Nhà Thuốc Cần Thơ Uy Tín – Chất Lượng

Facebook
Telegram

Tại TP. Cần Thơ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày càng được mọi người chú trọng hơn bao giờ hết. Và những nhà thuốc là nơi cung cấp dịch vụ và thông tin chăm sóc sức khỏe được mọi người ưa chuộng. Từ đó vai trò của nhà thuốc đã ngày càng quan trọng hơn. Nhưng kèm theo là những nỗi lo của người tiêu dùng về chất lượng thuốc và trình độ của người bán.

Lợi ích của nhà thuốc

Nhà thuốc là nơi đầu tiên người dân tiếp cận khi có nhu cầu mua thuốc hay sản phẩm y tế. Thế mạnh của những nhà thuốc là dễ tiếp cận và đa dạng các loại thuốc. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được nhiều loại thuốc theo nhu cầu của bản thân.

Cần lưu ý gì khi mua thuốc tại nhà thuốc?

Ngày nay, những nhà thuốc được phép hoạt động phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, tiêu chuẩn GPP là nguyên tắc và tiêu chuẩn cơ bản trong việc hoạt động của nhà thuốc. Bạn nên mua thuốc tại những nơi đạt chuẩn GPP để tránh trường hợp mua phải thuốc giả. Ngoài ra, với thuốc đặc trị, bạn nên nghe tư vấn từ bác sĩ hoặc dược sĩ có uy tín. Bên cạnh đó bạn cũng nên mô tả chính xác tình trạng của bản thân để có thể mua được đúng thuốc.

Việc mua thuốc tại những nơi đủ tiêu chuẩn là rất quan trọng. Nếu vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn nhà thuốc nào đủ uy tín, CanThoRiViu sẽ giới thiệu đến bạn top 5 nhà thuốc Cần Thơ uy tín và chất lượng nhé!

>>> XEM THÊM: Top bác sĩ tâm lý Cần Thơ uy tín 2022

01

Nhà thuốc Trung Sơn

nha-thuoc-trung-son

Nhắc đến những nhà thuốc uy tín tại Cần Thơ thì không thể không nhắc nến hệ thống nhà thuốc Trung Sơn. Được thành lập từ năm 1997 bởi bác sĩ Trương Thanh Sơn, hệ thống nhà thuốc hiện nay đã phủ rộng đến nhiều tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên tại Trung Sơn Pharma đều là những dược sĩ được đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ra, giá cả tại đây cũng rất cạnh tranh với những nhà thuốc khác vì trung Sơn Pharma có mối quan hệ hợp tác lâu dài với những đơn vị cung cấp.

Địa chỉ: 86/3 Đ. Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

SĐT: 086 9354 168

Website: https://trungsoncare.com/

 

02

Nhà thuốc Long Châu

nha-thuoc-long-chau

Hệ thống nhà thuốc Long Châu là nhà thuốc trực thuộc tập đoàn FPT và được thành lập từ năm 2007. Và vào cuối năm 2022, đã có 1000 nhà thuốc Long Châu xuất hiện tại 63 tỉnh thành. Đây là chuỗi bán lẻ dược phẩm lớn và có uy tín tại Việt Nam. Nhà thuốc Long Châu cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, mỹ phẩm…với giá cả phải chăng.

Địa chỉ: 20-22 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 1800 6928

Website: https://nhathuoclongchau.com.vn/

03

Nhà thuốc An Khang

nha-thuoc-an-khang

Nhà thuốc An Khang được thành lập từ năm 2002 với tên gọi Phúc An Khang. Đến cuối năm 2017, chuỗi bán lẻ dược phẩm này chính thức là thành viên của tập đoàn Thế giới di động. Từ đó đến nay đã có hơn 500 cửa hàng xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại An Khang, chất lượng dược phẩm được đảm bảo bởi những nhà cung cấp hàng đầu. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ và tay nghề của dược sĩ cũng được đánh giá cao.

Địa chỉ: Số 76 đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

SĐT: 1900 1572

Website: https://www.nhathuocankhang.com/

04

Nhà thuốc Pharmacity

nha-thuoc-pharmacity

Pharmacity là chuỗi cửa hàng dược phẩm lớn nhất nước ta với gần 1100 cửa hàng trải dài các tỉnh thành. Chuỗi cửa hàng này không chỉ có đa dạng các loại thuốc kê toa và không kê toa, còn có các loại vitamin, thuốc bổ…Đồng thời, nhà thuốc còn cung cấp những thiết bị y tế, sản phẩm tiện lợi.

Địa chỉ: Số 9 đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 1800 6821

Website: https://www.pharmacity.vn/

05

Nhà thuốc Bảo An

nha-thuoc-bao-an

Nhà thuốc Bảo An đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm và thiết bị y tế. Với bề dày kinh nghiệm, nhà thuốc Bảo An đã và luôn có chỗ đứng trong lòng người dân Cần Thơ. Nơi đây có đội ngũ dược sĩ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua thuốc. Ngoài ra, chất lượng thuốc tại đây cũng được đảm bảo bởi những nhà cung cấp lớn và uy tín.

Địa chỉ: 179/1 Ngô Quyền, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ

SĐT:  096 386 1930

Website: https://baoanpharmacy.com/

Ngày nay, những nhà thuốc đã có đa dạng các loại thuốc, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế. Việc đa dạng hóa sản phẩm này nhằm phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. CanThoRiViu hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn tìm được nhà thuốc đúng với nhu cầu của bạn!

Đợi xem Pass