Notes lại 5 nơi luyện thi Toeic Cần Thơ uy tín

Facebook
Telegram
Nơi học Toeic chất lượng

Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế (TOEIC) trong những năm gần đây đã trở nên phổ biến hơn. Và gần như không thể thiếu trong các kỳ tuyển dụng tại những tập đoàn, công ty lớn. Kỳ thi TOEIC đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp cũng mang lại khá nhiều áp lực đối với nhân viên tại đó. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nơi ôn luyện TOEIC uy tín là một điều không hề dễ dàng. Hiểu rõ điều đó, Cần Thơ Rì Viu xin được giới thiệu các bạn list nơi học và thi Toeic Cần Thơ uy tín 2022

Top 5 Trung tâm luyện thi Toeic Cần Thơ chất lượng

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trong và cần thiết trong thời điểm hiện đại hoá đất nước. Tại Việt Nam, các công ty liên ngành xuất hiện càng nhiều. Mở ra nhiều cơ hội mới cho các sinh viên các ngành mong muốn đươc trải nghiệm cũng như tìm được một công việc tốt. Và để apply vào các công ty lớn. Việc có bằng cấp tiếng anh là một yêu cầu cần thiết, Để giúp bạn có 1 bộ hồ sơ thật đẹp để chuẩn bị “chinh chiến”, Cần Thơ Rì Viu sẽ chia sẻ đến bạn những trung tâm Anh ngữ Cần Thơ uy tín.

trung-tam-luyen-thi-toeic

Không ai có thể phủ nhận vai trò của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay. Minh chứng là những người giỏi tiếng Anh thường có vị trí tốt hơn. Cùng với đó là thu nhập mơ ước và nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì thế, số lượng người tìm kiếm những trung tâm học Toeic Cần Thơ ngày một nhiều hơn. Và để các bạn không phí tiền cho những nơi thiếu chất lượng. Hãy cùng Cần Thơ Rì Viu khám phá top 5 trung tâm luyện thi Toeic Cần Thơ chất lượng nhé.

01

Trung tâm anh ngữ Gia Việt

Trung Tâm Anh Ngữ Gia Việt là cái tên không quá xa lạ đối với người dân Cần Thơ. Được thành lập vào năm 2009, trung tâm Anh Ngữ Gia Việt luôn không ngừng cố gắng để xây dựng dịch vụ dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng với khung chương trình giảng dạy tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng học. Trong suốt 8 năm qua, trung tâm đã xây dựng được sự tin tưởng trong lòng các học viên và phụ huynh thông qua việc đào tạo học viên học và thi Toeic Cần Thơ đạt chuẩn quốc tế như: IELTS, TOEIC, khung CEF.

Trung tâm luôn cố gắng đổi mới và cung cấp nhiều khoá học đang dạng. Mang đến các chương trình học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng và trình độ học viên. Tuỳ theo trình độ của học viên, mà trung tâm sẽ sắp xếp các lớp phù hợp, Các khoá học với nhiều chủ đề đa dạng, giúp cho học viên mửo rộng được vốn từ vựng và ngữ pháp. Đồng thời nâng cao kỹ năng nghe, nói đọc, viết.

học Toeic Cần ThơHơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ tại Cần Thơ. Trung tâm hiện đang nhận được sự ưu ái từ các thế hệ học viên có nhu cầu học bốn ngoại ngữ “Anh – Nhật – Hàn – Hoa”. Nhờ vào cách thức giảng dạy sáng tạo và khoa học, trung tâm hiện nay có đến hơn 1000 học viên theo học Toeic trên địa bàn Cần Thơ và là lựa chọn hàng đầu của những ai có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Số 545 đường 30 Tháng 4, P. Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3831 000

Facebook: https://www.facebook.com/giavietcenter/

Website: https://giaviet.edu.vn/

02

Trung tâm anh ngữ New Windows

Trong hơn 6 năm (2010 – 2017) hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ tại Cần Thơ. Trung tâm Ngoại Ngữ New Windows hiện đang nhận được sự ưu ái từ các thế hệ học viên có nhu cầu học bốn ngoại ngữ “Anh – Nhật – Hàn – Hoa”. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong giảng dạy và luyện thi Toeic Cần Thơ cùng các ngoại ngữ khác một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

New Windows luôn mong muốn hướng đến trở thành hệ thống giáo dục đào tạo hàng đầu Việt Nam. Tại đây, ngoài các chương trình học ngoại ngữ ra trung tâm còn có khóa luyện thi TOEIC 450+ khá nổi bật với lộ trình học xuyên suốt, logic, không lo gián đoạn và đợi lịch; thiết kế logic giữa lý thuyết và bài tập đan xen, chỉ học những nội dung cần thiết, xuất hiện trong các dạng đề từ dễ đến khó; hệ thống test bài bản, khắc phục các lỗ hổng kiến thức và được lưu trữ kết quả học tập cá nhân; đảm bảo đầu ra nếu thực hiện đúng cam kết 100%.

Trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ

Lộ trình khóa học Toeic tại đây được chia làm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1:
  • Ôn tập kiến thức nền trước khi vào TOEIC 350+
  • Hoàn thiện lượng kiến thức nhập môn TOEIC. Làm quen với format đề 1 cách chi tiết. Trải nghiệm đề ở cấp độ 350+
 • Giai đoạn 2
  • Tiếp tục củng cố và phát triển kiến thức nâng cao. Tổng hợp chiến thuật làm bài TOEIC
  • Trải nghiệm các dạng đề nâng cao từ 450 trở lên.
  • Final test chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 282 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hoà, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 029 26 550 066
 • Website: http://www.newwindows.edu.vn/

03

Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ được thành lập và hoạt động liên tục từ năm 1991. Đây là một trong những trung tâm đào tạo và dạy học Toeic Cần Thơ nổi tiếng. Trung tâm có đội ngũ giảng dạy với hơn 200 giảng viên, đa số là giảng viên từ Trường Đại học Cần Thơ và từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ

Hiện nay, trung tâm có tổ chức khóa học TOEIC Cần Thơ với nhiều cấp độ và thời gian học linh hoạt đáp ứng nhu cầu của học viên. Các khóa TOEIC tại trung tâm bao gồm: TOEIC 350, Pre-TOEIC, TOEIC 400 – 500, TOEIC 500 – 600, học phí rơi vào khoảng 1.300.000đ – 2.000.000đ trong 8 – 10 tuần (tùy theo khóa) với 3 buổi học/tuần.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp cho các học viên thêm 2 lựa chọn để luyện thi TOEIC, đó là: Chương trình đảm bảo kết quả theo yêu cầu và Chương trình TOEIC Tutoring. Chương trình TOEIC Tutoring là chương trình kèm 1 hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu của học viên về chương trình, thời gian, địa điểm, giảng viên; mỗi học viên sẽ được tư vấn và thực hiện kế hoạch học tập cụ thể để đạt kết quả bài thi TOEIC như yêu cầu; học viên có thể thực hiện học trực tiếp hoặc trực tuyến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Khu 1 – ĐHCT, số 411, đường 30/4, TP. Cần Thơ
 • Khu 2 – ĐHCT, đường 3/2, TP. Cần Thơ
 • Khu 3 – ĐHCT, số 01 Lý Tự Trọng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 365 5888 & 0292 383 0617 & 0292 383 1555

Facebook: https://www.facebook.com/cfl.ctu.edu.vn/

Website: https://cfl.ctu.edu.vn/

04

Trung tâm anh ngữ AMA Cần Thơ - Ôn thi Toiec ở Cần Thơ

Trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ không còn là cái tên xa lạ trong danh sách các trung tâm luyện thi Toeic Cần Thơ chất lượng. Với thương hiệu của mình, AMA chọn phương pháp đào tạo theo Mỹ cùng mô hình học tập ưu việt với đội ngũ giảng viên là người bản xứ 100%. Tại đây, học viên được tiếp xúc với những người bản xứ, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp, phát âm.

Học Toeic Cần Thơ

Các khóa học và luyện thi TOEIC Cần Thơ tại AMA với thiết kế giúp mô hình học tập theo lớp và học tập chủ động giúp học viên dễ dàng lựa chọn mô hình phù hợp với bản thân.Ngoài ra, đây là trung tâm đảm bảo đầu ra cho các học viên. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 53 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 60-62-64 Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 373 4848 & 0292 373 4949

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguamacantho/

Website: http://ama.edu.vn/

05

Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ | Trung tâm luyện thi Toiec ở Cần Thơ

Với gần 10 năm phát triển và gieo mầm “ANH NGỮ” cho bao thế hệ trẻ, Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ được đánh giá là một trong những trung tâm có chất lượng giáo dục tốt và là một trong những điểm ôn thi Toiec ở Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất.

Một trong những thế mạnh của Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, có năng lực chuyên môn cao. Đã tạo nên môi trường trao dồi và ôn luyện thi Toeic ở Cần Thơ theo hướng hiện đại. Giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo phù hợp với khả năng của từng học viên khi học và phát huy giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ.

Học Toeic Cần Thơ

Chương trình học luôn được đổi mới, cập nhật mới nhất dựa trên giáo trình gốc luôn giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn một lộ trình hợp lý và hiệu quả nhất để học Toeic Cần Thơ. Các khóa học TOEIC tại trung tâm bao gồm: Pre-TOEIC, TOEIC 300 – 550, TOEIC 550+.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại0292 3835 868
 • Website: https://evus.edu.vn/

Bài viết trên đây là một số gợi ý những điểm luyện thi Toeic Cần Thơ tốt nhất. Nếu bạn đang mong lung, do dự chưa rõ học Toeic ở đâu là tốt nhất thì hãy lưu lại ngay để tham khảo và lựa chọn cho mình một nơi học tập hiểu quả nhất nhé. Cần Thơ Rì VIu chúc các bạn đã và đang học tương lai sẽ có một kết quả thật tốt nè. Nếu các bạn còn phân vân có thể link bên dưới sẽ giúp ích cho các bạn đó!!

 

Đợi xem Pass