“Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều”, Ngày Hội Du Lịch tại Cần Thơ Lần Thứ VI

Facebook
Telegram

Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, một trong những sự kiện du lịch, văn hóa được tổ chức hàng năm tại thành phố Cần Thơ. Đêm Hoa Đăng, nhằm phô diễn những nét đẹp, bản sắc của miền tây sông nước. Sự kiện này được tổ chức bởi Ủy ban nhân dận quận Ninh Kiều, phối hợp với Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Thành Phố Cần Thơ.

Đêm hoa đăng ninh kiều

Dự kiến, sự kiện sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 28 đến 30/12/2023 tại sân khấu Rạch Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Lễ hội sẽ được khai mạc vào ngày 28/12 vào lúc 19h. Buổi lễ sẽ được bế mạc vào lúc 14h00 ngày 05/01 tại Hội trường Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều. Nếu không có gì thay đổi, bạn có thể tham gia sự kiện tại địa điểm và khoảng thời gian được chia sẻ trên.

Sự kiện “Đêm Hoa Đăng Cần Thơ” có những gì?

Với sự kiện “Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều” lần này, sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi. Các du khách sẽ có các trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực và quan cảnh miền tây sông nước. Đối với các du khách trong và ngoài nước, có thể đến Cần Thơ để tham gia lễ hội. Khi đến với lễ hội, du khách sẽ được trải nghiệm một không gian mang đậm bản sắc văn hóa.

ngày hội hoa đăng cần thơ

Ngoài ra, trong lễ hội, bạn có thể thưởng thức các đặc sản nổi bật tại vùng đất Tây Đô. Trong đêm diễn ra lễ hội, bạn tổ chức dự kiến thiết kế khoảng 160 chiếc đèn hoa. Hàng ngàn chiếc hoa đăng được thả xuống sông, tạo nên một khung cảnh lung linh. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện ước nguyện ấm no, hạnh phúc của tất cả người dân. Đặc biệt, du khách sẽ được thưởng thức chương trình “Ánh Rồng Tây Đô”. Tại đêm diễn, du khách có thể thưởng thức những chương trình nghệ thuật đậm nét miền tây. Cần Thơ Rì Viu sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến “Ngày Hội Hoa Đăng” này.

Tin Tức Khác