Luyện thi Ielts Cần Thơ | Uy tín & Chất lượng

Facebook
Telegram

Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi Ielts Cần Thơ để có thể theo học và nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn? Tuy nhiên, ngày nay có quá nhiều trung tâm luyện thi Ielts và việc chọn cho mình một trung tâm phù hợp cũng rất khó khăn. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất nhé.

Lý do mà ai cũng đang cố học Ielts?

Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn du học, muốn định cư tại nước ngoài. Tùy vào mỗi trường học, quốc gia sẽ có những yêu cầu khác nhau về mức điểm của chứng chỉ. Ngày nay, có rất nhiều trường đại học có quy định tuyển thẳng dành cho những thí sinh học tốt ở cấp 3 và có chứng chỉ Ielts. Hoặc có những trường đây là một trong số những yêu cầu bạn cần có để xét tốt nghiệp. Ngoài ra, có nhiều ngành nghề có Ielts sẽ là một lợi thế. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia khi chứng chỉ Ielts.

Vì những lợi thế này nên Ielts là một chứng chỉ rất có giá trị. Dưới đây là một số nơi luyện thi Ielts uy tín tại Cần Thơ bạn có thể tham khảo.

Ielts khá khó, cần một quá trình học và rèn luyện lâu dài. Nhưng bạn đang cần một chứng chỉ tiếng Anh ngay bây giờ. Bạn có thể học các chứng chỉ khác thay thế như Toeic. Hoặc đơn giản là chỉ muốn học giao tiếp để có thể nói lưu loát hơn. Hãy xem thêm bài viết này Trung tâm anh ngữ ở Cần Thơ | Chất lượng & uy tín để có thể chọn được một trung tâm phù hợp.

01

Anh Ngữ Nam Phương - Luyện thi Ielts Cần Thơ chất lượng

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao trực tiếp hướng dẫn giảng dạy. Tận tình hướng dẫn khi học viên có những thắc mắc trong học tập.

Liên tục tìm những phương pháp mới nhất để đưa vào giảng dạy. Với mục đích giúp học viên phát triển khả năng đến mức tối đa.

Anh Ngữ Nam Phương sẽ là trung tâm luyện thi Ielts Cần Thơ giúp bạn nắm vững 4 kỹ năng của tiếng Anh. Tại trung tâm còn có nhiều buổi thi thử để bạn trải nghiệm và làm quen trước khi bắt đầu thi thật.

Luyện thi Ielts Cần Thơ
Anh ngữ Nam Phương

Thông tin liên hệ:

02

Trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ - Luyện thi Ielts uy tín tại Cần Thơ

Trung tâm có nhiều khóa học IELTS, TOEIC, TOFEL chất lượng. Được nhiều người lựa chọn tin tưởng để theo học.

Điểm mạnh nhất tại đây chính là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Với hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho trung tâm luyện thi Ielts tại Cần thơ. Giảng viên tại đây vô cùng nhiệt tình, thân thiệt và kèm theo đó là chuyên môn vô cùng cao.

luyện thi ielts cần thơ
AMA ENGLISH SPEAKING CLUB luyện nói cho học viên

Thông tin liên hệ:

03

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

Gia Việt là trung tâm luyện thi Ielts ở hữu trang thiết bị hiện đại nhất. Là đơn vị sở hữu phòng thi IELTS trên máy tính đầu tiên tại Cần Thơ và tại Đồng bằng sông Cửu Long. Bạn có thể trải nghiệm thi Ielts cả trên giấy hay trên máy tính.

Với đội ngũ guảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ông luyên. Đây là một trong những trung tâm luyên thi Ielts nổi tiếng không chỉ ở Cần Thơ mà các tỉnh khác.

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt
Không gian thoải mái Gia Việt

Thông tin liên hệ:

04

Anh ngữ AMES - Luyện thi Ielts Cần Thơ hiệu quả

Mô hình học khiên bạn chủ động hơn tăng cường khả năng ghi nhớ kiến thức hiệu quả. Lộ trình học tập rõ ràng, chi tiết từng kỹ năng.

Giáo viên tận tâm, luôn theo sát tiến độ đảm bảo cho học viên hoàn thành mục tiêu sớm nhất. Giáo viên có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn luyện thi các chứng chỉ Quốc Tế IELTS, TOEIC.

Tại đây còn có cam kết chuẩn đầu ra, nên đây sẽ là nơi luyện thi Ielts Cần Thơ có tính hiệu quả cao.

Anh ngữ AMES
Anh ngữ AMES và học viên

Thông tin liên hệ:

05

Anh ngữ Toàn Đạt - Luyện thi Ielts Cần Thơ Online và Offline

Anh ngữ Toàn Đạt có những khóa học online và offline cùng với lịch học đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được lớp học đúng với khả năng của mình vào thời gian hợp lý.

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Lộ trình học hợp lý sẽ giúp bạn hoàn thành trước thời gian. Không gian của lớp học vô cùng thoải mái, vui nhộn giúp bạn tiếp thu hiệu quả hơn.

Anh ngữ Toàn Đạt
Giảng viên và học viên tại Anh ngữ Toàn Đạt

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số trung tâm luyện thi Ielts Cần Thơ có chất lượng tốt nhất. Hy vọng bạn có thể tìm thấy được một trung tâm phù hợp với bản thân. Tham khảo ngay các kháo học tại các trung tâm này để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của bản thân nhé.

Đợi xem Pass