phòng khám tai mũi họng gần đây

Phòng Khám Tai Mũi Họng Gần Đây Giảm Giá

Hiện nay, môi trường ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng kéo theo đó là sức khỏe của nhiều người đang có vấn đề, nên phòng khám tai mũi họng gần đây. Được nhiều người biết đến như phòng khám của tư nhân, nhà nước. Và phòng khám hiện nay đang xây dựng rất nhiều nhầm để đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh của mọi người.

Giúp cho sức khỏe của mọi người được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng cũng rất tốt. Đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người đến khám bệnh. Vật tư ý tế cũng nâng cấp nhập những thiết bị tân tiến nhất từ nước ngoài về. Để từng bước nâng cao chất lượng cơ sở ý tế trong nước.

Top 5 Phòng Khám Tai Mũi Họng Gần Đây

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở phòng khám tai mũi họng uy tín và chất lượng tốt. Phục vụ cũng rất nhiệt tình thăm hỏi bệnh nhân ân cần. Sau khi khám nếu có thắc mắc gì bệnh nhân có thể gọi điện. Nhờ nối máy đến bác sĩ vừa đã khám cho mình. Khai tên và bệnh giống với hồ sơ, sẽ được tư vấn như bình thường. Quầy thuốc ở đây mắc hơn so với ở ngoài. Và nếu người mua đọc tên thuốc thì họ sẽ bán chứ nếu chỉ nói triệu chứng. Thì dù là bệnh ngoài da họ cũng không bán thuốc mà sẽ khuyên người bệnh đi khám để biết rõ bệnh.

Phòng khám sau đây mình sẽ giới thiệu rất sạch sẽ, không quá đông. trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là thái độ. Nhân viên từ thu ngân đến bác sĩ, y tá, dược sĩ thậm chí nhân viên bảo vệ. cũng đều chuyên nghiệp, ân cần với khách. Bệnh viện có rất nhiều tầng. Tuy không lớn nhưng bệnh nhân khám tới đâu đều có y tá hoặc bảo vệ đưa đi thang máy đến đó.

>>xem thêm: danh sách các quán lẫu cá kèo cần thơ giá rẻ gần đây

01

Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ – Phòng Khám Tai Mũi Họng Cần Thơ Uy Tín

Phòng khám Tai Mũi Họng gần đây là bệnh viện chuyên sâu về Tai Mũi Họng hàng đầu và uy tín tại phía Nam. Bệnh viện lớn và hiện đại, đầy đủ khả năng khám, chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật nhiều bệnh khác nhau (các bệnh Tai Mũi Họng, phẫu thuật tuyến giáp, bướu cổ…)

Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ có các máy móc, trang thiết bị hiện đại trong thăm khám như: Đo thính lực, nội soi ống mềm, CT-scan, sinh thiết tế bào, cắt amidan bằng các phương pháp hiện đại (Coblator, dao Plasma). Các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

phòng khám tai mũi họng gần đây

 • Địa chỉ: 153H, Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 2246 969
 • Facebook:https://www.facebook.com/BV-Tai-Mũi-Họng-Tp-Cần-Thơ-1409943945900629

02

Đa Khoa Ngọc Thạch – Phòng Khám Tai Mũi Họng Cần Thơ Đảm Bảo Nhất

Bệnh viện tai mũi họng Ngọc Thạch là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Tai Mũi Họng bệnh viện cũng có đội ngũ chuyên khoa giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám tai mũi họng gần đây đầu tư hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của hãng Olympus giúp bác sĩ. Tai mũi họng tại bệnh viện có thể thực hiện khám Tầm soát phát hiện dấu hiệu bệnh lý Ung thư vòm họng, Ung thư hốc mũi, Ung thư thanh quản từ rất sớm. Mà phương pháp nội soi thông thường không thể phát hiện được. Bệnh viện còn có công nghệ Nội soi Hoạt nghiệm dây thanh giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dây thanh, theo dõi điều trị, hướng dẫn người bệnh luyện thanh để khôi phục giọng nói – hát và hướng dẫn người bệnh và người nhà chăm sóc sau điều trị.

phòng khám tai mũi họng gần đây

 • Địa chỉ: 187 Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3885 522
 • Facebook: https://www.facebook.com/pkdknt/

03

Bệnh Viện Phước Hải – Phòng Khám Tai Mũi Họng Cần Thơ Chất Lượng

Phòng khám tai mũi họng gần đây của bệnh viện Phước Hải thuộc hệ thống các cơ sở của bệnh viên tốt nhất  Cần Thơ. Đây là phòng khám đa khoa uy tín được nhiều người tin tưởng tại địa bàn TP Cần Thơ. Trong đó có nội soi, khám chữa các bệnh liên quan tới tai – mũi họng. Phước Hải không ngừng nổ lực để nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân. có 4 phòng khám và 2 phòng nội soi chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh về Tai Mũi Họng. Bác sĩ Tai Mũi Họng tại phòng khám là những bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm.

phòng khám tai mũi họng gần đây

 • Địa chỉ: Lô 4/50 Khu Trung tâm Y tế, đường Phạm Ngọc Thạch, Trần Lãm, Thái Bình
 • Điện thoại: 0227 2213 666
 • Website: https://bvphuochai.vn/

04

Phòng Khám Phương Châu – Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Cần Thơ An Toàn

Phòng khám Phương Châu là phòng khám tai mũi họng gần đây có nhiều chuyên khoa trong đó có khám và điều trị Tai Mũi Họng. Đây là một trong những phòng khám uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng tại Cần Thơ. Phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị chuyên dụng như: máy xông mũi, hệ thống máy Nội soi Tai Mũi Họng thế hệ mới. Chuyên khoa Tai Mũi Họng được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cung cấp các dịch vụ khám, điều trị hiệu quả và thực hiện các thủ thuật thuộc lĩnh vực tai, mũi, họng.

phòng khám tai mũi họng gần đây

 • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0939 002 933
 • Website: https://phuongchau.com/

05

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Ths. Bs. Trần Long Giang – Phòng Khám Đảm Bảo Chất Lương

Phòng khám Ths. Bs. Trần Long Giang là phòng khám tai mũi họng gần đây, khám chữa các chuyên khoa như: Tai Mũi Họng, Sản phụ khoa, Da liễu, Nội khoa, Nha khoa, Khám tổng quát…

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Trần Long Giang với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám Tai Mũi Họng và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh.

phòng khám tai mũi họng gần đây

 • Địa chỉ: Số 58 đường số 2, khu đô thị Đại Ngân, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0906 203 781
 • Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-khám-Tai-Mũi-Họng-ThsBsTrần-Long-Giang-105063331849778/

Vậy là Canthoriviu đã đem đến một danh sách những phòng khám uy tín và chất lượng nhất đến bạn. Chúng mình hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn chọn được phòng khám mà mình mong muốn nha.