Quán Cháo Lòng Cần Thơ – Thơm Ngon Chất Lượng Ăn Là Ghiền

Facebook
Telegram
quan-chao-long-can-tho

Không phải lòng xào dưa, cháo lòng mới là mới là món Canthoriviu muốn giới thiệu hôm nay. Nếu bạn có thể ăn được lòng và thích thưởng thức những món ngon chế biến từ lòng heo. Thì không thể nào thể bỏ qua món cháo lòng. Thử tưởng tượng, trời thì đang mưa bạn thì ngồi xì xụp tô cháo lòng. Hạt cháo nở đều thơm mùi gạo rang, lòng thì tươi, không hôi, giòn béo vừa độ. Thì thật tuyệt đúng không nào?. Đây là vài quán cháo lòng Cần ThơCanthoriviu sưu tầm được.

Hôm nay bọn mình sẽ chia sẽ cho bạn và quán ruột của tụi mình nha. Cháo lòng ở các quán này ăn rất tròn vị đáp ứng đủ các yêu câu cần có của một tô cháo lòng ngon nhất. Mỗi quán đều có một nét riêng hương vị nhưng chung quy đều rất vừa vị người miền Tây nói chung và người Cần Thơ nói riêng. Hi vong thông qua danh sách mà bon mình gửi đến. Thì các bạn có thêm vài quán cháo lòng Cần Thơ để lựa chọn khi thèm nhé!

Top 05 Quán Cháo lòng Cần Thơ – Thơm Ngon Chất Lượng

Chắc hẳn khi thèm lòng heo thì món đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là cháo lòng đúng không nào?. Nếu ở Cần Thơ và có lỡ thèm món ăn cực ngon này thì Canthoriviu sẽ chỉ cho bạn vài quán nhé. Dưới đây sẽ là Top 05 quán cháo lòng ở Cần Thơ thơm ngon mời bạn ăn nha.

Ghé thăm Cần Thơ mà chưa thử những món đặc sản ở đây quả thật tiếu sót. Nếu đến đây đừng ngại mà hãy thử các đặc sản Cần Thơ nên thử ít nhất một lần này. Và cũng đừng quên ghé thăm những vườn trái cây tại Cần Thơ để thử hương vị trái cây miệt vườn nhé.

01

Giang Thị cháo lòng Cái Tắc - Quán cháo lòng ngon tại Cần Thơ

Cháo lòng Cái Tắc là cái tên đầu tiên trong danh sách quán cháo lòng Cần Thơ. Thực đơn của quán không chỉ có cháo lòng truyền thống. Mà còn có cháo mắt, má và cả óc heo, đáp ứng được hết nhu cầu của thực khách. Cháo sẽ được ăn kèm với giá và rau đắng tươi xanh. Quán cũng có bánh quẩy ăn kèm với cháo để bạn có thể lấp đầy chiếc bụng đói của mình. Điểm đặc biệt của Giang Thị là hạt cháo nỡ đều còn giữ nguyên hạt nhưng không bị nát như những chỗ khác.

Hãy đến Giang Thị khi thèm cháo lòng ở Cần Thơ bạn nhé. Đây là quán cháo lòng tại Cần Thơ rất đáng để bạn thử.

Thông tin quán:

  • Địa chỉ: 43C Đường 30 Tháng 4, P. An Lạc, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Giờ mở cửa:  08:00 – 09:30 | 15:45 – 21:00

02

Cháo Lòng Aka - Quán cháo lòng thơm ngon Cần Thơ

Đến với quán cháo lòng Aka bạn sẽ khá bất ngờ vì đây là quán cháo lòng tại Cần Thơ mà Canthoriviu đánh giá khá cao. Phần lòng heo ở đây được xử lý khá tốt, không nặng mùi. Thịt heo luôn tươi mới, nên cho hương vị rất thơm ngon, sẽ khiến bạn vấn vương. Tại quán không chỉ có cháo lòng, mà còn có cháo thịt, mắt và má heo đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống. Ngoài ra, quán còn phục vụ má, mắt heo nướng và cả lẩu má mắt cũng rất đang thưởng thức. Một phần cháo lòng ở Aka khá đầy đặn hơn so với giá khá bình dân của quán. Vì thế một phần ở đây đôi khi phải chia cho nhiều người ăn mới hết.

Thế nên nếu có muốn ăn cháo lòng mà chưa biết ăn ở đâu thì bạn có thể thử cháo lòng Aka.

quan-chao-long-can-tho

Thông tin quán:

  • Địa chỉ: 38 Yết Kiêu, P. Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 23:59

03

Cháo lòng cổng C Đại học Cần Thơ

Nếu đã là cư dân của Cần Thơ và có dịp chạy ngang cổng C trường Đại học Cần Thơ. Bạn sẽ thấy một quán cháo lề đường sinh viên và người địa phương ghé ăn rất nhiều. Dù chỉ là một quán lề đường nhưng phần cháo của quán khá đầy đặn, được ăn kèm với bún hoặc bánh quẩy. Với giá rất bình dân nên các bạn sinh viên rất chuộng. Tuy bình dân nhưng chất lượng cháo rất tốt, hạt cháo nở bung đều, phần lòng sạch không nặng mùi với đầy đủ các loại như phèo, gan, tim,…

Đây là quán cháo lòng ở Cần Thơ cực ngon mà bạn có thể tham khảo. Khi cuối tháng nhưng vẫn muốn ăn cháo lòng ngon.

quan-chao-long-can-tho

Thông tin quán:

  • Địa chỉ: Cổng C – Đại Học Cần Thơ, Đường 3 Tháng 2, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Giờ mở cửa: 18:00 – 23:59

04

Cháo lòng Tây Đô - Quán cháo lòng ngon tại Cần Thơ

Cháo lòng Tây Đô là quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ. Cháo lòng tại quán được ăn kèm với giá trụng và rau đắng, được tặng kèm trà đá. Cháo tại quán được bán theo tô nhỏ và lớn tùy theo sức ăn của thực khách. Phần lòng heo tại quán khá đầy đủ và sạch sẽ như: huyết, tim, gan, cật, phèo, nạc,… Trên bàn quán có để sẳn nước mắm tỏi ớt, cho bạn nào muốn ăn đậm đà hơn. Nếu đang tìm một quán cháo lòng ở Cần Thơ thì quán này sẽ là một gợi ý hay cho bạn.

quan-chao-long-can-tho

Thông tin quán:

  • Địa chỉ: Trần Chiên, P. Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ
  • Giờ mở cửa: 04:00 – 11:30

05

Quán 332 - Quán cháo lòng thơm ngon, đáng lưu tâm tại Cần Thơ

Quán 332 là quán cháo lòng Cần Thơ ngon, đây là nơi tiếp theo Canthoriviu muốn giới thiệu cho các bạn. Đây dù là một quán lề đường nhưng cháo khá chất lượng. Phần lòng rât đầy đủ, cháo được nấu với độ sánh vừa đủ, không quá đặc hay lỏng. Về phần hương vị được nêm rất vừa ăn, hợp vị rất nhiều người. Nếu bạn muốn hương vị bùng nổ hơn có thể ăn cùng chén nước mắt ớt đi kèm. Quán mở từ sáng đến tối bạn có thể ghé bất cứ khi nào thèm nhé.

quan-chao-long-can-tho

Thông tin quán:

  • Địa chỉ: 148 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Trên đây là Top 05 quán cháo lòng Cần Thơ rất được ưa chuộng tại Cần Thơ. Đây cũng là những quán cháo mà Canthoriviu hay lựa chọn để ăn khi thèm món ăn này. Hi vọng qua danh sách trên Canthoriviu đã giúp bạn chọn được quán cháo lòng thơm ngon ở Cần Thơ.

Đợi xem Pass