẩn SEO. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thiết kế website tại Yatame. Mời bạn tham khảo.

bảng giá dịch vụ thiết kế website Cần Thơ

Quy trình thiết kế website tại Yatame Agency

Hầu hết các khách hàng đều quan tâm đến quy trình hình thành website của mình như thế nào. Đây là sẽ tóm tắt quy trình thiết kế website trọn gói Cần Thơ tại Yatame:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn gói thiết kế phù hợp.
 • Bước 2: Tạo File làm việc để khách hàng nhập các thông tin cơ bản. Bao gồm các thông tin như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, các trang MXH, file logo, màu sắc chủ đạo và sitemap.
 • Bước 3: Tiến hành thiết kế website.
 • Bước 4: Nhập các thông tin yêu cầu (chỉnh sửa theo feedback nếu có). Tiến hành tối ưu hóa SEO cho website trên đa thiết bị.
 • Bước 5: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng website.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 40 Đường Số 32, KDC 586, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Số điện thoại:
  • Tư vấn dịch vụ: 0886.006.900
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 0886.026.900
  • Chăm sóc KH: 0886.036.900
 • Fanpage: Yatame – Dịch vụ Marketing Online
 • Website: Yatame.vn

Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói Cần Thơ phù hợp. Tìm được dịch vụ thiết kế website gần đây trọn gói không quá khó. Chúc bạn sẽ có một website như ý nhé!

Tin Tức Khác