thiet-ke-poster-tuyen-dung

Thiết kế poster tuyển dụng Cần Thơ chuyên nghiệp

Poster là một trong những ấn phẩm truyền thông quan trọng. Để thu hút được nhiều người đến ứng tuyển, poster bắt mắt chính là yếu tố quan trọng đầu tiên. Vậy thì làm thế nào để có được một chiếc poster chất lượng mà không cần tốn quá nhiều thời gian? Dưới đây CanThoRiViu sẽ giới thiệu đến các bạn một vài địa điểm thiết kế poster tuyển dụng tại Cần Thơ. Cùng tham khảo để có được một thiết kế ưng ý bạn nhé.

Thiết kế poster tuyển dụng

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế poster tuyển dụng

Hầu hết ấn phẩm truyền thông ở các dạng đều phải chứa một vài thông tin giới thiệu cơ bản. Ở poster tuyển dụng, các thông tin đó bao gồm:

 • Tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc email doanh nghiệp để ứng cử viên liên hệ.
 • Vị trí doanh nghiệp cần tuyển dụng (mô tả cụ thể công việc).
 • Các yêu cầu dành cho ứng cử viên (độ tuổi, kinh nghiệm,…).
 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ phỏng vấn.
 • Thời gian phỏng vấn trực tiếp.
 • Các quyền lợi cho vị trí ứng tuyển.
 • Cách thức ứng tuyển.

Ngoài những thông tin được nêu rõ trên poster thì phần giao diện poster cũng là một yếu tố quan trọng. Một chiếc poster đẹp, hài hòa, thu hút sẽ tiếp cận được nhiều ứng cử viên. Nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí thường sẽ không đầu tư vào poster. Tuy nhiên, poster tuyển dụng sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc sàn lọc ứng cử viên. Chẳng hạn, các ứng cử viên khi đọc được poster tuyển dụng sẽ cân nhắc xem bản thân có phù hợp với yêu cầu hay không? Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp và ứng viên có thể tiết kiệm thời gian và dễ dàng kết nối.

Dưới đây, Cần Thơ Rì Viu đã chọn lọc cho bạn một vài địa điểm thiết kế poster tuyển dụng chất lượng. Cùng chúng mình điểm qua nhé.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói Cần Thơ

01

Yatame - Dịch Vụ Marketing Online

Yatame Digital Marketing là một trong những công ty có “gu” design ấn tượng. Ở mảng thiết kế, Yamate đã cho ra đời những chiếc poster có màu sắc tươi, hiện đại. Giao diện trẻ trung trong các thiết kế đã giúp Yatame thành công thu hút được các bạn trẻ về đội. Bên cạnh đó, Yatame cũng là đối tác ở mảng thiết kế poster tuyển dụng tại Cần Thơ cho nhiều doanh nghiệp.

yatame-poster-tuyen-dung

Thông tin liên hệ 

02

Thoai Design

Thoai Design là một trong những đơn vị thiết kế uy tín, giá rẻ. Tuy chỉ là một doanh nghiệp tư nhân nhỏ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Ngoài thiết kế poster tuyển dụng tại Cần Thơ, đơn vị còn nhận thiết kế logo, banner và nhiều ấn phẩm truyền thông khác.

thoai-disign

Thông tin liên hệ 

03

ADH Design

ADH Design là một đơn vị thiết kế poster nằm tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Bên cạnh thiết kế poster tuyển dụng, ADH Disign còn nhận thi công tại Cần Thơ khi khách hàng có nhu cầu. Team in ấn và thi công quảng cáo bám sát quy cách triển khai để sản phẩm thực tế đúng chuẩn. Đội ngũ chuyên nghiệp, thiết kế phong phú đã giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn trong mắt nhiều khách hàng.

adh-design

Thông tin liên hệ 

04

CABIN Media

Không ngừng tìm tòi và sáng tạo phát triển, CABIN Media hiện nay là một trong những đơn vị triển khai dịch vụ thiết kế poster tuyển dụng tại Cần Thơ. Thiết kế rõ ràng, bố cục phù hợp giúp cho các thiết kế của CABIN được nhiều doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn.

cabin-media

Thông tin liên hệ

05

Đồ họa DC

Đồ họa DC là đơn vị chuyên đào tạo các chuyên viên thiết kế. Bên cạnh đó tại Cần Thơ, Đồ hoạ DC vẫn nhận thiết poster tuyển dụng cho một vài doanh nghiệp lớn nhỏ. Chất lượng đảm bảo tuyệt đối tuy nhiên giá cả của dịch vụ lại hơi cao một chút. Vậy nên đây cũng là một sự lựa chọn cho các bạn cân nhắc.

do-hoa-dc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 49/15A Đường Trần Hoàng Na, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Fanpage: Đồ hoạ DC
 • Website: https://dcdesign.vn/
 • Hotline: 0932 864 858

Trên đây chúng mình đã giới thiệu cho các bạn một vài đơn vị thiết kế poster tuyển dụng tại Cần Thơ. Cùng xem thêm tại CanThoRiViu để tham khảo thêm nhiều địa điểm thú vị, bổ ích các bạn nhé.