Thiết kế banner quảng cáo Cần Thơ chất lượng

Facebook
Telegram

Ngày nay, truyền thông kỹ thuật số phát triển kéo theo là các ấn phẩm của nó. Một chiếc banner đẹp, bắt mắt, đầy đủ nội dung sẽ là điểm thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để có một chiếc banner đẹp? Dưới đây, Cần Thơ Rì Viu sẽ giới thiệu cho các bạn một đại chỉ thiết kế banner quảng cáo Cần Thơ.

Banner quảng cáo đẹp có tác dụng gì?

thiet-ke-banner-quang-cao-dep-can-tho
Thiết kế banner quảng cáo Cần Thơ

Ở lĩnh vực truyền thông, banner có nghĩa là những tấm biển quảng cáo thu hút khách hàng. Một số loại banner thường gặp như: banner báo chí, banner đường phố, banner trên website. Tùy vào từng trường hợp và nơi đặt banner mà banner có nhiều kích thước khác nhau.

Banner báo chí

Tùy vào người đặt và ấn định của một số tờ báo mà banner báo chí có kích thước khác nhau. Thông thường, banner báo chí sẽ có kích thước bằng với khổ của một tờ báo.

banner báo chí

Banner đường phố

Công dụng chính của banner đường phố là thu hút người qua lại trên đường. Vì thế thiết kế một chiếc banner quảng cáo đẹp rất quan trọng. Thông thường người qua lại trên phố chỉ ngắm nhìn những chiếc banner vài giây, thế nên những chiếc banner trên phố phải được thiết kế thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Banner trên phố thường được thiết kế trên bạt Hiflex. Kích thước của một chiếc banner ngang thường là 1 x 4 (m) hoặc 0.8 x 3 (m). Banner thường có kích thước bằng standee là 0.6 x 1.6 (m) – 0.8 x 1.8 (m) – 0.8 x 2 (m).

banner đường phố

Banner website

Banner website hay fanpage có kích thước đa dạng hơn. Thông thường, banner được đặt trên website có kích thước 728 x 90px. Trên các fanpage, banner có kích thước vừa bằng một tấm ảnh.

banner website

Hiện nay, các dịch vụ thiết kế banner quảng cáo Cần Thơ đã khá phổ biến. Nhưng để tìm được một nơi thiết kế uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, chúng mình đã tìm ra được một nơi thiết kế banner đẹp hiện đại. Cùng tham khảo nhé.

Yatame Agency – Đơn vị thiết kế banner quảng cáo Cần Thơ đẹp, hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, Yatame – You are the apple of my eye đã có cho mình những kinh nghiệm thiết kế phong phú, đa dạng. Không chỉ riêng thành phố Cần Thơ, lượng khách hàng của Yatame trải dài trên khắp đất nước và cả nước ngoài.

dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp cần thơ

Với đội ngũ nhân viên “genZ” của mình, Yatame sẽ mang đến cho bạn những thiết kế hiện đại. Nắm bắt xu hướng. Thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Nhờ thấu hiểu tâm lý khách hàng, thị trường nên sản phẩm của Yatame luôn được đánh giá cao. Với lối tư duy hiện đại và luôn bắt kịp xu hướng. Yatame luôn đem đến những sản phẩm đọc đáo, chất lượng.

dịch vụ thiết kế banner quảng cáo cần thơ

Yatame cam kết sẽ luôn đem đến các mẫu thiết kế có thể đáp ứng mọi ngành sản phẩm và các dịch vụ của khách hàng yêu cầu. Dựa vào các bản phát thảo mẫu mà đội ngũ nhân viên của Yatame sẽ làm việc cùng nhau để đưa ra những sáng kiến phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp. Đến với Yatame, bạn có thể nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm của công ty.

Thông tin liên hệ

Một banner được thế kế độc đáo sẽ thu hút được lượng khách hàng tiếp cận thương hiệu. Trên đây, Cần Thơ Rì Viu đã giới thiệu cho một công ty chuyên thiết kế banner quảng cáo Cần Thơ. Lưu ngay lại để có một chiếc banner “xịn xò” các bạn nhé.

Tin Tức Khác