Thiết kế banner quảng cáo đẹp Cần Thơ chất lượng

Facebook
Telegram
thức ăn cho người có hại cho chó

Ngày nay, truyền thông kỹ thuật số phát triển kéo theo là các ấn phẩm của nó. Một chiếc banner đẹp, bắt mắt, đầy đủ nội dung sẽ là điểm thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để có một chiếc banner đẹp? Dưới đây, Cần Thơ Rì Viu sẽ giới thiệu cho các bạn một số nơi thiết kế banner quảng cáo đẹp tại Cần Thơ.

Banner quảng cáo đẹp có tác dụng gì?

thiet-ke-banner-quang-cao-dep-can-tho
Thiết kế banner quảng cáo đẹp Cần Thơ

Ở lĩnh vực truyền thông, banner có nghĩa là những tấm biển quảng cáo thu hút khách hàng. Một số loại banner thường gặp như: banner báo chí, banner đường phố, banner trên website. Tùy vào từng trường hợp và nơi đặt banner mà banner có nhiều kích thước khác nhau.

  • Banner báo chí: Tùy vào người đặt và ấn định của một số tờ báo mà banner báo chí có kích thước khác nhau. Thông thường, banner báo chí sẽ có kích thước bằng với khổ của một tờ báo.
  • Banner đường phố: công dụng chính của banner đường phố là thu hút người qua lại trên đường. Vì thế thiết kế một chiếc banner quảng cáo đẹp rất quan trọng. Thông thường người qua lại trên phố chỉ ngắm nhìn những chiếc banner vài giây, thế nên những chiếc banner trên phố phải được thiết kế thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Banner trên phố thường được thiết kế trên bạt Hiflex. Kích thước của một chiếc banner ngang thường là 1 x 4 (m) hoặc 0.8 x 3 (m). Banner thường có kích thước bằng standee là 0.6 x 1.6 (m) – 0.8 x 1.8 (m) – 0.8 x 2 (m).
  • Banner website: Banner website hay fanpage có kích thước đa dạng hơn. Thông thường, banner được đặt trên website có kích thước 728 x 90px. Trên các fanpage, banner có kích thước vừa bằng một tấm ảnh.

Hiện nay, các dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp tại Cần Thơ đã khá phổ biến. Nhưng để tìm được một nơi thiết kế uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, chúng mình đã tổng hợp được một số nơi thiết kế banner đẹp hiện đại. Cùng tham khảo nhé.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế logo công ty Cần Thơ

01

Yatame - Dịch vụ Marketing Online

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, Yatame – You are the apple of my eye đã có cho mình những kinh nghiệm thiết kế phong phú, đa dạng. Không chỉ riêng thành phố Cần Thơ, lượng khách hàng của Yatame trải dài trên khắp đất nước và cả nước ngoài. Với đội ngũ nhân viên “genZ” của mình, Yatame sẽ mang đến cho bạn những thiết kế hiện đại, nắm bắt xu hướng, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Nhờ thấu hiểu tâm lý khách hàng, thị trường nên sản phẩm của Yatame luôn được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ 

02

CABIN Entertainment - Công ty Truyền Thông và Giải Trí

CABIN Entertainment là một công ty truyền thông đa lĩnh vực. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn banner, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm sáng tạo. Cabin Entertainment cam kết sẽ chỉnh sửa thiết kế cho đến khi đúng ý khách hàng thì thôi.

cabin-entertainment

Thông tin liên hệ

03

Dịch Vụ Thiết Kế Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế Cần Thơ chuyên thiết kế các ấn phẩm truyền thông quảng cáo. Từ đội ngũ giàu ý tưởng, nắm bắt xu hướng thị trường tạo nên các giá trị bền vững. Dịch vụ thiết kế Cần Thơ luôn lắng nghe và đặt sự hài lòng của quý khách hàng nên hàng đầu.

dich-vu-thiet-ke-can-tho

Thông tin liên hệ

04

In ấn Hải Lưu

In ấn Hải Lưu là công ty đã hoạt động khá lâu ở Cần Thơ. Với uy tín và chất lượng của mình, in ấn Hải Lưu đã giữ chân được nhiều khách hàng và có được sự tin tưởng của lượng khách hàng mới tiềm năng.

in-an-hai-luu

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: số 79B, Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Fanpage: In ấn Hải Lưu
  • Email: hotro@hailuu.vn
  • Website: https://www.hailuu.vn/
  • Hotline: 08.9990.9997

05

LANA Digital

LANA Digital chuyên đào tạo các dịch vụ marketing. Ở mảng thiết kế, LANA Digital đã xây dựng được một thương hiệu riêng bền vững. Các thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp là điểm cộng khiến khách hàng chú ý đến những sản phẩm thiết kế của công ty.

lana-digital

Thông tin liên hệ:

Một banner được thế kế độc đáo sẽ thu hút được lượng khách hàng tiếp cận thương hiệu. Trên đây, CanThoRiViu đã giới thiệu cho bạn một số công ty chuyên thiết kế banner quảng cáo đẹp Cần Thơ. Lưu ngay lại để có một chiếc banner “xịn xò” các bạn nhé.

Đợi xem Pass