TOP 5 PHÒNG KHÁM NHI UY TÍN Ở CẦN THƠ

Facebook
Telegram
Phòng khám nhi Cần Thơ của Thạc sĩ, bác sĩ Thái Thanh Lâm

Hiện nay, sức khỏe của trẻ em luôn là sự ưu tiên nhất trong mọi gia đình. Việc lựa chọn một phòng khám nhi uy tín ở Cần Thơ là một việc vô cùng quan trọng. Hôm nay, Cân Thơ Rì Viu sẽ giới thiệu top 5 phòng khám nhi Cần thơ uy tín. Những phòng khám uy tín giúp các phụ huynh yên tâm gửi gắm sức khỏe của con em.

Tại sao nên lựa chọn phòng khám nhi uy tín?

Việc lựa chọn một phòng khám cũng như một bác sĩ nhi giỏi là một điều hết sức quan trọng. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Sau đây là một số lý do bạn nên lựa chọn phòng khám uy tín cho các bé yêu của mình.

  • Phòng khám nhi uy tín thường có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn cao. Được đào tạo đầy đủ và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em. Các dịch vụ y tế chất lượng và phương pháp điều trị tiên tiến.
  • Phòng khám uy tín thường được trang bị các thiết bị y tế hiện đại. Cơ sở vật chất sạch sẽ, thoải mái.
Phòng khám nhi uy tín
Phòng khám nhi uy tín
  • Phòng khám luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh đảm bảo an toàn cho trẻ em. Các tiện nghi được thiết kế giảm thiểu rủi ro khi khám và chữa bệnh.
  • Bác sĩ và nhân viên y tế tận tâm, chu đáo. Cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện, bao gồm khám bệnh thường xuyên, tiêm chủng, kiểm tra tâm lý.

01

Phòng khám nhi Cần Thơ - Thạc sĩ, Bác sĩ Thái Thanh Lâm

Phòng khám nhi Cần Thơ của bác sĩ Thái Thanh Lâm là một phòng khám chất lượng tại Cần Thơ. Hiện nay phòng khám đang được rất nhiều ba mẹ trong khu vực tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám nhi Cần Thơ của Thạc sĩ, bác sĩ Thái Thanh Lâm
Phòng khám nhi Cần Thơ của Thạc sĩ, bác sĩ Thái Thanh Lâm

Bác sĩ Lâm là một bác sĩ nhi khoa giỏi, là Trưởng khoa Nhiễm bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ. Là một bác sĩ nhi khoa có chuyên môn cao, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Bác sĩ Lâm được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn. Ngoài ra còn vô cùng nhiệt tình và tâm huyết trong công việc. Gia đình bệnh nhi không chỉ biết đến mà còn tin tưởng vào sự chăm sóc đầy tận tâm.

Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ. Từ dịch vụ khám bệnh thông thường, chiếu đèn trị vàng da, phẫu thuật nhỏ như mở khí quản sơ sinh, phẫu thuật tịt cửa mũi sau, hút mũi ở trẻ em, chữa bệnh tim bẩm sinh, chăm sóc răng miệng, ngoài ra còn điều trị bệnh tâm lí… bác sĩ Lâm và đội ngũ y tế tận tâm đảm bảo mang lại sự an tâm và chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân nhỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo mức giá dịch vụ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 127, đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 865 23 44

Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – thứ Sáu: 6:00 – 7:00, 10:30 – 12:00, 16:30 – 19:30

02

Phòng khám nhi Cần Thơ - Bác sĩ CKII Hà Anh Tuấn

Bác sĩ chuyên khoa II Hà Anh Tuấn là một chuyên gia với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nhi khoa được nhiều phụ huynh tin tưởng. Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Tuấn không chỉ đáp ứng nhu cầu thăm khám bình thường mà còn chuyên sâu trong việc điều trị các bệnh nhi khoa phổ biến như đau bụng ở trẻ, suy dinh dưỡng, vàng da ở trẻ, cũng như các vấn đề khẩn cấp như trẻ bị sốt.

Phòng khám của Bác sĩ CKII Hà Anh Tuấn
Phòng khám của Bác sĩ CKII Hà Anh Tuấn

Phòng khám linh hoạt trong thời gian làm việc ngoài giờ, mang lại sự thuận tiện cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý thời gian và chăm sóc sức khỏe cho con cái mình. Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng thời có đội ngũ nhân viên thân thiện, trách nhiệm và chu đáo. Điều này đảm bảo mọi bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em, nhận được sự chăm sóc tận tâm và chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo mức giá dịch vụ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 148 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật : 6:00 – 6:45, 11:00 – 12:00, 17:00 – 19:00

03

Bác sĩ CKII Võ Thị Khánh Nguyệt

Bác sĩ Nguyệt không chỉ là một bác sĩ nhi giỏi ở Cần Thơ mà còn là người mang đến sự nhẹ nhàng và chăm sóc tận tâm cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Phòng khám nhi Cần Thơ của bác sĩ Khánh Nguyệt được rất nhiều ba mẹ nơi đây tin tưởng và lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho các con trẻ.

Bác sĩ Nguyệt luôn chú trọng vào việc chẩn đoán và điều trị bệnh tật, ngoài ra còn tư vấn về cách chăm sóc bé, đồng thời đề xuất chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng cơ thể nhỏ.

Phòng khám Bác sĩ CKII Võ Thị Khánh Nguyệt
Phòng khám Bác sĩ CKII Võ Thị Khánh Nguyệt

Phòng khám của bác sĩ Khánh Nguyệt cung cấp một loạt các dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên sâu. Gồm các bệnh thông thường ở sơ sinh và trẻ nhỏ. Như là viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, bệnh tay chân miệng, các vấn đề về da, tai – mũi – họng, đau mắt đỏ, cảm sốt, ho, và dị ứng thời tiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo mức giá dịch vụ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 320/11 Trần Ngọc Quế, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Điện thoại: 0913.783677 – 0710.3838242

Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 6h00 – 7h00, 11h00 – 12h00, 17h00 – 19h00

04

Phòng khám nhi - Bác sĩ CKI Ngô Thị Bạch Vân

Phòng khám nhi của bác sĩ Vân là một sự lựa chọn tốt cho các gia đình có trẻ em. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng. Phòng khám chuyên phẫu thuật tim, điều trị tâm lý, chăm sóc răng miệng. Ngoài ra còn giải quyết các vấn đề về da cho trẻ em.

Thời gian linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh thăm khám sức khỏe cho các bé. Phòng khám chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ tận tâm và chất lượng phục vụ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo mức giá dịch vụ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ : số 123/11, Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0918 367 434

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 6h00 – 6h45, 11h00 – 13h00, 17h00 – 19h00

05

Phòng khám nhi của Thạc sĩ, bác sĩ Lê Hoàng Sơn

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Lê Hoàng Sơn là một trong những địa chỉ phòng khám uy tín. Phòng khám được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng và lựa chọn nhiều năm qua. Bác sĩ Sơn là một bác sĩ nhi khoa giỏi với kinh nghiệm nhiều năm ở Cần thơ. Ngoài ra, ông còn là một người tận tâm với nghề, được nhiều phụ huynh yêu mến.

Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, không gian sạch sẽ thoáng mát. Và cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám chất lượng. Như khám bệnh cho trẻ, chiếu đèn trị vàng da, phẫu thuật tim, mở khí quản, tiếp cận vấn đề tịt cửa mũi sau, và tiêm chủng. Các bố mẹ có thể yên tâm khi đưa các con đến thăm khám bệnh.

Phòng khám nhi của Thạc sĩ, bác sĩ Lê Hoàng Sơn

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo mức giá dịch vụ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 139, đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0913 973 808

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:00 – 12:00, 17:00 – 19:00

Vậy là Cần Thơ Rì Viu đã tổng hợp xong 5 địa chỉ phòng khám uy tín tại Cần Thơ! Hy vọng bài viết này giúp cho các bố mẹ có thêm thông tin để lựa chọn một địa chỉ phù hợp để gửi gắm sức khỏe của các bé.

Đợi xem Pass