Top 5 cửa hàng bán đồ thờ cúng tại Cần Thơ

Facebook
Telegram

Từ xa xưa người Việt ta đã có tín ngưỡng về thờ cúng, đồ thờ cúng là nơi kết nối giữa dương gian và âm thế. Đồ thờ cúng có rất nhiều loại như: Đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cúng bằng gốm sứ, đồ thờ cúng bằng gỗ. Tùy vào điều kiện và tín ngưỡng của mỗi người sẽ có cách lựa chọn đồ thờ cúng khác nhau. Hôm nay CanThoRiviu sẽ giới thiệu top 5 cửa hàng bán đồ thờ cúng tại Cần Thơ.

Đồ thờ cúng là gì ?

Đồ thờ cúng là những vật phẩm được con cháu bày biện trên ban thờ. Mỗi vật phẩm đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Phong tục thờ cúng tổ tiên gần như đã trở thành một thứ “tôn giáo” không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Tùy thuộc vào điều kiện mà các gia đình sẽ sắm sửa và trang trí bàn thờ cúng theo nhiều cách khác nhau. Đây được xem là nơi để tưởng nhớ và là thế giới thu nhỏ của những người đã khuất. Hiện nay, các vật phẩm thờ cúng thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: gốm sứ, gỗ hay đồng. Sau bài viết này bạn sẽ biết được top 5 cửa hàng bán đồ thờ cúng tại Cần Thơ.

do tho cung

Bộ đồ thờ đầy đủ bao gồm những gì?

– Đỉnh thờ (người miền Nam gọi là lư hương): được đặt ở chính giữa bàn thờ, dùng để đốt trầm, hương vào ngày lễ, Tết.

– Đôi hạc thờ: Đôi hạc đứng trên lưng rùa chầu hai bên đỉnh thờ. Sản phẩm có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau.

– Đôi chân nến: Dùng để đặt nến và đốt khi thờ cúng. Thường thì các mẫu chân nến sẽ có chung hình dàng và chủ yếu khác nhau về kích thước.

 Đôi đèn thờ: dùng để thắp sáng ban thờ, có thể dùng đèn dầu hoặc đèn điện. Mỗi chất liệu sẽ có mẫu mã thiết kế khác nhau.

01

Đồ thờ cúng Cần Thơ

Đồ thờ cúng Cần Thơ Chuyên bán các loại tượng thờ, tủ thờ, nhang đèn đủ loại. Với đa dạng mẫu mã và nhiều mẫu mới cập nhật liên tục đồ cúng Cần Thơ là 1 trong những nơi nên ghé thử nếu bạn muốn mua đồ thờ.

do tho cung

Đồ thờ cúng

Bao gồm các loại như: Nhang đèn, tượng thờ, tủ thờ, vật dụng thờ cúng, đồ thờ cúng giấy.

tượng thần tài thổ địa

Dụng cụ trang trí bàn thờ

Đèn pha lê, hào quang, vật phẩm phong thủy, đèn trang trí, mèo thần tài…

mèo thần tài

Thông tin liên hệ

02

Đồ thờ cúng Pháp Bảo

Pháp Bảo là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh với tất cả các mặt hàng như: bàn thờ, hoa, tủ thờ, ông thần tài, các dòng bộ lư.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 61 A-B-C Võ Văn Tần, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Điện thoại: 093 905 15 05

03

Cửa hàng Phước Vinh

Cửa hàng chuyên bán tranh kiếng, tượng, đồ thờ cúng hay đồ phong thủy. Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều tiền mà sản phẩm ổn định thì Phước Vinh là sự lựa chọn hợp lí.

cóc ngậm tiền xanh ngọc

Tại Phước Vinh có rất nhiều mẫu tượng phong thủy tinh xảo bắt mắt rất phù hợp với túi tiền đây là nơi mà bạn nên đến khi muốn mua tượng phong thủy.

Thông tin liên hệ

04

Cửa hàng Đạt Phát Tài

Cửa hàng Đạt Phát Tài chuyên về các loại tủ thờ thần tài, bàn thờ gia tiên. Mẫu mã đa dạng mới mẽ, chất lượng giá cả phải chăng.

Có nhiều loại tủ thờ như bàn thờ gỗ Hương, ban thờ gỗ Gõ, ban thờ gỗ Sồi, ban thờ gỗ Gụ. Tất cả đã phun sơn PU.

tủ thờ thần tài

Thông tin liên hệ

05

Nội thất Toàn Phát

Toàn Phát chuyên bán các loại tủ thờ tuy không bán nhiều về đồ thờ cúng nhưng những sản phẩm ở đây rất đẹp và tinh xảo. Được đóng bằng chất liệu gỗ Hương, gỗ Gõ, gỗ Sồi, gỗ Gụ. Toàn Phát đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên các bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm ở đây.

tủ thờ

Địa chỉ: 21 Đ. Phạm Hùng, Ba Láng, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0938 312 686

Trên đây là thông tin và địa chỉ của top 5 cửa hàng bán đồ thờ cúng tại Cần Thơ. Bạn có thể tới đó để xem tìm hiểu và mua. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy tiếp tục theo dõi Cần Thơ Rì Viu để cập nhật những thông tin thú vị về Cần Thơ.

Đợi xem Pass