Học thiết kế web tại Cần Thơ

Facebook
Telegram
hoc-thiet-ke-web-tai-can-tho

Website là một trong những nền tảng giúp Marketing, xây dựng thương hiệu và bán hàng hiệu quả. Không chỉ các doanh nghiệp mà các người bán lẻ cũng xây dựng thương hiệu cá nhân. Vì thế, nhu cầu thiết kế website hiện nay rất lớn. Nhưng vì công việc kinh doanh khá bận rộn nên mọi người thường tìm đến người chuyên thiết kế website cho mình chứ không tự làm. Vì thế nhu cầu tìm kiếm nhân lực của ngành này cũng rất nhiều. Thu nhập của công việc này cũng rất cao. Tùy vào dạng web mà khách hàng mong muốn sẽ có mức chi phí khác nhau. Thế nên, học thiết kế web cũng được nhiều bạn ưa chuộng. Nếu ở Cần Thơ, bạn vẫn có thể học thiết kế web được nhé. Có nhiều khóa học, trung tâm dạy học thiết kế web tại Cần Thơ uy tín để bạn lựa chọn.

Đâu là khóa học thiết kế web tại Cần Thơ uy tín?

Học thiết kế web thật ra không dễ cũng không khó. Quan trọng là bạn tìm đúng người dạy, chuyên tâm vào việc học và làm. Bạn có thể chọn học thiết kế web tại Cần Thơ qua trung tâm hoặc học online. Hình thức nào cũng đều có những ưu điểm riêng phù hợp với bạn. Nếu bạn học ở trung tâm, thầy cô cũng sẽ hướng dẫn bạn trực tiếp. Bạn cũng dễ dàng tương tác với giảng viên hơn. Nhưng nếu bạn không có thời gian đến trung tâm, bạn có thể chọn học online. Lợi ích dễ thấy nhất của việc học online có thể kể đến như tiết kiệm thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, bạn sẽ được vừa học vừa làm, ngay chính trên chiếc máy của mình. Ngoài ra, bạn sẽ đỡ cảm thấy ngại đặt câu hỏi cho giảng viên hơn.

Vậy thì nên học thiết kế website ở đâu? Canthoriviu sẽ gợi ý cho bạn 5 khóa học thiết kế website uy tín nhé!

>> Xem thêm: Học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ

01

MOA Việt Nam - học thiết kế web tại Cần Thơ

Khóa học thiết kế web tại Cần Thơ của MOA được thiết kế theo từng nội dung cụ thể. Bạn sẽ được dạy về tổng quan website, cài đặt theme và plugin, tạo page và salepage, bố cục website chuẩn SEO, đưa mã code vào website. Nếu bạn muốn tự làm ra website của mình hoặc làm cho khách hàng bằng WordPress thì đây là một lựa chọn phù hợp.

Lớp học được thiết kế tối đa 6 bạn/lớp. Trung tâm sẽ cung cấp cho bạn cả tài liệu online và trực tiếp. Khi học, bạn sẽ được thực hành trên chính sản phẩm của mình. Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, giảng viên sẽ hướng dẫn và giúp bạn chỉnh sửa lỗi sai. Thời gian học tại trung tâm cũng linh hoạt với 4 ca khác nhau, tùy bạn lựa chọn cho phù hợp.

hoc-thiet-ke-web-tai-can-tho

Thông tin liên hệ:

02

Đào tạo tin học KEY - học thiết kế web online

Đây là một địa chỉ uy tín để bạn học thiết kế web tại Cần Thơ online. Tại đây, có nhiều khóa học xoay quanh đến thiết kế web để bạn đăng ký theo nhu cầu. Bạn có thể chọn học lớp: ý tưởng thiết kế web, thiết kế website với HTML, CSS và JavaScript, thiết kế website bằng WordPress…

Với tiêu chí đào tạo “Học để làm được việc”, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký. Bạn sẽ được học nội dung hữu ích, sát với thực tế. Dù học online nhưng không khác nhiều so với học trực tiếp tại trung tâm. Bạn vẫn được hướng dẫn sửa lỗi, hoàn thiện nội dung làm. Sau khi hoàn thành khóa học, người học nhận được chứng chỉ do KEY cấp, có giá trị toàn quốc.

hoc-thiet-ke-web-tai-can-tho

Thông tin liên hệ:

03

Trung tâm công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ

Nếu bạn muốn học thiết kế web tại Cần Thơ trực tiếp thì có thể đăng ký tại trung tâm. Trung tâm có khóa học về thiết kế web và lập trình Front-end. Tại đây, trung tâm sẽ hướng dẫn để bạn thành thạo sử dụng HTML5 để tạo một trang web tĩnh, sử dụng CSS3 để định dạng trang web, tích hợp JavaScript để định dạng trang web, thiết kế web tương thích đa thiết bị, lập trình front-end với VueJS.

Bạn sẽ được thầy cô đào tạo trong 42 giờ. Phương pháp dạy ở đây là bạn sẽ học theo hướng xây dựng dự án. Vì thế, bạn hoàn toàn tự tin xây dựng dự án cho đơn vị khi bước ra khỏi khóa học. Lớp học sẽ được bố trí không quá 24 học viên để có thể đảm bảo chất lượng học viên. Sau khi hoàn thành, bạn được cấp giấy chứng nhận “Thiết kế web và lập trình Front-end”.

Thông tin liên hệ:

04

Unica - Học thiết kế website cơ bản đến nâng cao

Đây là một khóa học mà bạn sẽ được học theo hình thức mới. Khóa học được thiết kế theo dạng video quay sẵn. Chỉ cần mua khóa học, bạn sẽ nhận được danh sách các video theo nội dung bài dạy. Sau đó, bạn mở video lên và học theo. Học với hình thức này rất tiện lợi. Bạn không cần di chuyển cũng không cần cố định giờ học của mình, chỉ cần có thời gian là có thể học được.

Đến với khóa học bao gồm 59 video, bạn sẽ nắm rõ được các kỹ năng cần thiết. Sau khi học xong, bạn có thể thao tác và điều hướng thiết kế, xây dựng website. Thiết kế website chuẩn SEO hay các website bán hàng, tin tức… từ đơn giản đến phức tạp. Bạn còn có thể tự phân tích hệ thống, xây dựng website với độ phức tạp cao. Ngoài ra còn có tích hợp các nội dung Multimedia như Flash, Music, Video vào website. Khóa học thiết kế web tại Cần Thơ này sẽ giúp bạn biến việc học trở nên dễ dàng hơn.

hoc-thiet-ke-web-tu-co-ban-den-nang-cao

Thông tin liên hệ:

05

Trung tâm Tin học - Học online và offline

Đây là Trung tâm Tin học tại trường Đại học khoa học Tự nhiên. Tại đây, có những khóa học theo hình thức online hay offline. Nếu bạn muốn học thiết kế web tại Cần Thơ, bạn có thể đăng ký học online. Chương trình dạy dành cho những người mới bắt đầu học thiết kế. Khi đăng ký, bạn sẽ được học song song lý thuyết với thực hành thực tế.

Khóa học trang bị kỹ năng thiết kế web từ cơ bản đến chuyên sâu. Sau khi học xong, đảm bảo cho học viên sẵn sàng theo đuổi con đường nghề nghiệp. Trung tâm sẽ giúp bạn thành tạo các nhóm công cụ thiết kế web, thiết kế giao diện web với UX/UI đầy đủ các chức năng. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, còn có cơ hội được giới thiệu việc làm.

hoc-thiet-ke-web

Thông tin liên hệ:

Hiện nay, website được thiết kế trên nhiều nền tảng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn hay khách hàng mà chọn nền tảng phù hợp, tiết kiệm chi phí. Vì thế, bạn có thể chọn học khóa học nào cung cấp kiến thức bạn cần. Canthoriviu hy vọng những khóa học online và offline đã giới thiệu sẽ giúp bạn thiết kế được website của mình.

Đợi xem Pass