Top 5 địa điểm đổi ngoại tệ ở Cần Thơ uy tín

Facebook
Telegram
dia-diem-doi-ngoai-te-o-can-tho

Cần Thơ, một trong những thành phố lớn ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Nơi không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hữu tình mà còn là trung tâm kinh tế vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đối với du khách và người dân nước ngoài đến Cần Thơ, việc đổi ngoại tệ là một phần quan trọng trong hành trình. Dưới đây là một số địa điểm đổi ngoại tệ ở Cần Thơ phổ biến. Cùng Cần Thơ Rì Viu khám phá các địa điểm ở bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Những khách sạn 3 sao Cần Thơ

Những địa điểm đổi ngoại tệ Cần Thơ uy tín mà bạn nên biết

Các ngân hàng lớn như Vietcombank, ACB, BIDV, và Techcombank có chi nhánh rải rác trên khắp Cần Thơ. Đây là những địa điểm đáng tin cậy để đổi ngoại tệ. Ngân hàng thường cung cấp tỷ giá hối đoái cạnh tranh và dịch vụ an toàn. Ngoài ra, ở các khu như Chợ Nổi Cái Răng thường có các cửa hàng nhận đổi ngoại tệ. Điều này thuận tiện cho du khách thường xuyên thăm các khu chợ truyền thống của thành phố. Dưới đây là danh sách top 5 địa điểm đổi ngoại tệ ở Cần Thơ uy tín.

dia-diem-doi-ngoai-te-o-can-tho

01

Nhà hàng khách sạn Ninh Kiều - địa điểm đổi ngoại tệ ở Cần Thơ

Có thể bạn chưa biết rằng, các cửa hàng du lịch và khách sạn cũng cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ cho những khách hàng của họ. Điều này đặc biệt thuận tiện cho những người đang lưu trú tại đây. Trong số những địa điểm này, nhà hàng Khách sạn Ninh Kiều được xem là một nơi uy tín để đổi ngoại tệ tại Cần Thơ. Nhà hàng khách sạn Ninh Kiều đã nhận được sự chấp thuận từ phía chính quyền, đảm bảo cho bạn một sự tin tưởng tuyệt đối khi thực hiện giao dịch.

dia-diem-doi-ngoai-tẹ-o-can-tho

Địa chỉ: Số 02, Đường Hai Bà Trưng, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

02

CTY CP DU LICH THÀNH THÀNH CÔNG

Công ty du lịch Thành Thành Công là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Tp. HCM và có chi nhánh tại Cần Thơ. TTC Tourist hoạt động trong lĩnh vực du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch như tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay, vận chuyển, và bao gồm cả đổi ngoại tệ. Đây cũng là 1 trong những địa điểm đổi ngoại tệ tại Cần Thơ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

doi-ngoai-te-can-tho-uy-tin

Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ

Điện thoại: 0949620026

 

03

Khách sạn Victoria Cần Thơ

Khách sạn Victoria là địa điểm đổi ngoại tệ ở Cần Thơ tiếp theo mà chúng mình muốn giới thiệu. Tại đây được đánh giá có tỷ giá trao đổi khá tốt và không có sự thay đổi nhiều. Nếu bạn có nhu cầu có thể đến khách sạn Victoria để tiến hàng đổi ngoại tệ.

dia-dem-doi-ngoai-te-can-tho-uy-tin

Địa chỉ: Số 209, Đường 30/4, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

04

Đổi ngoại tệ ở các hệ thống ngân hàng tại Cần Thơ

Các ngân hàng chủ yếu như Vietcombank, Sacombank, Eximbank, Agribank, BIDV, TP Bank và nhiều ngân hàng khác ở Cần Thơ cũng như trên toàn quốc đều cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ. Đây là lựa chọn an toàn và thuận tiện nhất nếu bạn muốn đổi ngoại tệ tại Cần Thơ. Dịch vụ này không chỉ bảo đảm tính an toàn mà còn nhanh chóng.

doi-ngoai-te-can-tho

Tuy nhiên, đáng lưu ý là việc đổi ngoại tệ tại các ngân hàng thường đi kèm với tỷ giá hối đoái tương đối cao. Điều này làm cho nhiều người e ngại. Vì vậy, trước khi quyết định đổi ngoại tệ, nên xem xét tỷ giá của các đơn vị khác nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

05

Nhà hàng khách sạn Ninh Kiều 2

Là một phần của cơ sở khách sạn Ninh Kiều, địa điểm này cũng được xem là một lựa chọn đáng tin cậy để đổi ngoại tệ tại Cần Thơ. Nằm tại đại lộ Hòa Bình, ngay tại trung tâm của thành phố. Đây là vị trí thuận lợi cho du khách muốn thực hiện việc đổi đô la Mỹ (USD) hoặc ngoại tệ khác.

dia-diem-doi-ngoai-te-can-tho

Địa chỉ: Số 03, Đại Lộ Hòa Bình, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trên đây là top 5 địa điểm đổi ngoại tệ ở Cần Thơ uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Theo dõi Cần Thơ Rì Viu thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích nhé.

Đợi xem Pass