Top 5 địa điểm bán cháo sò huyết ở Cần Thơ

Facebook
Telegram

Ở Cần Thơ có rất nhiều món ăn phong phú và đa dạng tuy không phải ở vùng biển nhưng Cần Thơ chúng ta vẫn có món cháo sò huyết tươi ngon. Khi đến Cần thơ chắc chắn bạn nên thử các món cháo ở đây đặc biệt là cháo sò huyết. Hôm nay canthoriviu sẽ giới thiệu đến mọi người top 5 địa điểm bán cháo sò huyết ở Cần Thơ.

Công dụng của cháo sò huyết

Bảo vệ sức khỏe tim mạch

Cũng như các loại hải sản khác, sò huyết cũng chứa axit béo omega-3 tốt cho tim mạch. Mặc dù lượng chất này trong sò huyết không nhiều bằng một số loại cá như cá hồi. Ngoài ra, sò huyết còn chưa vitamin B12 cũng hỗ trợ hoạt động của cơ tim.

Chăm sóc hoạt động của não bộ

Các chất dinh dưỡng khác có trong sò huyết cũng góp phần chăm sóc sức khỏe não bộ. Một số nghiên cứu trên thực tế đã xác định nồng độ omega-3 và vitamin B12 quá ít trong máu là nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề về phát triển não bộ ở trẻ em và hoạt động não khỏe mạnh ở người trưởng thành.

so huyet

Sò huyết bổ sung tương đối lượng vitamin B12 và axit béo omega-3. Hai chất này có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa não bộ. Hơn nữa sò huyết còn có thể hạn chế phát sinh các vấn đề não bộ ở người lớn tuổi. Sau đây chúng ta hãy cùng đến với top 5 địa điểm bán cháo sò huyết ở Cần Thơ.

01

Cháo sò huyết 1998

Qua tên gọi của quán chúng ta cũng đã biết tuổi đời của quán. Quán ra đời vào năm 1998 trãi qua nhiều năm vẫn được người dân Cần Thơ ủng hộ. Cho đến nay cháo sò huyết 1998 vẫn còn sức hút mạnh mẽ.

chao so

Không gian quán không quá lớn nhưng rất sạch sẽ và rất thoáng. Bên cạnh món cháo sò huyết quán còn bán thêm cháo mực, cháo bò, gỏi cuốn, hột vịt lộn, cút lộn.

Thông tin liên hệ

02

Cháo sò huyết 108

Cháo sò huyết 108 với tên gọi của người dân Cần Thơ là cháo sò cô Loan. Chuyên bán về các loại sò và bên cạnh đó cũng có món cháo sò huyết trứ danh. Cách bày trí món ăn ở quán nhìn rất hấp dẫn chỉ cần nhìn đã kích thích vị giác của mỗi người. Ngoài bán cháo ra cháo cô Loan cũng có bán các loại nước giải khát và các loại nước mát như nước sâm nước rễ tranh mía lao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 108 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều Cần Thơ

Số điện thoại: 0949273707

03

Số Zách hẻm 51

Nếu bạn muốn 1 nồi cháo huyết nóng hổi ăn cùng gia đình bạn bè thì hay đến quán số zách. Quán nằm trong con đường được mệnh danh là phố ẩm thực Cần Thơ. Quán bán rất đa dạng món trong đó có món cháo huyết mà bạn đang tìm kiếm.

Mặc dù sẽ không nhanh bằng các hàng quán khác nhưng số zách sẽ chế biến món ăn ngay khi oder để có 1 nồi cháo sò huyết nóng hổi tươi ngon.

Thông tin liên hệ

04

Hợp phố 51

Và cũng nằm trong tuyến phố ẩm thực hồ bún xáng. Hợp phố 51 cũng là 1 quán ẩm thực với đa dạng món ăn và không thể khôgn kể đến là món cháo sò huyết.

Thông tin liên hệ

05

Cháo sò 77

Cháo sò 77 với đa dạng món cháo như: Cháo bò, cháo hàu, cháo mực cháo thập cẩm và cháo sò huyết. Giá cả rất hợp lí chỉ từ 25k.

Với giá cả hợp lí, đa dạng món chắc chắn cháo sò 77 là nơi mà bạn dang tìm kiếm khi muốn ăn cháo sò huyết.

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 5 địa điểm bán cháo sò huyết ở Cần Thơ mà bạn nên thử khi đến Cần Thơ. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy tiếp tục theo dõi Cần Thơ Rì Viu để cập nhật những thông tin thú vị về Cần Thơ.

Đợi xem Pass