Thực phẩm đông lạnh Cần Thơ | An toàn & Chất lượng

Facebook
Telegram

Thực phẩm đông lạnh là một sản phẩm rất tiện lợi nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, xung quanh nó cũng tồn tại những vấn đề về an toàn sức khỏe. Do đó, chúng ta nên chọn những nơi cung cấp có đầy đủ nguồn gốc và xuất xứ. Dưới đây là một số những nơi cung cấp thực phẩm đông lạnh Cần Thơ chất lượng nhất.

Một số lợi ích mà thực phẩm đông lạnh mang lại

Đông lạnh thực phẩm là một trong số những cách vừa giúp thực phẩm tươi ngon vừa giữ được chất dinh dưỡng. Đặc biệt trái cây và rau quả sẽ vẫn có được độ tươi và ngọt của nó như khi vừa mới thu hoạch. Việc bảo quản cũng sẽ được dễ dàng hơn. Tránh được những vấn đề hư hỏng khi những thực phẩm bị thừa.

Những loại thực phẩm đông lạnh này cũng giúp cho bạn tiết kiệm chi phí. Vì những đồ đông lạnh thường có giả cả khá thấp, thấp hơn so với thực phẩm tươi sống. Ngoài ra, đồ đông lạnh cũng thường được sơ chế sẳn như: gọt, cắt,… Nếu bạn là một người bận rộn thì việc trữ đồ đông lạnh sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Tuy nhiên, nếu không chọn được những nhà cung cấp uy tín thì những sản phẩm đông lạnh sẽ rất có hại cho sức khỏe. Như các vấn đề về không rõ nguồn gốc, đông lạnh từ sản phẩm hỏng,… Dưới đây sẽ là những nơi mà bạn có thể mua thực phẩm đông lạnh Cần Thơ uy tín.

Nếu như một ngày bạn muốn đi ăn bên ngoài nhưng không biết nên chọn gì. Thì Bún bò huế Cần Thơ thơm ngon nổi tiếng nhất sẽ là một sự chọn lựa hợp lý dành cho bạn. hãy bỏ túi ngay những địa điểm này nào.

01

Bách hóa xanh

Bách hóa xanh là một trong những cửa hàng tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam. Đây hiện đang là một trong số những địa điểm mua sắm mà chị em nội trợ yêu thích. Ngoài ra, đây cũng là nơi mang đến cho bạn sự tiện lợi khi có thể mua offline và cả online.

Nổi tiếng là chuỗi cửa hàng chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm. Nên bạn sẽ an tâm về độ an toàn và chất lượng mà các sản phẩm tại đây cung cấp. Là một nơi uy tín nên chất lượng luôn được đảo bảo về nguồn gốc và xuất xứ. Bách hóa xanh có nhiêu thực phẩm đông lạnh tốt nhất tại Cần Thơ.

thực phẩm đông lạnh cần thơ
Một số thực phẩm trên Website của bách hóa xanh.

Hiện nay số lượng chi nhánh của Bách hóa xanh tương đối lớn. Bạn có thể bắt gặp nhiều cửa hàng gần khu vực của mình.

Một số địa chỉ bánh hóa xanh tại Cần Thơ:

Website: https://www.bachhoaxanh.com/

02

Winmart

Là một trong những thương hiệu lọt top 10 nhà bán lẻ uy tín nhất trên thị trường. Đây là nơi cung cấp những loại thực phẩm đông lạnh chất lượng nhất Cần Thơ. Với danh sách các thực phẩm đa dạng từ rau củ quả sạch đến thực phẩm chế biến sẵn có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn.

Tất cả đều có thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây là nơi nhận được nhiều sự tin tưởng của rất nhiều người dân.

Tại đây cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để bạn có thể tiết kiệm hơn. Ngoài việc có nhiều chi nhánh thì bạn cũng có thể mua online tại nhà.

thực phẩm đông lạnh cần thơ
Một số sản phẩm tại cửa hàng online của Winmart

Website: https://winmart.vn/

03

Co.op Food - Thực phẩm đông lạnh Cần Thơ uy tín

Cũng là một trong số những chuỗi của hàng tiện lợi được nhiều người dùng tin tưởng. Nên về độ uy tín mà thực phẩm đông lạnh Cần Thơ tại đây cung cấp đều chất lượng.

Các sản phẩm tại đây có độ đa dạng cực cao được chọn lọc từ các nhà cung ứng uy tín nhất trên thị trường. Mặc dù các cửa hàng tại các nơi khác nhau nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm là đồng đều.

Nguồn cung luôn đáp ứng đủ nên bạn có thể tìm thấy được món yêu thích của mình tại bất kì cửa hàng nào. Đây sẽ là một nơi uy tín dành cho bạn mua thực phẩm đông lạnh Cần Thơ.

coop food
Cửa hàng Co.op Food

Một số địa chỉ Co.op Food tại Cần Thơ

04

Tèobokki Store – Thực phẩm đông lạnh Hàn Quốc tại Cần Thơ

Đây sẽ là một địa điểm mua thực phẩm đông lạnh Cần Thơ cho các tín đồ mê những món ăn trong phim Hàn Quốc. Chuyên cung cấp những loại thực phẩm chuẩn Hàn chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay.

Cửa hàng được bày biện một cách rất khoa học và ngăn nấp. Điều này sẽ giúp cho bạn có thời gian chọn lựa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

thực phẩm đông lạnh cần thơ
Thực phẩm đông lạnh tại Tèobokki Store – 테오식품

Thông tin liên hệ:

05

Thuận Tường Food - Thực phẩm đông lạnh Cần Thơ uy tín

Thuận Tường Food chuyên cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh Cần Thơ chất lượng và tốt cho sức khỏe. Đây là một trong số những nơi mua thực phẩm đông lạnh Cần Thơ được nhiều người dân lựa chọn.

Với nhiều năm hoạt động, Thuận Tường luôn hướng đến sự uy tín để nhận được niềm tin của khách hàng. Do đó mà các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ an toàn.

thực phẩm đông lạnh cần thơ
Thực phẩm tại Thuận Tường Food

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số địa điểm cung cấp thực phẩm đông lạnh Cần Thơ uy tín được nhiều người tin dùng. Hãy lựa bỏ túi cho mình một địa điểm chất lượng để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình nhé!

Đợi xem Pass