Tiệm Cá Cảnh Gần Đây – Cá Cảnh Đẹp Nhất Cần Thơ

Facebook
Telegram
tiệm cá cảnh gần đây

Các tiệm cá cảnh gần đây rất được chú ý. Bởi vì thú vui chơi cá cảnh ngày càng phổ biến. Chiếm được sự quan tâm từ nhiều người yêu cá. Thú vui tao nhã này càng thu hút được nhiều người vì không kén người chơi cũng như không giới hạng độ tuổi. Từ sinh viên đến các bác lớn tuổi đề có thể tiếp cận bộ môn này. Nếu bạn đang có hứng thú với những chú cá nhỏ xinh. Cũng như đang muốn rước em nó về làm đa dạng thêm bể cá hay mới bắt đầu nuôi cá cảnh. Thì dưới đây Canthoriviu sẽ gửi đến bạn danh sách các tiệm cá cảnh gần đây để bạn có thể tham khảo để tìm ra người bạn cá mà mình thích nhất nha.

Khi đến các tiệm cá cảnh này các bạn không chỉ tìm được những chú cá thường thấy mà có cả những loài hiếm. Ngoài ra, cũng sẽ được tư vấn kỹ càng về cách chăm sóc nuôi những chú cá xinh .

Top 05 Tiệm Cá Cảnh Gần Gây – Tiệm Cá Cảnh Đẹp Nhất, Chất Lượng Tuyệt Vời

Nuôi cá cảnh không chỉ có tác dụng trang trí làm đẹp cho gian. Mà nó còn có tác dụng giúp giải tỏa căng thẳng, cải thiện tinh thần cho người nuôi. Chính vì thế mà nuôi cá cảnh đang ngày được ưa chuộng. Tại Cần Thơ nếu đang muốn sở hữu cho mình một bể cá thật đẹp. Thì bạn có thể thử ghé qua vài tiệm cảnh gần đây, các tiệm đa số đều gần hoặc ngay trung tâm thành phố. Nên các bạn không cần phải lo lắng khi phải di chuyển xa.

>>> Xem thêm: Cửa cuốn Cần Thơ, Bánh Cống Cần Thơ, Cháo Lòng Cần Thơ, Vịt Quay Cần Thơ

01

Tiệm cá cảnh Quỳnh Đan - Tiệm cá cảnh gần đây tại Cần Thơ rất uy tín

Bạn đang ở Cần Thơ và đang muốn tìm một tiệm cá cảnh gần đây. Để rước các chú cá đẹp về thì tiệm cá cảnh Quỳnh Đan là địa điểm lý tưởng. Quỳnh Đan có nhiều loại cá đẹp, lạ mắt và độc đáo. Các loại cá có tại cửa hàng như: Phi Phụng Nam Phi, Ba đuôi Ranchu, La Hán Thái,…

Nếu bạn là người mới bắt đầu nuôi thì đừng lo tại đây cửa hàng sẽ tư vấn giúp bạn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cách nuôi cá, vệ sinh bể cá và loài cá thích hợp với nhu cầu. Cũng như các dụng cụ cần thiết đi kèm theo trong quá trình nuôi. Ngoài ra, cửa hàng cá cảnh Quỳnh Đan còn nhận chăm sóc và vệ sinh hồ thủy sinh. Vì thế đây là tiệm cá cảnh gần đây rất phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua cá tại Cần Thơ.

tiệm cá cảnh gần đây

Thông tin liên hệ:

02

Tiệm cá cảnh Phi Long

Tiệm cá cảnh Phi Long là một tiệm cá cảnh gần đây, tuy không quá lớn nhưng chất lượng tại Cần Thơ. Phi Long chuyên cung cấp nhiều loại cá cảnh, nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Tiệm cá cảnh Phi Long đã và đang dần chiếm được sự ưu tiên của khách hàng. Khi giá thành tại đây khá mềm hơn so với giá thị trường. Cũng như đem đến cho khách hàng chất lượng cá khỏe mạnh và đa dạng về màu sắc. Không những thế Phi Long rất tận tâm khi tư vấn chăm sóc khách hàng rất tốt, tư vấn kỹ càng tất cả các vấn đề về cá cảnh.

Khi bạn muốn tiệm cá cảnh gần đây tại Cần Thơ thì hãy nghĩ ngay đến Phi Long nhé

tiệm cá cảnh gần đây

Thông tin liên hệ:

03

Cửa hàng Bách Ngư - tiệm cá cảnh gần đây đẹp nhất, uy tín ở Cần Thơ

Nói đến cá cảnh thì không thể không nhắc đến Bách Ngư. Đây là một địa chỉ bán cá cảnh đẹp nhất nhì đất Tây Đô. Bách Ngư không chỉ cung cung cấp cho bạn các loài cá thường thấy. Mà còn cung cấp cho bạn những giống cá tốt và quý hiếm theo nhu cầu của bạn. Như Cao Lưng Kim Long, Kim Long Hồng Vỹ,… và các loại cá rồng quý hiếm khác.

Đồng thời, cửa hàng còn có nhiều loài sinh vật biển lạ mắt vô cùng đặc biệt. Ngoài ra tại đây cũng cung cấp một số bể cá phù hợp với từng loại cá hoặc vị trí đặt. Như bể cá rồng, bể cá treo tường, bể cá chân tủ… Đây chính xác là địa điểm lý tưởng để tìm thấy các loài cá đặc biệt với chất lượng tốt nhất.

tiệm cá cảnh gần đây

Thông tin liên hệ:

04

Tiệm cá cảnh Thọ Cần Thơ

Cá cảnh Thọ là tiệm cá cảnh gần đây rất nổi tiếng. Tiệm nổi tiếng vì độ chăm chú cho từng chú cá và các sản phẩm của mình. Tại đây bạn sẽ tìm được tất cả những đồ liên quan đến công cuộc nuôi cá cảnh. Cá ở đây không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn đa dạng về màu sắc, kích cở. Ngoài ra, những phụ kiện trang trí bể cá tại đây cũng rất đa dạng. Nhưng điều đáng chú ý là giá cả của các sản phẩm ở đây khá tốt.

Thiết kế và tư vấn bể thủy sinh và hồ cá cũng là một điểm mạnh tại đây. Các bạn sẽ không còn quá lăn tăn khi đến với tiệm cá cảnh Thọ tìm cá cảnh.

ca-canh-gan-day

Thông tin liên hệ:

05

Tiệm cá cảnh Hồng Anh - Tiệm cá cảnh gần đây tại Cần Thơ được khách hàng chú ý

Đối với những người chơi cá cảnh tại Cần Thơ thì sẽ không còn quá xa lạ với tiệm cá Hồng Anh. Tại đây uy tín được đặc lên hàng đầu. Vì vậy khi đến đây các bạn không cần quá lo về chất lượng cá. Kim Long, Huyết Long, Quá Bối là các loại cá rồng đẹp rất hút khách đến xem và mua.

Hồng Anh là tiệm cá cảnh gần đây tại Cần Thơ rất nổi tiếng. và nhận được sự tin tưởng ca từ khách hàng. Các bạn có thể ghi chú lại địa điểm này khi cần nhé!.

cá cảnh gần đây

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 05 tiệm cá cảnh gần đây tại Cần Thơ. Hi vọng qua bài viết vừa rồi Cantoriviu có thể giúp cho bạn có được nơi mua cá cảnh chất lượng. Để phục vụ cho thú vui nuôi cá cảnh tao nhã của bản thân.

Đợi xem Pass