Học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ

Facebook
Telegram
hoc-thiet-ke-do-hoa-tai-can-tho

Thiết kế đồ họa được xem là một trong ngành nghề hot nhất hiện nay. Thiết kế cần tư duy, sáng tạo của khối óc con người để đáp ứng nhu cầu thị hiếu. Vì vậy, đây là lĩnh vực mà robot không thể thay thế được. Ngành nghề này được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Điều đó cũng dễ hiểu vì người làm trong ngành luôn có thu nhập trên mức trung bình. Bạn chỉ cần chiếc máy tính cùng với phần mềm phù hợp là có thể làm việc. Thời gian của dân trong ngành thiết kế cũng không gò bó, có thể linh hoạt. Bạn có thể học thiết kế đồ họa qua trường lớp hoặc những khóa học cấp tốc ở các trung tâm. Nếu muốn học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ thì không có gì quá khó khăn. Cần Thơ luôn có những trung tâm đào tạo uy tín dành cho các học viên.

Tiềm năng của việc học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ

Trước khi tìm hiểu về các khóa học thiết kế đồ họa ở Cần Thơ, ta cần biết tiềm năng phát triển của ngành nghề này. Hiện nay, các doanh nghiệp đều cần có những thiết kế bắt mắt. Tại Cần Thơ, bạn có thể làm việc cho nhiều công ty như một người làm việc tự do. Ngoài ra, khi bạn dấn thân vào thiết kế đồ họa, bạn có cơ hội làm việc đa quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể thu hút khách hàng tìm đến mình. Đó là khi bạn có tư duy tốt, nắm bắt xu hướng thị trường và văn hóa xã hội. Chỉ cần bạn học tốt và làm tốt thì sẽ không lo lắng không có việc làm. Thu nhập của một nhà thiết kế đồ họa rất cao. Khi không làm việc cho khách hàng, bạn tự sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Có rất nhiều nền tảng để bạn có thể đăng tải các tác phẩm hoặc bán chúng với giá mình mong muốn. Điều này giúp giới thiệu bạn đến với khách hàng, vừa có thêm thu nhập.

Vậy để trở thành một nhà thiết kế tài ba, bạn cần được đào tạo bài bản qua trường lớp. Hôm nay, Canthoriviu sẽ giới thiệu đến bạn 5 nơi học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ uy tín nhất, giúp bạn nhanh chóng ra nghề.

>> Xem thêm: Trường dạy lái xe ô tô tại Cần Thơ uy tín

01

Trung tâm tin học Cần Thơ - đào tạo thiết kế đồ họa

Trung tâm có hơn 100 nhân sự nồng cốt có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Đây là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo thiết kế phần mềm, thiết kế website, thiết kế đồ họa tại Cần Thơ. Tại đây, bạn sẽ được dạy về các công cụ để làm ra sản phẩm của mình.

Giáo viên tại trung tâm rất tận tâm và nhiệt tình. Họ sẵn sàng chỉ dạy bạn các kinh nghiệm khi thiết kế thực tế. Không chỉ học, bạn sẽ được thực hành làm ra sản phẩm theo yêu cầu thực tiễn. Nếu bạn muốn học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ thì đây là một sự lựa chọn tốt với bạn.

khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa

Thông tin liên hệ:

02

DC design - dạy học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ

Nếu bạn muốn học đồ họa như nghề nghiệp chuyên môn hoặc công cụ hỗ trợ công việc hiện tại, đều có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ của DC design. Chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Phương pháp dạy học của giáo viên trung tâm luôn hấp dẫn và dễ tiếp thu.

Học viên sẽ được trang bị kiến thức đầy đủ về đồ họa. Ngoài ra, trang thiết bị tại đây cũng tân tiến để đảm bảo học viên được học tốt nhất. Trước khi tốt nghiệp, học viên sẽ thực hành để tạo ra sản phẩm nhất định. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học tại DC design, bạn sẽ có kỹ năng tốt và có thể nhận các công việc ngay lập tức.

hoc-thiet-ke-do-hoa-tai-can-tho

Thông tin liên hệ:

03

Nhà Xinh Group - học thiết kế đồ họa 2D

Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản 2D của Nhà Xinh Group sẽ hướng dẫn bạn rất nhiều nội dung. Bạn sẽ được học để thiết kế Logo, bộ ấn phẩm văn phòng, brochure, catalogue, poster, tạp chí… Khóa học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ của trung tâm phù hợp cho rất nhiều đối tượng. Bạn có thể là sinh viên trong ngành muốn bổ sung kiến thức, người yêu thích đồ họa, người muốn học nghề để tìm kiếm việc làm, người muốn nâng cao kỹ năng… đều có thể học được.

Chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính và tin học căn bản, giảng viên hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng thiết kế. Đội ngũ giảng viên của Nhà Xinh group là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thầy cô sẽ hướng dẫn bạn tận tâm và cho bạn thực hành thực thế. Phương pháp giảng dạy tại đây luôn được cải tiến để phù hợp với mọi học viên.

hoc-thiet-ke-do-hoa-tai-nha-xinh-group

Thông tin liên hệ:

04

Phòng Đào tạo - Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ

Đây là đơn vị đào tạo về đồ họa có uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra ở Cần Thơ. Trung tâm có những giảng viên dạy học nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm. Vì là dạy nghề nên khung thời gian học được thiết kế tiện lợi và phù hợp với các học viên. Để chất lượng học được tốt nhất, nơi đây luôn đảm chất trang bị đầy đủ vật chất, thiết bị hỗ trợ cho việc học.

Khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ này thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề. Ngoài ra, bạn còn được trung tâm giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Học phí tại lớp cũng phù hợp với đối tượng sinh viên, người đi làm.

hoc-thiet-ke-do-hoa-tai-can-tho

Thông tin liên hệ:

05

Trung tâm công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ

Chương trình đào tạo tại trung tâm giúp bạn có tư duy sáng tạo và kỹ năng làm việc khi tốt nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ như: Photoshop, Illustrator vào thiết kế ấn phẩm quảng cáo. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh từ khâu lên ý tưởng đến triển khai trực tiếp.

Học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ chưa bao giờ chi tiết và đầy đủ như thế. Tại đây, học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành với các dự án thực tế. Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn tận tình và chi tiết. Khi đến học, bạn sẽ được cấp một máy tính và sử dụng xuyên suốt trong quá trình học. Ngoài ra, cuối khóa học, bạn được yêu cầu hoàn thành đồ án.

hoc-thiet-ke-do-hoa-tai-trung-tam-cong-nghe-phan-men-dai-hoc-can-tho

Thông tin liên hệ:

Thị trường việc làm hiện nay đang rất cần các nhà thiết kế tài năng. Nếu bạn yêu thích thiết kế và mong muốn sáng tạo, hãy chọn cho mình một khóa học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ để được đào tạo kỹ càng và chất lượng nhé! Tin chắc rằng các trung tâm mà Canthoriviu giới thiệu sẽ giúp bạn sớm có tay nghề và việc làm lý tưởng.

Đợi xem Pass