tiệm cầm đồ gần đây

Tiệm Cầm Đồ Gần Đây Uy Tín – Giá Cao – Lãi Suất Thấp

Bạn cần tìm tiệm cầm đồ gần đây? hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều dịch vụ cầm đồ nhanh lãi suất thấp. Nhưng để tìm được cửa hàng cầm đồ tại Việt Nam là không dễ phải không. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tìm chọn hiệu cầm đồ không giữ giấy tờ. Ở Việt Nam đang có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền chỉ cần cccd không cần gặp mặt. Đăng ký vay tiền online 5 phút là nhận được tiền về tài khoản ngân hàng. Đặc biệt miễn lãi suất khi đăng ký vay lần đầu tiên. Dịch vụ cầm đồ Việt Nam đang rất phổ biến vì tốc độ giải ngân nhanh chóng. Giúp giải quyết nhu cầu cần tiền gấp của mọi người.

Lưu Ý Khi Cầm Đồ Ở Các Cửa Tiệm Gần Đây

Hiện nay, trên thị trường đặc biệt là ở các thành phố lớn. Xuất hiện rất nhiều tiệm cầm đồ gần đây để phục vụ cho nhu cầu của từng nhóm người trong xã hội. Việc cầm đồ trở thành nhu cầu tất yếu cho những công việc cần thiết. Bởi lẽ, không giống như việc vay tiền ở ngân hàng, bạn sẽ cần giấy tờ thế chấp, bạn sẽ phải giải quyết một núi thủ tục rườm rà có thể làm lỡ dở công việc của bạn. Cũng vì lẽ đó mà những cửa hàng cầm đồ lần lượt ra đời.

Tuy nhiên, để chọn được nơi cầm đồ uy tín là vô cùng khó khăn. Theo như nghiên cứu, tâm lý chung của những người đi cầm đồ rất quan tâm đến khoản tiền nhận được và lãi suất cầm cố. Nhưng bạn không hề nhận ra rằng lãi suất càng thấp thì đồng nghĩa với việc độ rủi ro càng cao. Vì vậy, chọn một cửa hàng cầm đồ uy tín có thể giúp cho bạn yên tâm hơn và canthoriviu sẽ giới thiệu cho bạn danh sách cửa hàng uy tính, lãi suất thấp, giá cao.

>>xem thêm: danh sách phòng công chứng gần đây

01

Cầm đồ Nhanh Cần thơ

Tâm lý e ngại về lãi suất cao và sự an toàn của tài sản sẽ không còn làm bạn lo lắng khi bạn đến với cầm đồ Nhanh Cần Thơ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt tiệm cầm đồ gần đây có lãi suất thấp và chính sách bảo mật thông tin khách hàng nghiêm ngặt, cẩn trọng nhất. Toàn bộ tài sản của khách hàng khi cầm đồ tại cầm đồ Nhanh được niêm phong, bảo quản tốt nhất trong các hệ thống kho được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng. Nhanh cam kết giao trả tài sản nguyên vẹn như niêm phong ban đầu khi kết thúc hợp đồng.

Đặc biệt, Nhanh luôn đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhanh có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về hệ thống tổng đài tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi trông giữ miễn phí.

tiệm cầm đồ gần đây

Địa chỉ: 43D Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: 090 702 79 02

02

Dịch Vụ Cầm Đồ Anh Thư

Tiệm cầm đồ Anh Thư tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Nhà nước về lĩnh vực cầm đồ, cầm cố tài sản với lãi suất trong giới hạn cho phép của cơ quan có thẩm quyền.

Đặc biệt, tiệm cầm đồ gần đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khảo sát giá trị mặt hàng, tài sản cầm cố một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Dịch vụ của Anh Thư hoạt động mang tính nhân văn cao, sẵn sàng cho khách hàng gia hạn thêm thời gian trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ.

tiệm cầm đồ gần đây

Địa chỉ: 238 Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3825 219

03

Dịch vụ cầm đồ BẢO TÍN

Tiệm cầm đồ gần đây của cửa hàng Bảo Tín là địa chỉ chuyên cầm các loại xe máy, ô tô, máy tính xách tay, điện thoại, đồ điện tử, máy ảnh, giấy tờ nhà đất, giấy tờ các loại, …Tất cả các tài sản được cầm cố sẽ niêm phong cẩn thận toàn bộ và không để lộ thông tin. Bảo Tín cam kết giữ nguyên đúng hiện trạng tài sản khi khách hàng mang đến. Đặc biệt đối với tài sản giá trị cao từ 100.000.000đ trở lên cần sự bảo mật thông tin sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nhà phục vụ khách hàng trong khu vực Cần Thơ.

tiệm cầm đồ gần đây

Địa chỉ: 24 Quốc lộ 91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2245 488

04

Dịch Vụ Cầm Đồ Thành Đạt

Dịch vụ cầm đồ Thành Đạt là địa chỉ tiệm cầm đồ gần đây tại Cần Thơ được thành lập lâu. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, hiện nay Thành Đạt đang là đơn vị tiệm cầm đồ gần đây được đông đảo nhiều người biết đến, và nhanh được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Lý do khách hàng nên lựa chọn cầm đồ Thành Đạt:

  • Định giá tài sản cầm cố cao nhất trên thị trường
  • Nhận cầm lên đến 90% giá trị tài sản
  • Mức lãi suất thấp và ưu đãi
  • Thủ tục hồ sơ giải quyết nhanh gọn
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Hỗ trợ trả góp tài sản đang cầm

tiệm cầm đồ gần đây

Địa chỉ: 516B/19, Long Hòa,Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: 091 973 77 29

05

Dịch Vụ Cầm Đồ Hòa Hiệp

Tiệm cầm đồ gần đây uy tín ở Cần Thơ chắc chắn không thể không nhắc đến chính là tiệm cầm đồ Hòa Hiệp. Địa điểm này nổi tiếng với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh nếu đăng ký dịch vụ. Đặc biệt, mọi tài sản của quý khách hàng sẽ được tiệm niêm phong bảo quản trong kho hàng riêng với diện tích lớn.

tiệm cầm đồ gần đây

Địa chỉ: 209 Đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3890 350

Vậy là Canthoriviu đã đem đến một danh sách những tiệm cầm đồ uy tín và chất lượng nhất đến bạn. Chúng mình hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn chọn được tiệm cầm đồ mà mình mong muốn nha.