Tiêu chí đánh giá công ty thông cống uy tín

Facebook
Telegram

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu, thông cống uy tín là không hề đơn giản. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn, Cần Thơ Rì Viu sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chí đánh giá một công ty thông cống uy tín ngay trong bài viết này.

Nguyên nhân cống nước tắc nghẽn

Cống nước tắc nghẽn thường do các nguyên nhân sau:

 • Rác thải: Túi ni lông, giấy vệ sinh, ly nhựa, tóc rối, thức ăn thừa,… là những loại rác thải phổ biến khiến cống nước bị tắc nghẽn. Các chất thải này sau thời gian dài tích tụ sẽ làm cản trở sự lưu thông của dòng nước, từ đó gây ra tình trạng tắc cống.
 • Mưa bão: Những trận mưa, bão lớn cuốn theo lá cây và rác thải vào đường cống thoát nước. Từ đó gây ra tắc nghẽn cống thoát nước.
 • Đường ống thoát nước bị hỏng: Đường ống nước bị vỡ, hư hại mà không được phát hiện và sửa chữa kịp thời sẽ khiến dòng nước không lưu thông được. Gây ra tình trạng tắc nghẽn cống nước.
 • Lắp đặt đường ống không đúng cách: Việc lắp đặt đường ống không đúng cách sẽ khiến hệ thống ống nước hoạt động không hiệu quả. Dẫn đến tình trạng ứ đọng nước, gây ra tắc nghẽn cống.
nghẹt cống do rác thải

Lợi ích khi chọn đúng công ty thông cống uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống. Tuy nhiên, không phải tất cả đều đáng tin cậy. Do đó, cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn để tránh những sự cố phát sinh không đáng có. Dưới đây là những lợi ích khi bạn chọn đúng công ty thông cống:

An toàn và hiệu quả

Lựa chọn đúng công ty thông cống sẽ giúp quá trình xử lý công việc diễn ra an toàn và hiệu quả. Thông thường, các đơn vị thông cống uy tín sẽ đầu tư vào máy móc, thiết bị chuyên dụng. Giúp quá trình thông cống diễn ra gọn gàng và sạch sẽ. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng xung quanh. 

Tiết kiệm thời gian

Cống nước bị nghẹt sẽ gây ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày. Do đó, cần chọn đúng công ty thông cống để xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Lợi ích khi chọn đúng công ty thông cống

Bảo vệ môi trường

Các công ty thông cống chuyên nghiệp sẽ có quy trình thực hiện công việc rõ ràng. Các chất thải sau khi được xử lý sẽ được vận chuyển đến nơi xả thải chuyên nghiệp. Việc chọn đúng đơn vị thông cống sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành và sạch đẹp.

Môi Trường Miền Tây – Công ty thông cống uy tín Cần Thơ

Môi Trường Miền Tây là công ty thông cống uy tín Cần Thơ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh môi trường nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Phương châm hoạt động của Môi Trường Miền Tây là không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, công ty đã có hệ thống trải dài khắp các tỉnh miền Tây như Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng, Bến Tre, Đồng Tháp,… 

dịch vụ công ty thông cống uy tín tại Cần Thơ

Các dịch vụ chính tại Môi Trường Miền Tây bao gồm: 

 • Hút hầm cầu
 • Rút hầm cầu
 • Thông bồn cầu
 • Thông cống nghẹt
 • Nạo vét hố gas

Quy trình thông cống tại Môi Trường Miền Tây

Dịch vụ thông cống tại Môi Trường được diễn ra theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Tiến hành khảo sát và kiểm tra
 • Bước 2: Tư vấn và báo giá dịch vụ thông cống
 • Bước 3: Chuẩn bị máy móc chuyên dụng và tiến hành thi công
 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao
quy trình thông cống tại Môi Trường Miền Tây

Trên đây, Cần Thơ Rì Viu đã chia sẻ những thông tin cần thiết khi lựa chọn công ty thông cống. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm các đơn vị vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng.

Tin Tức Khác