Tổ chức chương trình pháo hoa nghệ thuật với sự tham gia của Nam Em, Ricky Star tại SVĐ Cần Thơ

Facebook
Telegram

Chương trình Nghệ thuật và Thời trang là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm TP. Cần Thơ trực thuộc trung ương. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 1/1/2024 vào lúc 19h – 22h tại sân vận động Cần Thơ. Phần trình diễn pháo hoa nghệ thuật (tầm thấp không nổ) sẽ được diễn ra vào cuối chương trình.

Thông tin chi tiết của chương trình Nghệ thuật và Thời Trang

Chương trình Nghệ thuật và Thời trang cùng phần trình diễn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp được tổ chức bởi Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News. Sự kiện quy tụ dàn sao đình đám như: Nam Em – Nam Anh, Rocker Nguyễn, Ricky Star,… Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Hoa Hậu Đồng Bằng Sông Cửu Long – Miss Delta Mekong, Tiktok Hoa Hậu Đồng Bằng Sông Cửu Long và kênh VietNews.

chương trình pháo hoa nghệ thuật tại cần thơ

Hoạt động lần này nằm trong chuỗi sự kiện tôn vinh những đóng góp của Đảng bộ và Nhà nước trong công cuộc xây dựng TP. Cần Thơ trong suốt 20 năm qua. Đồng thời đây còn là dịp để chứng tỏ tinh thần năng động và phát triển của TP. Cần Thơ đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đánh dấu bước phát triển vượt bậc và tạo không khí vui tươi ngày đầu năm mới.

Hoạt động bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao ngoài sự kiện

Vừa qua ngày 27/10/2023, UBND TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi “Họp cơ quan báo, đài quý III năm 2023 và thông tin các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương (01/01/2024 – 01/0/2024)”.

Trích dẫn từ báo Người Lao Động, ông Nguyễn Minh Tuấn (Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch) thông tin: “Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và ngày hội lớn của nhân dân thành phố, đánh dấu bước phát triển lớn mạnh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố. Ban Thường vụ Thành uỷ đã ban hành chỉ thị, thành lập ban chỉ đạo, ban hành quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ các thành viên ban chỉ đạo để chỉ đạo toàn diện các hoạt động kỷ niệm 20 năm”.

pháo hoa nghệ thuật tầm cao

Buổi lễ kỷ niệm sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 31/12/2023 tại SVĐ Cần Thơ. Chương trình sẽ bao gồm phần phát biểu và nghi lễ. Sau đó là phần chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hương sắc Tây Đô”. Cuối cùng là màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật tầm cao đặc sắc.

Các thông tin chi tiết sau sự kiện sẽ được Cần Thơ Rì Viu cập nhật sắp tới.

Tin Tức Khác