Top 5 điểm địa câu cá lý tưởng tại Cần Thơ

Facebook
Telegram

Nếu bạn đam mê với bộ môn câu cá và đang tìm kiếm một nơi câu cá lý tưởng tại Cần Thơ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra các nơi câu cá thư giản. Cần Thơ là thành phố với với nhiều sông ngòi, kênh rạch. Không quá khó để tìm ra một nơi câu cá lý tưởng tại Cần Thơ. Từ những nơi câu cá truyền thống cho đến những nơi câu cá hiện đại. Tất cả những địa điểm câu cá lý tưởng sẽ được chia sẽ trong bài viết dưới đây.

Nên chọn câu cá ở những khu vực nào?

Một nơi câu cá được cho là lý tưởng phải đáp ứng được một số tiêu chí nhất định. Đầu tiên, địa điểm câu cá cần phải có không gian rộng, thoáng mát. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, đặt mồi và có chỗ ngồi thoải mái. Nếu bạn thích sự thoái mái, bạn có thể lựa chọn các địa điểm gần sông ngòi, kênh rạch. Tại các khu vực này, thường khá mát mẻ và đa dạng về nhiều loại cá. Tuy nhiên, câu cá ở các con sông có thể khó khăn do không chọn được địa điểm câu thích hợp.

địa điểm câu cá

Các con sông thì thường có khá nhiều bụi rậm, rất khó để len lỏi vào. Ngoài ra, bạn có thể chọn câu cá tại các hồ câu cá được xây nhân tạo. Tại các khu vực này, các loại cá thường khá to vì chúng được nuôi để phục vụ nhu cầu của con người. Tuy nhiên, để vào các khu vực này có thể bạn cần trả một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, sau khi câu được cá bạn có thể nhờ nhân viên sơ chế và làm món ăn khá là thú vị.

Xem thêm: Quán cafe view đẹp ở Cần Thơ.

01

Sông Hậu

Sông Hậu là một trong những con sông lớn nhất tại Việt Nam, chảy qua Cần Thơ và thuộc hệ thống sông Cửu Long. Đây là nơi phù hợp để câu các loại cá nước mặn như cá lóc, cá chình, cá thác lác, cá bông lau… Nếu bạn muốn một địa điểm câu cá lý tưởng, bạn có thể đến khu vực sông hậu. Bạn có thể thuê thuyền ra gần sông để câu cá để có những trải nghiệm thú vị.

địa điểm câu cá Cần Thơ

  • Địa chỉ: Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

02

Hồ Câu Kê Đức

Hồ câu cá Kê Đức là một trong những địa điểm câu cá nổi tiếng tại Cần Thơ. Đối với các câu thủ thì hồ câu Kê Đức là một địa điểm không quá xa lạ. Hồ cá Kê Đức có diện tích khá rộng, được xây dựng nhằm mục đích tạo ra một khu vực giải trí và thư giãn cho người dân địa phương và khách du lịch. Hồ có hệ thống đèn chiếu sáng, giúp cho người câu có thể câu cá vào ban đêm. Ngoài ra, hồ còn có nhiều khu vực nghỉ ngơi, trang bị đầy đủ tiện nghi như bàn ghế, nhà vệ sinh,… để phục vụ nhu cầu của khách.

Tại hồ cá Kê Đức, bạn có thể câu được nhiều loại cá như cá chép, cá rô phi, cá trê, cá diêu hồng, cá lóc, cá basa và các loài cá khác. Hồ cá Kê Đức được quản lý và vận hành bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho người câu.

03

Hồ câu cá Phương Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa câu cá lý tưởng, bạn có thể đến hồ câu cá Phương Nam. Hồ câu nằm tại một vị trí khá thoáng tại Thành Phố Cần Thơ. Với diện tích rộng, hồ câu trở thành điểm đến tuyệt vời của nhiều câu thủ. Tại đây, bạn có thể câu được nhiều loại cá như cá chép, cá rô phi, cá trê, cá diêu hồng, cá lóc, cá basa và các loài cá khác.

Địa điểm câu cá

Hồ câu cá Phương Nam có cảnh quan thiên nhiên đẹp, yên tĩnh và thoáng mát, được bao quanh bởi nhiều cây xanh. Bên cạnh đó, hồ còn có nhiều tiện ích như khu vực nghỉ ngơi, nhà vệ sinh, khu vực bán đồ ăn và nước uống. Nơi đây cũng có các chỗ đỗ xe rộng rãi để khách đến câu cá thuận tiện.

04

Hồ Câu Phượng Hoàng

Hồ Câu Phượng Hoàng với diện tích khá lớn được bao phủ bởi nhiều cây xanh trở thành điểm đến tuyệt với đối với những ai đam mê đối với bộ môn câu cá. Hồ câu với không gian thoáng mát với nhiều loài cá như: cá chép, cá rô phi, cá trê, cá diêu hồng, cá lóc, cá bạc má, cá mè và các loài cá khác.

Ngoài ra, Hồ Câu Phượng Hoàng còn có các tiện ích như nhà vệ sinh, khu vực bán đồ ăn và nước uống, khu vực nghỉ ngơi và khu vực trẻ em. Các chỗ đỗ xe cũng được bố trí thuận tiện cho khách đến câu cá.

 

05

Cầu Hưng Lợi

Cầu Hưng Lợi là một trong những địa điểm câu cá được nhiều người yêu thích tại thành phố Cần Thơ. Cầu Hưng Lợi nối liền quận Ninh Kiều với quận Bình Thủy qua sông Hậu, một con sông lớn và rộng. Tại đây, bạn có thể câu được nhiều loại cá như cá trê, cá chép, cá rô phi, cá lóc, cá quả và các loài cá khác.

Vì đây là một khu vực gần trung tâm thành phố và cũng là con đường kết nối giữa các tỉnh thành, nên mật độ người qua lại khá đông đúc. Tuy nhiên, với diện tích lớn của sông và đường cầu, bạn vẫn có thể tìm được những vị trí yên tĩnh để thả câu một cách thoải mái.

  • Địa chỉ: Hưng Thạnh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Với các địa điểm câu cá mà Cần Thơ Rì Viu chia sẻ, bạn có thể đến ngay các khu này để có những giây phút thư giản thú vị. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Đợi xem Pass