Thanh Thảo – Len sợi, đan móc Cần Thơ

Facebook
Telegram

Đối với những ai có niềm đam mê về len, đặc biệt đối với các sản phẩm liên quan đến len sợi thì Thanh Thảo là một trong những cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Cửa hàng len sợi, đan móc Cần Thơ – Thanh Thảo nằm trên đường Lý Tự Trọng, trở thành một điểm đến thú vị cho những tâm hồn yêu thích sự sáng tạo với len sợi. Đến với cửa hàng Thanh Thảo, bạn sẽ có cơ hội mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm liên quan đến len. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cửa hàng, hãy cùng Cần Thơ Rì Viu tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thanh Thảo Shop – Chuyên cung cấp phụ kiện, len sợi, đan móc Cần Thơ

Đối với những bạn có niềm đam mê với len sợi, thì Thanh Thảo dường như là cái tên không quá xa lạ. Thanh Thảo chuyên cung cấp len sợi, các sản phẩm về len và các phụ kiện. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm về len với chất lượng tuyệt vời. Những sợi len với đầy đủ màu sắc, được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau. Tại cửa hàng, bạn sẽ tha hồ lựa chọn các sợi len phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Len sợi đan móc Cần Thơ

Như đã giới thiệu, cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm về len chất lượng. Các sản phẩm với nhiều tạo hình khác nhau, được đan móc thủ công khá đẹp. Nếu bạn là người không biết về len, khi đến cửa hàng chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên rằng: tại sao những sản phẩm về len lại đẹp đến như vậy? Bởi đây là các sản phẩm về len đều được đan móc thủ công với sự tỉ mỉ. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm len hoặc len sợi tại cửa hàng.

Đa dạng về len sợi

Hàng tuần, cửa hàng đều đặn nhập một số lượng lớn len sợi để phục vụ khách hàng. Các sản phẩm len sợi với nhiều màu sắc, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Len sợi đan móc Cần Thơ

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, các sản phẩm len với giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng. Đối với các em học sinh, các bạn sinh viên, cửa hàng sẽ có sự ưu đãi về mức giá.

Nhiều sản phẩm len sợi đẹp mắt

Ngoài các sợi len, cửa hàng còng cung cấp các sản phẩm được đan móc từ len. Các sản phẩm được đan móc thủ công, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Với nhiều tạo hình, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu cửa hàng đan móc ra các sản phẩm phù hợp với sở thích. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm đan móc từ len để tặng bạn bè, người thân,… Những sản phẩm thủ công chính là món quà khá ý nghĩa đối với người nhận.

Thông tin chi tiết

Các bạn có nhu cầu muốn mua sợi len hoặc các sản phẩm về len sợi, hãy nên lựa chọn Thanh Thảo. Cửa hàng len sợi, đan móc Cần Thơ – Thanh Thảo chuyên các cung các sản phẩm uy tín và chất lượng tại Cần Thơ. Đến ngay với cửa hàng để trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm thủ công chất lượng, uy tín.

Thông tin cửa hàng len sợi đan móc Cần Thơ – Thanh Thảo:

  • Địa chỉ: Hẻm 140 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Len%20S%E1%BB%A3i%20-%20Thanh%20Th%E1%BA%A3o/458148324676161?locale=vi_VN
  • Số điện thoại: 090 802 77 11

Tin Tức Khác