Dịch vụ thiết kế brochure Cần Thơ giá rẻ

Facebook
Telegram

Để sản phẩm trở nên phổ biến và thu hút được lượng lớn khách hàng, các doanh nghiệp thường sử dụng Brochure làm kênh quảng cáo. Vậy đâu là nơi thiết kế Brochure Cần Thơ có mức chi phí phù hợp và uy tín nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Thiết kế brochure là gì?

Brochure là loại ấn phẩm quảng cáo được sản xuất dưới hình thức cuốn sách mỏng. Chúng được thiết kế nhằm tạo hình ảnh nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Mọi người thường bắt gặp phổ biến Brochure ở dạng tờ quảng cáo theo kiểu gập. Brochure được thiết kế với nhiều mục đích như:

  • Cung cấp thông tin và hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ.
  • Giới thiệu các sự kiện, chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.
  • Giúp các tổ chức tiếp cận, thu thập và đánh giá thông tin của khách hàng…
brochure Cần Thơ

Đặc điểm cơ bản của thiết kế brochure Cần Thơ

Brochure được dùng để cung cấp, giới thiệu thông tin về sản phẩm hay dịch vụ cho doanh nghiệp. Vì thế, thiết kế brochure phải nhỏ gọn, dễ dàng cầm trên tay. Đồng thời, brochure phải đầy đủ các thông tin cần thiết – giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm tốt hơn.

dịch vụ thiết kế brochure Cần Thơ

Một brochure cơ bản thường bao gồm 4 gam màu, được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt. Brochure hay được đặt ở trên bàn tiếp khách, những nơi dễ thấy của công ty. Ngoài ra, brochure có thể được dán lên tường hay phân phát để thu hút sự quan tâm. Nhìn chung, brochure đóng vai trò quan trọng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị thiết kế brochure.

mẫu brochure đẹp

Tuy nhiên tại Cần Thơ, liệu bạn đã tìm được 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế poster, thiết kế bannerthiết kế brochure Cần Thơ chất lượng hay chưa. Nếu chưa thì hãy cùng Cần Thơ Rì Viu tìm hiểu về công ty chuyên cung cấp dịch vụ này nhé.

Yatame Media – Dịch vụ thiết kế brochure Cần Thơ chất lượng

Yatame là đơn vị thiết kế brochure Cần Thơ có tiếng với sự uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự chất lượng cao và dày dặn kinh nghiệm. Những ấn phẩm brochure tại đây luôn được lòng khách hàng bởi mẫu mã thiết kế ấn tượng từ hình thức đến nội dung. Đến với Yatame, khách hàng có thể tuỳ thích sáng tạo những mẫu mã độc đáo cho riêng mình với chi phí vô cùng hợp lí.

thiết kế brochure Cần Thơ

Với đội ngũ nhân viên trẻ luôn sáng tạo và tâm huyết. Đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được các mẫu thiết kế phù hợp và đẹp nhất. Đôi ngũ nhân viên của Yatame sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. Công việc của khách hàng đơn giản là đưa ra ý tưởng, mong muốn. Và sau khi tiếp nhận được ý tưởng, Yatame sẽ bàn bạc và triển khai bản vẽ. Sau đó sẽ gửi đến cho phía khách hàng xem xét và duyệt.

yatame media

Ngoài là đơn vị thiết kế brochure đẹp tại Cần Thơ, Yatame còn chuyên thiết kế các ấn phẩm truyền thông khác bao gồm:

  • Tờ rơi, banner, poster, menu, profile công ty, portfolio, name card,…
  • Thiết kế website, chăm sóc website, viết content chuẩn SEO.
  • Dịch vụ seeding đa nền tảng, chăm sóc fanpage, review sản phẩm, cửa hàng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là đại chỉ thiết kế brochure tại Cần Thơ, có mức chi phí hợp lý và chất lượng tốt mà Cần Thơ Rì Viu đã tham khảo được. Hy vọng, những chia sẻ đã giúp bạn tìm được nơi phù hợp để thiết kế brochure cho riêng mình.

Tin Tức Khác