Top 5 địa điểm bán bánh cá Hàn Quốc ở Cần Thơ

Facebook
Telegram
banh-ca-han-quoc

Bánh cá Hàn Quốc hay còn được đọc là Bungeoppang hoặc Taiyaki. Đây là món bánh vô cùng bắt mắt và hương vị trong chiếc bánh vô cùng bắt miệng. Món bánh này đã được biến tấu rất nhiều để cho hợp hơn với xu thế. Không chỉ đơn thuần phô mai đã có thêm nhân mặn như là chà bông, pate,…

Bánh cá Hàn Quốc tại sao thu hút đến vậy ?

Là món ăn rất nổi tiếng tại Nhật Bản và Hàn Quốc và đã được du nhập về Việt Nam vào năm 2017 và đã thực khách tại đây thích thú và đón nhận. Được để có thể ăn được một chiếc bánh ngon miệng thì thực khách phải đợi từ 8 đến 10 phút. Nhưng theo đó thì những người đã từng thử qua món này đều nói rằng chờ đợi rất xứng đáng. Vậy đâu là lý do cho sự thu hút đó? Sau đây là những lý do:

  • Hình thù một chú cá đã tạo nên nét đặc trưng của món ăn này.
  • Hương thơm từ món ăn không thể cưỡng lại được.
  • Nhân bên trong mỗi chiếc bánh có sự đa dạng phù hợp với mọi người.
  • Có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc nên đã tạo ra sự tò mò.
  • Đa dạng về cách thưởng thức có thể dùng với nhân mặn hoặc ngọt.

Với những lý do trên mà ngày nay bánh cá Hàn Quốc có cho mình được lượng thực khách lớn tìm đến và thưởng thức. Nếu bạn vẫn thắc mắc rằng tại Cần Thơ liệu có món bánh này không, thì hãy để Cần Thơ Rì Viu giới thiệu top 5 địa điểm bán bánh cá Hàn Quốc được các bạn trẻ Cần Thơ ưa chuộng qua bài viết dưới đây.

01

Bánh cá KIT Taiyaki

Được biết Bánh cá KIT Taiyaki có cho mình rất nhiều chi nhánh không chỉ mỗi Cần Thơ mà Bánh cá KIT Taiyaki còn có mặt tại Hậu Giang, Long Xuyên,… Qua điều trên thì có thể nói rằng là không thể bàn cãi về hương vị và chất lượng của món bánh cá tại Bánh cá KIT Taiyaki. Song cũng cho thấy là sức hút của Bánh cá KIT Taiyaki đối với các bạn trẻ tại Cần Thơ là vô cùng lớn.

banh-ca-kit

Được biết một phần lý do mà bánh cá tại Bánh cá KIT Taiyaki thu hút được đến như vậy là do Bánh cá KIT Taiyaki còn có đa dạng món bánh và đa dạng các loại nhân từ mặn đến ngọt song còn phục vụ cà phê và trà sữa,…

banh-ca-cau-vong

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Mạc Đĩnh Chi, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Số điện thoại: 0907899296

02

Bánh cá Izanami

Đến với Bánh cá Izanami một địa điểm chuyên bán bánh cá từ năm 2019 và từ một xe đẩy bình thường đến một cửa tiệm nhỏ thì có thể nói rằng Bánh cá Izanami đã có cho mình một lượng khách trung thành khá lớn tại Cần Thơ.

banh-ca-izanami

Tuy là phục vụ chuyên về bánh cá nhưng Bánh cá Izanami vẫn có phục vụ thêm các món tráng miệng khác như cà phê, nước giải khát, kem, bánh flan.,…

xe-banh-ca

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Ngô Văn Sở, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0832525166

03

Tiệm bánh Taiyaki Cafe

Khác với những 2 địa điểm trên đến với Tiệm bánh Taiyaki Cafe nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Việt Hồng tuy vậy Tiệm bánh Taiyaki Cafe vẫn là một địa điểm bán bánh cá take away lí tưởng cho những tín đồ bánh cá tại Cần Thơ.

tiem-banh-ca

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 137/4 Đường Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Liên hệ:  0378076114

04

Ăn vặt Nhà LEO - Bánh cá nướng Taiyaki Cần Tho

Đến với địa điểm tiếp theo là Ăn vặt Nhà LEO đây là nơi có thể nói là có những chiếc bánh cá khác biệt nhất so với những địa điểm trên, trong khi những địa điểm trên ưa chuộng những chiếc bánh cá nướng to thì Ăn vặt Nhà Leo lại có cho mình những chiếc bánh cá mini song tại Ăn vặt Nhà LEO còn có món khoai mỡ chiên, bạn có thể tìm đến và trải nghiệm món bánh cá mini tại Ăn vặt Nhà LEO.

banh-ca-leo

Thông tin liên hệ

Địa điểm: Đường Trần Chiên, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ

Liên hệ: 0867525444

05

Panda Milk Tea & Coffe

Đến với địa điểm cuối cùng trong danh sách thì sẽ làm môt nơi chuyên bán trà sữa tuy vậy Panda Milk Tea & Coffe cũng có cho mình món ăn có thể nói là “best seller” tại quán đó chính là món bánh cá mini, bạn có thể đến với Panda Milk Tea & Coffe để thưởng những ly trà sữa béo ngậy và những chiếc bánh cá thơm lừng

banh-ca-panda

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 218/56 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Liên hệ: 0971696566

Trên đây là Top 5 địa điểm chuyên bán bánh cá Hàn Quốc mà bạn nên thử khi có dịp đến với Cần Thơ và nếu là tín đồ của món bánh cá thì 3 địa điểm trên nhất định bạn nên được bỏ qua. Hi vọng bạn đã có cho mình thêm những địa điểm ăn uống vào bộ sưu tập của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Cần Thơ Rì Viu để biết thêm nhiều thông tin thú vị tại Cần Thơ.

Đợi xem Pass